*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại
Dân tình đang rỉ tai nhau về khu ẩm thực có siêu nhiều món ăn thơm ngon nằm trong chuỗi siêu thị đình đám giới trẻ một thời.
Dân văn phòng tại Quận 1 hết nỗi lo 'bữa trưa sang chảnh' khi có sẵn phố ẩm thực Nguyễn Văn Chiêm bình quân chỉ 20.000 đồng/món.
Dân Sài Gòn mà chưa được đi khu chợ này thì phí lắm à nha!
Du lịch trong nước vẫn chịu ảnh hưởng bởi COVID-19, chưa thể đón khách nước ngoài. Thiên tai xảy ra thời gian qua càng khiến các tỉnh miền Trung thiệt hại nặng nề.
Mặc dù được chính phủ và doanh nghiệp khuyến khích tiêu thụ hàng hóa, người dân Trung Quốc vẫn e ngại và thường chọn tiếp tục ở nhà thay vì ra đường.
Ở nhà mãi bị cuồng chân, dân tình thế giới đã nghĩ ra nhiều trò để khiến mỗi ngày trôi qua thú vị hơn.
Mải khen ngợi Nhật Bản sạch như lau như ly, ít ai biết rằng đây lại là một trong những nước có lượng rác thải nhựa lớn nhất thế giới.
Sau khi hỏi người đàn ông 1 câu, người phụ nữ đã linh cảm được có điều gì đó không ổn và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng.
Hàng ngàn chiếc ô màu sắc đã mang đến sự thay đổi ấn tượng cho ngôi làng Vạn Phúc. Chưa kể đến đây, ngoài con đường ô, ở đây còn có thêm cả những bức tường bích họa và khu ẩm thực hấp dẫn.
Tại các thành phố trên khắp thế giới, food hall – sảnh ẩm thực, thực phẩm đặt bên trong một tòa nhà, nơi tập trung các quầy bán đồ ăn và một khu chung để thực khách tự phục vụ - đang mang lại sức sống mới cho nhiều tòa nhà lịch sử.
Một tay súng bắn chết nhiều người và làm bị thương 10 người khác tại giải đấu game được phát trực tuyến từ một nhà hàng ở TP Jacksonville, bang Florida – Mỹ hôm 26-8.
Một người dân vừa bắt được con cá lăng sông nặng tới hơn 100kg trên sông Tiền, thuộc khu vực tỉnh Đồng Tháp.