Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho?

YUZU |

Mối tình từng nhận vô số hoài nghi từ dư luận của Kim Lý và Hồ Ngọc Hà có lẽ sắp tiến đến một cột mốc mới.

3 năm sau chia tay chồng cũ Cường Đô la , Hồ Ngọc Hà dính tin đồn hẹn hò cùng Kim Lý - nam chính trong MV Cả một trời thương nhớ. Thời điểm đó, cả hai từ chối nói về tin đồn hẹn hò, thậm chí ra sức phủ nhận một cách cật lực.

Sau nhiều lần phủ nhận, Kim Lý và Hồ Ngọc Hà cũng công khai chuyện yêu đương. Và có lẽ đây cũng là mối tình mà Hồ Ngọc Hà công khai một cách thoải mái và không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình đến vậy.

Từ khi bắt đầu bước chân vào showbiz, Hồ Ngọc Hà vốn là người rất kín kẽ trong chuyện tình cảm. Thậm chí cả thời điểm cô gắn bó với chồng cũ - Cường Đô la hay thậm chí sinh con cho anh cũng vô cùng kín đáo. Hay những cuộc tình khác của Hồ Ngọc Hà đều được cô giữ kín một cách tuyệt đối. Mọi thông tin rò rỉ ra bên ngoài chỉ là lời đồi thổi trên miệng lưỡi đời người.

Thế nhưng, khi yêu Kim Lý với Hồ Ngọc Hà lại thay đổi một cách bất ngờ. Cả hai có thể công khai nắm tay nhau đi khắp thế gian, thoải mái thể hiện tình yêu cho đối phương mà không nghi ngại ánh mắt người đời. Sát cánh bên nhau từ công việc cho tới ngoài đời thực, bước vào cuộc sống của đối phương, xem gia đình đối phương như gia đình của mình.

Có lẽ Kim Lý là người đầu tiên là được điều này khi bước vào cuộc đời Hồ Ngọc Hà. Vậy rốt cuộc điều gì ở người đàn ông sinh năm 1983 này đã khiến Hồ Ngọc Hà nguyện dừng chân và gắn bó một cách dài lâu như vậy?

"Đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm"

Kim Lý có nhiều tiền không, gia thế có khủng không thì đến giờ chẳng ai biết rõ. Nhưng Hồ Ngọc Hà giàu có và là đại gia của cuộc đời mình thì ai cũng có thể khẳng định. Sự nghiệp ca hát, kinh doanh của Hồ Ngọc Hà giúp cô dễ dàng trở thành nữ đại gia đáng nể trong showbiz Việt.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 1.

Nên chắc chắn tiền bạc không phải là lý do để Hồ Ngọc Hà gắn bó với Kim Lý lâu đến vậy. Người ta nói rằng, "đàn ông có tiền giữ được đàn bà có sắc, đàn ông có tình giữ được đàn bà có tâm". Cuộc sống như một mảnh đất, bạn gieo điều gì sẽ nhận về được điều ấy. Trong tình yêu cũng vậy, nếu bạn gieo yêu thương, sự chân thành và niềm tin thì có thể bạn sẽ nhận lại điều tương tự.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 2.
Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 3.

Không khó để nhận ra rằng, từ khi công khai yêu Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn xem người phụ nữ của mình là duy nhất. Trước khi hẹn hò Hồ Ngọc Hà, Kim Lý từng có những mối quan hệ khác với những người đẹp showbiz.

Thế nhưng, khi bên cạnh Hồ Ngọc Hà thì dường như anh không hề ngần ngại công khai với cả thế giới rằng đây chính là cô gái mà tôi yêu. Bất cứ con đường nào Hồ Ngọc Hà đi qua đều có dấu chân Kim Lý. Anh không ngần ngại trở thành người hộ vệ bên cạnh của bạn gái, sát cánh bên cạnh cô tới những vùng đất xa lạ.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 4.

Nhiều người có thể cười cợt rằng đàn ông phải có sự nghiệp riêng, phải làm cho người phụ nữ phải chạy theo mình. Nhưng có lẽ đó là câu chuyện hoàn toàn sai lệch. Kim Lý có sự nghiệp riêng hay không là chuyện chẳng ai có thể tỏ tường. Có thể anh không hoạt động showbiz nhưng vẫn có những công việc kinh doanh của riêng mình. Nhưng dù thế nào đi nữa, trong suốt 3 năm yêu đương, Kim Lý chưa từng để Hồ Ngọc Hà 1 mình.

Phụ nữ mà, ai chẳng có mong muốn trở thành duy nhất của người đàn ông mình yêu. Hồ Ngọc Hà cũng vậy, bỏ qua những phút giây gồng mình trở thành người đàn bà mạnh mẽ ngoài xã hội cô cũng chỉ mong có những khoảnh khắc được trở về nhà yếu đuối dựa vào người đàn ông của cuộc đời mình.

Nghiêm túc với tình yêu và cam kết về sự gắn bó

Từ khi chính thức yêu đương, Kim Lý dường như đã nhận biết rằng đó là người phụ nữ mà mình muốn gắn bó. Hơn 1 năm sau yêu đương, khi cảm thấy chuyện tình cảm đã chín muồi, Kim Lý đã đưa Hồ Ngọc Hà và con trai riêng của bạn gái về quê nhà mình ở Stockholm (Thụy Điển) để gặp gỡ gia đình.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 5.

Hành động này của Kim Lý không chỉ đơn giản là giới thiệu cho Hồ Ngọc Hà mảnh đất mà mình sinh ra và lớn lên mà còn là lời cam kết nghiêm túc với chuyện tình cảm.

Đàn ông có thể nảy sinh tình cảm yêu đương với nhiều người nhưng để đưa họ về ra mắt bố mẹ, để họ bước thật sự vào cuộc sống của bản thân mình thì chắc hẳn đó phải là người họ muốn gắn bó trọn đời.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 6.

Có lẽ chính sự nghiêm túc và cam kết về sự gắn bó ấy của Kim Lý đã khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy yên tâm hơn trong câu chuyện tình yêu của mình.

Luôn là một người cha tốt dù với con đẻ hay con riêng

Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng cô muốn gửi lời khuyên dành cho các cô gái là đừng chỉ nghĩa đơn giản rằng mình sẽ sinh con cho người mình yêu mà phải chắc chắn rằng người đó sẽ là một người cha tốt.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 7.

Hồ Ngọc Hà cũng khẳng định, cô tin tưởng Kim Lý là một người cha tốt bởi anh được thừa hưởng một nền giáo dục tốt và sinh ra ở một đất nước hạnh phúc.

Cũng trong một bài phỏng vấn, Kim Lý từng tiết lộ muốn Hồ Ngọc Hà sinh con cho mình. Có lẽ chỉ yêu đương chân thành, họ mới khao khát tình yêu của mình được kết tinh bằng những đứa trẻ.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 8.

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến Hồ Ngọc Hà muốn gắn bó với Kim Lý dài lâu chính có lẽ là do anh luôn xem trọng những điều mà bạn gái mình trân quý. Và điều trân quý nhất trong cuộc đời của Hồ Ngọc Hà đó chính là cậu con trai Subeo và gia đình mình.

Từ khi yêu đương với Hồ Ngọc Hà, Kim Lý luôn xem bố mẹ Hồ Ngọc Hà chính là gia đình mình, con trai Hồ Ngọc Hà chính là con mình. Những hành động của Kim Lý dành cho Subeo đã khiến Hồ Ngọc Hà càng thêm tin tưởng về người đàn ông mà mình lựa chọn.

Người ta nói rằng, trẻ con thì không biết nói dối. Chắc chắn Kim Lý đã dành tình yêu cho Subeo mới nhận được sự chấp nhận và yêu thương từ con riêng của bạn gái đến như vậy.

Tạm kết

Tất nhiên, chẳng ai nói trước được ngày mai. Mà tình yêu lại luôn sở hữu những biến số mà người ta chẳng bao giờ có thể kiểm soát được.

Hôm nay, ngày mai, ngày kia có thể sẽ có cái kết hoàn toàn khác nhau cho bài toán tình yêu của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý. Nhưng ít nhất, ở thời điểm hiện tại họ đã chứng minh được rằng cả hai đã hoàn toàn tha thiết với mối tình mà mình lựa chọn và hai thiên thần nhỏ chuẩn bị chào đời chính là kết tinh cho tình yêu mà họ đã nuôi dưỡng.

Không nổi đình nổi đám vậy Kim Lý có sức hút gì khiến Hà Hồ lựa chọn gắn bó dài lâu, thậm chí còn quyết định sinh con cho? - Ảnh 9.

Mà cuộc đời, nói gì xa xôi chuyện ngày mai, hãy cứ tận hưởng hiện tại như cách Hồ Ngọc Hà nói về hạnh phúc của mình: "Đi khắp nơi, trải nghiệm những nơi đẹp nhất, xa hoa có, bình dân có, và đặc biệt toàn đi cùng người thân và gia đình. Với Hà, làm việc thật chăm và du lịch thật nhiều, ăn phải thật ngon và ở phải thật ấm".

Và biết đâu, showbiz Việt sắp có thêm một đám cưới.

theo TRÍ THỨC TRẺ

Đọc tin nhanh, xem tin giải trí nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên