Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực

Nhã An |

Hình ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba tại sự kiện năm 2014 nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. Nhan sắc của người đẹp hoàn toàn không giống như bây giờ.

Địch Lệ Nhiệt Ba giờ đây được coi là mỹ nhân 9X sở hữu nhan sắc thuộc hàng top đầu giới giải trí Hoa ngữ. Vẻ đẹp sắc sảo, thần thái ấn tượng của người đẹp nhận về vô số lời ngợi khen, được giới thời trang công nhận và dành nhiều ưu tiên.

Vậy nhưng, mới đây, loạt ảnh tham dự thảm đỏ của người đẹp Tân Cương từ năm 2014 gây xôn xao trên MXH. Cách đây 7 năm, visual lẫn khí chất của Nhiệt Ba hoàn toàn không giống như hiện tại. Ở tuổi 22, Nhiệt Ba lộ hàng loạt khuyết điểm nhan sắc như làn da chảy xệ, đơ cứng, nét đẹp không được như bây giờ.

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 1.

Không thể tin nổi đây là Địch Lệ Nhiệt Ba của 7 năm trước. Cô nàng lúc này sở hữu nhan sắc già dặn, khác biệt so với nét đẹp trẻ trung, sexy như ở thời điểm hiện tại

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 2.

Hình ảnh này vừa khiến netizen tưởng tượng đến Triệu Lệ Dĩnh, lại có đôi chút giống Dương Mịch. Tuy nhiên, không khó để nhận ra Nhiệt Ba lộ làn da chảy xệ phần má và dưới mắt

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 3.

Ngày trước, cô nàng lại có gương mặt đầy đặn, bầu bĩnh

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 4.
Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 5.

Phong cách năm 2014 khá đơn giản, không kiêu sa lồng lộn với váy công chúa bồng xoè

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 6.

Màn thả dáng có phần nhạt nhoà, chỉ mỉm cười e lệ hoàn toàn khiến cho Nhiệt Ba dễ dàng bị lu mờ bởi các người đẹp khác

Giờ đây, nhan sắc, body lẫn thần thái của người đẹp Tam Sinh Tam Thế như thể có cú lột xác ngoạn mục, không thể chê ở bất cứ điểm nào. Tại các sự kiện khủng, cô nàng "chặt chém" mạnh mẽ với loạt khoảnh khắc thần sầu, khiến cho đàn chị như Angela Baby, Dương Mịch, Đường Yên,... cũng phải kiêng dè.

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 7.
Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 8.

Loạt khoảnh khắc khoe visual đẳng cấp của Nhiệt Ba trong các sự kiện gần đây

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 9.

Gương mặt trở nên sắc sảo...

Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 10.
Không thể tin đây là ảnh thảm đỏ năm 2014 của Địch Lệ Nhiệt Ba: Nhan sắc lộ khuyết điểm, thần thái khác 1 trời 1 vực - Ảnh 11.

... trang phục ngày càng hóc hiểm, khoe trọn vẹn lợi thế body

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại