Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra?

KYLIE |

Giờ đây người hâm mộ đang chia làm 2 phe, một bên ủng hộ cặp đôi Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng tái hợp, một bên lại phản đối kịch liệt.

Tin đồn hot nhất làng giải trí ngày hôm nay (22/12) chính là về cặp đôi Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ . Dân tình đang "rần rần" bàn tán khắp cõi mạng, biến đây trở thành vấn đề nóng hổi khiến ai ai cũng phải quan tâm.

Trên tài khoản Instagram tên "CGTXSCN" có 1 bài viết khẳng định, cặp đôi nổi tiếng Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng đã bí mật quay trở về bên nhau, cuộc sống gia đình trở lại cảnh đoàn viên hạnh phúc. Người này còn bình luận thêm rằng: "Quả thật mọi chuyện không hề dễ dàng, xin gửi lời chúc phúc tới 2 người".

Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra? - Ảnh 1.
Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra? - Ảnh 2.

Thông tin đang gây bão trên MXH về cặp đôi Giả Nãi Lượng và Lý Tiêu Lộ

Có thể nói, 3 năm sau vụ ngoại tình với PGOne chấn động, Lý Tiểu Lộ trắng sự nghiệp, hình ảnh bị hoen ố. Trong khi đó, Giả Nãi Lượng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò với đồng nghiệp trong giới nhưng anh liên tiếp phủ nhận.

Sau khi thông tin cặp đôi bí mật tái hợp nổ ra, dư luận xứ Trung chia làm 2 phe. Một bên ủng hộ đôi vợ chồng tái hợp, xây dựng mái ấm hạnh phúc cho cô con gái Điềm Hinh, một bên lại phản đối Giả Nãi Lượng làm việc này bởi netizen cho rằng nam diễn viên xứng đáng với 1 người đem lại hạnh phúc đích thực cho anh.

Không thể tin nổi: Lý Tiểu Lộ - Giả Nãi Lượng đã chính thức quay lại sau 3 năm vụ ngoại tình động trời xảy ra? - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại