"Khủng long" Thanh Thúy có tiếp tục nhận lương 4,5 tỷ đồng/mùa tại Nhật Bản?

Nhật Trường |

CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản từng thông báo muốn ký hợp đồng thêm ít nhất 1 mùa nữa với Trần Thị Thanh Thúy và sẵn sàng trả mức lương 4,5 tỷ đồng/mùa, nhưng do COVID-19, họ đã phải ra một quyết định chẳng đặng đừng

Đầu năm 2019, CLB VTV Bình Điền Long An đồng ý để chủ công Trần Thị Thanh Thúy sang khoác áo CLB Denso Airy Bees của Nhật Bản theo bản hợp đồng có thời hạn 1 mùa. 

Mặc dù số trận ra sân cho CLB Nhật Bản là không nhiều song chủ công cao 1m93 cũng kịp để lại những dấu ấn của riêng mình. Trong số trận ít ỏi được ra sân thi đấu, Thanh Thúy luôn thể hiện tốt vai trò và sở trường của mình với lợi thế về chiều cao trong những pha tấn công lẫn chắn bóng.

Khủng long Thanh Thúy có tiếp tục nhận lương 4,5 tỷ đồng/mùa tại Nhật Bản? - Ảnh 1.

Thanh Thúy sẽ không tiếp tục sang Nhật Bản thi đấu.

Do dịch COVID-19, giải vô địch bóng chuyền nữ Nhật Bản phải kết thúc sớm, CLB Denso Airy Bees xếp hạng 4 chung cuộc và Trần Thị Thanh Thúy về nước để tiếp tục chinh chiến trong màu áo CLB VTV Bình Điền Long An ở vòng 1 giải VĐQG. 

Cách đây ít tháng, CLB Denso Airy Bees đã ngỏ ý muốn có sự phục vụ của Thanh Thúy thêm 1 mùa nữa, đồng thời sẵn sàng tiếp tục trả mức lương khoảng 200.000 USD/mùa (hơn 4,5 tỷ đồng).

Tuy nhiên, do Nhật Bản vẫn chưa kiểm soát được dịch COVID-19 nên giải vô địch bóng chuyền nữ nước này cũng như các giải thể thao khác chưa thể diễn ra. Thêm vào đó, việc một loạt các hoạt động bị đình trệ vì loại virus nguy hiểm có nguồn gốc từ Vũ Hán (Trung Quốc) cũng khiến CLB Denso Airy Bees gặp nhiều khó khăn về mặt tài chính. Điều đó buộc họ phải hủy các kế hoạch nhân sự tổn kém.

Cụ thể, trong thông báo mới đây trên fanpage, CLB Denso Airy Bees cho biết, họ sẽ không tiếp tục ký hợp đồng với 2 ngoại binh là Trần Thị Thanh Thúy (Việt Nam) và Sinead Jack (Trinidad And Tobago).

Như vậy, thay vì chuẩn bị sang Nhật Bản trong thời gian tới, Thanh Thúy sẽ tiếp tục ở lại với CLB VTV Bình Điền Long An để chuẩn bị cho vòng 2 giải VĐQG sẽ diễn ra vào tháng 10 tới.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại