Không thể chơi được Confetti Vietnam do lỗi, đây là những gì bạn cần làm

Lê Nam Khánh |

Không ít người chơi Confetti Vietnam nhận được thông báo lỗi liên quan đến nội dung không khả dụng khi vào trò chơi này.

Confetti Vietnam, trò chơi trả lời câu hỏi trúng tiền mặt trên nền tảng Facebook Watch, hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng người dùng Facebook Việt Nam.

Dù vậy, không ít người dùng Facebook hiện không thể chơi được trò chơi này khi ứng dụng Facbook hiện thông báo “Content Unavailable” hoặc “Sorry, this content is unavailable right now” cho thấy nội dung không khả dụng. Vậy khi gặp lỗi này người chơi cần làm gì?

Không thể chơi được Confetti Vietnam do lỗi, đây là những gì bạn cần làm - Ảnh 1.

Theo thông tin phản hồi từ fanpage Confetti Vietnam, có hai bước cơ bản người dùng cần làm để có thể chơi được trò chơi trên Facebook Watch là nhấn theo dõi fanpage của trò chơi đó (Confetti Vietnam) đồng thời thực hiện cập nhật ứng dụng Facebook trên di động lên nền tảng mới nhất.

Trong trường hợp sau khi đã thực hiện hai bước nói trên đầy đủ tuy nhiên vẫn không giải quyết được vấn đề, Facebook khuyến nghị người dùng gửi yêu cầu hỗ trợ qua đường link sau đây https://facebook.com/help/contact/213767399261711?helpref=faq_content để được xử lý.

Không thể chơi được Confetti Vietnam do lỗi, đây là những gì bạn cần làm - Ảnh 2.

Mặc dù không công bố, tuy nhiên cộng đồng người chơi Confetti Vietnam cho biết Facebook cũng sẽ “chặn” việc tham gia với các tài khoản ảo, mới thành lập hoặc có số lượng bạn bè quá ít để đảm bảo tính công bằng cho người chơi.

Tính đến thời điểm hiện tại, Confetti Vietnam đã trải qua 53 số phát sóng. Trong trò chơi này, nhiệm vụ của người chơi là lần lượt trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể dành được một phần giải thưởng dao động trong khoảng từ 3.000 USD đến 6.000 USD.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại