Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen

Ngân Hà |

Quả thật khi đã gặp đúng người thì mọi tiêu chuẩn, quy tắc từng đặt ra đều không còn quan trọng. Cặp đôi này quyết định kết hôn chỉ sau 6 tháng hẹn hò, dù đa phần thời gian là gặp nhau qua màn hình điện thoại.

Người ta thường nói đùa với nhau rằng, hãy cứ tận hưởng những năm tháng độc thân vui vẻ đi, bởi người yêu thì có thể ập đến bất cứ lúc nào!

Câu nói này dường như rất đúng để nói về câu chuyện tình yêu của cô nàng Giáp Anh Tuyết, sinh năm 1999, đến từ Hà Nội.

Theo Anh Tuyết thì cô nàng vốn đang trong tình trạng độc thân. Vào tháng 10 năm ngoái, Tuyết bất ngờ nhận được lời kết bạn và tin nhắn làm quen từ anh chàng có tên Vương Minh Đức, sinh năm 1992.

Được biết, "ông tơ bà nguyệt" se duyên để họ gặp nhau chính là mạng xã hội đang được ưa chuộng: Tiktok.

"Tụi mình quen nhau từ tháng 10 năm ngoái trong một lần tình cờ anh Đức ngồi xem Tiktok thì lướt qua xem clip của mình. Anh kể là có cảm tình với mình từ Tiktok, xong bắt đầu tìm info Facebook của mình rồi nhắn tin làm quen." – Anh Tuyết kể.

Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 1.

Anh Tuyết vốn không tin vào tình yêu online, cho đến khi gặp định mệnh của đời mình qua mạng xã hội

Theo cô gái trẻ chia sẻ, bản thân cô vốn không tin vào tình yêu qua thế giới "ảo" và từ trước đến nay chưa bao giờ làm quen với ai qua mạng xã hội.

Do đó ban đầu, Anh Tuyết thú nhận chỉ nói chuyện cho vui chứ không hề có ý định làm bạn nghiêm túc với anh Minh Đức.

"Trước giờ chưa bao giờ mình quen ai qua mạng vì không tin tưởng lắm, cho nên khi quen anh mình cũng không nghĩ sẽ yêu nhau đâu, chứ đừng nói chuyện đi tới hôn nhân.

Nhưng khi tìm hiểu kỹ 2-3 tháng thì mình cảm thấy anh là người khiến mình muốn tiến tới hôn nhân vì hợp nhau rất nhiều thứ, kiểu như định mệnh của cuộc đời ấy" – 9x Hà thành nói.

Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 2.

Sau 2 tháng tìm hiểu, cặp đôi chính thức yêu nhau. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã hẹn hò được 6 tháng, nhưng số lần gặp nhau không nhiều vì anh Minh Đức hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh.

"Tụi mình yêu xa nhưng vì nhà anh cũng ở Hà Nội nên mình thường xuyên đến nhà chơi với mẹ anh. Anh cũng một tháng về khoảng một, hai lần, lần nào cũng đến nhà thưa chuyện với mẹ mình đàng hoàng.

Cho nên dù không ở gần nhau nhưng tụi mình đã tìm hiểu nhau rất kỹ, có sự đồng cảm trong tính cách, hoàn cảnh gia đình cũng giống nhau nên dễ dàng thấu hiểu, sẻ chia".

Sau 6 tháng hẹn hò, Anh Tuyết và Minh Đức quyết định sẽ "về chung một nhà" vào thời gian tới. Dù quyết định hơi vội vàng, nhưng cặp đôi Hà thành cho hay họ đã suy nghĩ chín chắn, đồng thời nhận được sự ủng hộ, chúc phúc của hai bên gia đình.

Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 3.

Cặp đôi 9x nên duyên nhờ "bà mối" mạng xã hội

Anh Tuyết cho hay chuyện tình cảm của họ được gia đình hai bên đồng thuận và chính mẹ của anh Minh Đức là người nóng lòng muốn đôi trẻ "yên bề gia thất".

Anh Tuyết kể: "Vì anh đi làm xa nên gia đình hai bên đều muốn tụi mình kết hôn cho ổn định. Mọi người trong nhà đều hài lòng từ lần gặp đầu tiên, mình và anh đều được hai bên rất yêu quý.

Trong mắt mình, anh là người đàn ông rất tuyệt vời, anh sống rất tình cảm, là người con hiếu thảo, chiều chuộng người yêu và rất tâm lý.

Cả 2 đứa đều có hoàn cảnh giống nhau nên hiểu và thông cảm được cho nhau rất nhiều thứ. Kể cả trước và sau khi yêu, anh ấy đều như vậy không thay đổi, thậm chí còn yêu thương, chiều chuộng mình hơn.

Kỷ niệm khiến mình nhớ nhất chắc có lẽ là vào dịp lễ Valentine 14-2, mình đã tự book vé bay vào Sài Gòn ngay trong đêm để tạo bất ngờ cho anh. Hôm đó anh ấy rất vui và hạnh phúc".

Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 4.
Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 5.
Không tin vào tình yêu online, cô gái bất ngờ gặp “hoàng tử” qua Tiktok và cưới luôn chỉ sau 6 tháng quen - Ảnh 6.

Cặp đôi kết hôn sau 6 tháng hẹn hò

Sau khi kết hôn, Anh Tuyết chia sẻ cô nàng sẽ chuyển vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc để hai vợ chồng được sống cùng nhau.

Chuyện tình yêu nhờ vào "bà mối" mạng xã hội cuối cùng đã có một cái kết siêu ngọt ngào, nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại