Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo

Coca |

Kim Lý của ngày xưa chính xác là một "công tử phong lưu" đi khắp các sự kiện Vbiz nhiệt tình chụp hình cùng mỹ nhân, đối lập hẳn Kim Lý của ngày nay, dù là cuộc sống hay công việc cũng đều gắn bó không rời với hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Subeo...

Dù mới chỉ chính thức bước chân vào showbiz Việt một thời gian nhưng Kim Lý đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía công chúng.

Trong đó, nguyên nhân một phần là bởi anh chàng này liên tục vướng phải tin đồn tình cảm với những người đẹp đình đám Vbiz.

Gần đây, nhắc tới Kim Lý, dư luận sẽ lập tức nghĩ ngay đến Hồ Ngọc Hà. Sau khi cùng tham gia đóng MV "Cả một trời thương nhớ", Kim Lý - Hà Hồ trở nên thân thiết và công khai sánh đôi như ngầm xác nhận việc hẹn hò.

Cũng từ đó, việc Kim Lý đồng hành cùng Hồ Ngọc Hà dần trở thành lẽ đương nhiên. Từ Bắc chí Nam, từ Việt Nam sang quốc tế, bất cứ sự kiện giải trí hay show diễn lớn nhỏ nào người hâm mộ cũng thấy bóng dáng Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà.

Dù chẳng một lần khảng khái thừa nhận tình cảm nhưng trước bàn dân thiên hạ, cặp đôi vẫn vô tư dính như sam, liên tục dành cho nhau những cử chỉ vô cùng tình tứ.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 1.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 2.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 3.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 4.

Hà Hồ ở đâu, Kim Lý ở đấy. Năm châu bốn bể ta đều có nhau...

Mà đặc biệt ở chỗ, nếu như "chẳng may" có lịch trình cá nhân, không thể dính như hình với bóng cùng bạn gái thì Kim Lý cũng tuyệt nhiên không chụp ảnh cùng chân dài nào khác.

Khi tham gia một buổi dạ tiệc vào tháng 10/2017 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ Vbiz như Linh Nga, Hoa hậu Hương Giang,... Kim Lý cũng cẩn thận "né" và chỉ chụp hình một mình.

Hay một ví dụ khác, ở sự kiện vắng bóng Hồ Ngọc Hà, người ta lại thấy Kim Lý đứng cô độc. Có chăng lần này anh thoải mái giao lưu hơn chút đỉnh vì xung quanh, nhìn đi nhìn lại dàn khách mời chỉ toàn... sao nam.

Trước đây thường ngồi cạnh mỹ nhân Vbiz như Diễm My khi dự sự kiện, giờ công chúng lại bắt gặp Kim Lý "an phận thủ thường" giữa một rừng phái mạnh.

Mới đây nhất, Kim Lý tham dự một sự kiện cùng Jolie Nguyễn với tư cách khách mời đặc biệt. Thế nhưng, cả hai lại chẳng có lấy một tấm ảnh chụp chung vì lúc nào, Kim Lý cũng đứng cách xa Jolie cả mét...

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 5.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 6.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 7.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 8.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 9.

Thiếu Hà Hồ, Kim Lý lẻ loi lắm...

Điều này hoàn toàn trái ngược với trước đó khi diễn viên Hương Ga được biết đến với hình ảnh một "nam nhân thân thiện". Thậm chí cách đây 2 năm, khi Kim Lý vướng phải tin đồn phim giả tình thật với Trương Ngọc Ánh, anh cũng chẳng "giữ mình" như bây giờ.

Kim Lý ngày đó, đích thị là "công tử phong trần", dạo khắp các sự kiện giải trí Vbiz mà nhiệt tình tạo dáng bên dàn mỹ nhân đình đám.

Ấy vậy mà bây giờ chàng trai ấy lại còn chẳng đứng gần chân dài nào. Nhiều người bảo, Lý thay đổi như vậy là do Hà, rằng không phải là Hà, thì chẳng thể là ai khác...

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 10.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 11.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 12.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 13.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 14.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 15.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 16.

Chàng "công tử phong trần" ngày ấy nay còn đâu

Không chỉ trong công việc, Kim Lý còn gắn bó không rời với Hồ Ngọc Hà ngay cả ở cuộc sống đời thường. Từ ngày lễ, cho tới những bữa ăn gia đình Hồ Ngọc Hà đều không thiếu sự có mặt của Kim Lý.

Và trái ngược với những người tình đều bị giấu nhẹm trước đó, toàn bộ hình ảnh đều được Hà công khai một cách thoải mái trên mạng xã hội. Lý vui vẻ ăn uống với gia đình Hà, cùng Hà và Subeo đi chơi, chăm sóc cho Subeo lúc Hà đang bận diễn trên sân khấu, dạy Subeo chơi golf,...

Sau Cường Đô La, lần đầu tiên công chúng thấy có một người đàn ông được Hà "cho phép" lại gần Subeo đến thế. Dù trước đó, Hà cũng từng vướng tin đồn tình cảm và nhiều lần bị ghi lại khoảnh khắc đang tình tứ với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa.

Thế nhưng chưa bao giờ, người hâm mộ bắt gặp hình ảnh Chu Đăng Khoa quây quần bên gia đình Hà như Kim Lý hiện tại.

Nhìn lại tình sử chỉ toàn kim cương và đại gia của Hà, nhiều người thấy khó hiểu khi cô chọn Kim Lý, và càng khó hiểu hơn khi chỉ trong 1 thời gian ngắn, cả Hà và con trai gắn bó với Lý đến vậy.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 17.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 18.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 19.

Kim Lý sau khi yêu Hà Hồ: Chẳng đứng gần chụp ảnh cùng bất cứ mỹ nhân Vbiz nào, chỉ sát cánh bên hai mẹ con Subeo - Ảnh 20.

Kể từ khi yêu Hà, Lý thay đổi, chẳng còn nhiệt tình chụp hình cùng các người đẹp Vbiz nữa. Và ngược lại, Hà cũng thay đổi vì Lý. Không chỉ cởi mở về chuyện tình cảm hơn, Hà để Lý thoải mái chăm sóc Subeo - "người đàn ông" quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Đối với một đứa trẻ, cuộc sống thật sự đầy đủ chỉ là khi được kèm cặp và sống trong tình thương của cả bố lẫn mẹ. Và trong đó, người đàn ông đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp chúng phát triển bình thường mà không kim cương hay tiền bạc nào có thể thay thế.

Là một người mẹ, Hà rất hiểu điều này. Do đó sau nhiều lần đổ vỡ tình cảm, cô không chỉ tìm một bến đỗ cho bản thân, mà còn tìm một người đàn ông đủ vững chãi và tận tình để Subeo có thể dựa vào. Trong đó, Kim Lý đang chứng minh bản thân đáng tin tưởng hơn ai hết.

Dư luận đồn đoán về "độ dài" chuyện tình lần này của Hà Hồ. Chẳng một ai có thể khẳng định Hà - Lý sẽ bên nhau mãi mãi. Thế nhưng cả hai đều đã và đang thay đổi rất nhiều theo chiều hướng tích cực, đặc biệt là Kim Lý.

Đúng thật là, tình yêu có thể thay đổi tất cả. Sau nhiều trắc trở, cuối cùng Hà đã tìm được một bờ vai đủ rộng để có thể che chở cho cả mình và Subeo. Thôi thì thay vì soi mói, hãy nên mừng cho Hà!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại