Không thể 'nối lại tình xưa', chồng gốc Việt lấy dao đâm vợ

TRÙNG QUANG |

Một người đàn ông gốc Việt đã bị cảnh sát bắt giữ ở thành phốBaton Rouge, thuộc bang Louisiana (Mỹ) vì đã lấy dao bếp đâm vào cổ người vợ ghẻ lạnh củamình.

Tờ The Advocate đưa tin Huy Van Nguyen, 50 tuổi, đã bị đưa đến Nhà tù Đông Baton Rouge hôm 27-9 với tội danh giết người cấp độ hai.

Theo hồ sơ cảnh sát, vào khoảng 7 giờ tối ngày 9-9, Nguyen đến nhà vợ mình tại lô 500 trên đường Fall River Drive để lấy những đồ đạc cá nhân còn lại trước khi quay về thành phố Houston, thuộc bang Texas.

Nạn nhân đã báo cáo với cảnh sát rằng bà đã ly thân với ông Nguyen được khoảng bốn tháng.

Khi người vợ giúp Nguyen thu dọn đồ đạc, người đàn ông này liên tục nói rằng ông muốn hòa giải với cô và trở về nhà, nhưng người phụ nữ từ chối đề nghị của anh, cảnh sát cho biết.

Báo cáo của cảnh sát nói rằng Nguyen dồn vợ vào garage và cầm dao dí vào cổ người phụ nữ, nói rằng "nếu ông ta không thể quay trở lại nhà và nối lại quan hệ, ông ta sẽ giết bà ta". Sau đó, Nguyen đâm cô một nhát vào cổ.

Vợ của Nguyen đã cố gắng chạy ra khỏi garage và trốn thoát sau khi nói với người chồng vũ phu rằng bà sẽ cho phép ông ta chuyển nhà và nỗ lực nối lại quan hệ giữa hai người nếu ông ta bỏ con dao xuống.

Nguyen đã bị đuổi khỏi nhà nhiều lần trong quá khứ sau khi vợ ông ta báo cáo với nhà chức trách rằng bà sợ người đàn ông này.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại