Kiko Chan tung MV mới, quyết tâm trở thành "Nữ hoàng giải trí"

Gia Linh |

"Tôi cũng như bao nhiêu nghệ sĩ khác đều mong muốn bản thân chạm vào được những đỉnh cao trong sự nghiệp", Kiko Chan chia sẻ.

Sau gần 1 tuần trở về từ cuộc thi Miss Super Talent 2018 tại Hàn Quốc với thành tích top 10 chung cuộc cùng hai giải thưởng phụ là Người đẹp có giọng hát hay nhất và Người đẹp được Truyền thông ưu ái nhất, KiKo Chan lại tiếp tục trở lại với đam mê của mình.

Kiko Chan tung MV mới, quyết tâm trở thành Nữ hoàng giải trí - Ảnh 1.

Hình ảnh tự tin của Kiko Chan tại Miss Super Talent 2018.

Hôm qua (16/5), Kiko Chan đã chính thức tung MV thứ 2 mang tên "Yêu thương trong em" của nhạc sĩ Y Kroc. Yêu thương mong manh là một bản ballad nhẹ nhàng và sâu lắng.

Trong MV Kiko Chan vào vai một cô gái bị phụ tình và chìm trong đau khổ với những kỷ niệm đã qua. Nói thêm về hướng đi trong âm nhạc, Kiko Chan cho biết, cô sẽ theo đuổi dòng nhạc EDM và đang lựa chọn ca khúc phù hợp với chất giọng để gửi tới người hâm mộ.

Kiko Chan tung MV mới, quyết tâm trở thành Nữ hoàng giải trí - Ảnh 2.

Người đẹp quyết tâm theo đuổi con đường ca hát.

"Tôi cũng như bao nhiêu nghệ sĩ khác cũng mong muốn bản thân chạm vào được những đỉnh cao trong sự nghiệp của mình. Tôi tin sự cố gắng và những nỗ lực của bản thân sẽ được đền đáp xứng đáng.

Nếu hỏi tôi có quyết tâm trở thành ‘Nữ hoàng giải trí’ trong tương lai không tôi sẽ sẵn sàng trả lời rằng: Có", Kiko Chan nói.

Sắp tới, Kiko Chan cũng sẽ tham gia hai gameshow đình đám là The Face và Hẹn hò độc thân. Song song với đó, cô vẫn sẽ cho ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới.

MV Yêu thương trong em của Kiko Chan.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại