*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Theo trợ lý Điện Kremlin Yury Ushakov, Nga không chờ đợi "tinh thần Anchorage" (thỏa thuận Anchorage) được thực hiện, mà sẽ tự chiến thắng.
Vụ việc đã gây rúng động cả Moscow lẫn Minsk, Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận báo cáo khẩn. Ngay sau đó, Kremlin cũng đã ra tuyên bố chính thức về đòn đáp trả.
Moscow- thủ đô của Nga vừa trải qua màn chao đảo vì cuộc tập kích dữ dội từ Ukraine.
3 hệ thống vũ khí tầm xa mới do Anh phát triển đang được thử nghiệm với mục tiêu đưa ra tiền tuyến Ukraine trong vòng 1 năm.
Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây đã lên tiếng yêu cầu các nước châu Âu phải trả 350 tỷ USD cho nước này.
Những sự kiện diễn ra trong những tuần gần đây đã làm dấy lên một câu hỏi: Liệu Belarus có tham gia vào cuộc xung đột ở Ukraine hay không?
Quân đội Đức có thể phải áp dụng các biện pháp bắt buộc để điều động binh sĩ tới khu vực gần biên giới Nga.
Phong trào "Đóng băng Chiến dịch quân sự đặc biệt" đã trỗi dậy trở lại ở Moskva (Nga) sau những vụ tấn công gần đây của Ukraine.
Vương quốc Anh mới đây thông báo, họ sẽ cung cấp cho Ukraine một số lượng lớn máy bay không người lái (UAV) vào cuối năm nay.
Bộ Quốc phòng Đức đã tìm đến các công ty của Ukraine và Israel để có thể nhanh chóng mua tên lửa, sau khi Mỹ không bán Tomahawk.
Tổng hợp tin tức thế giới ngày 20/6, cập nhật sự kiện quốc tế đáng chú ý về Ukraine - Ba Lan, Mỹ - Iran, Tổng thống Israel và chuyên cơ tổng thống mới của ông Trump.
Nga đang chuẩn bị các phương án đối phó, tăng cường phòng thủ trước khả năng lực lượng Ukraine đổ bộ vào Crimea.