Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K

LAM |

Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều sao Vbiz đã thi nhau trổ tài vén khéo với mâm cơm mùa dịch, vừa tranh thủ tiết kiệm chi tiêu vừa chứng minh gái đảm đây này.

Những ngày vừa qua, toàn dân đang nêu cao tinh thần tự giác để chung tay phòng chống dịch Covid-19 . Nhiều sao Vbiz cũng hạn chế ra ngoài, dành nhiều thời gian cho bản thân và chăm sóc gia đình trong mùa dịch.

Cùng với đó, do diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên showbiz Việt cũng rơi vào tình trạng "đóng băng", nhiều sao Việt cũng quyết giảm thiểu tối đa chi tiêu trong mùa dịch.

Ngoài các cách tiết kiệm như không mua sắm đồ hiệu, hạn chế đi du lịch và tậu những món đồ đắt đỏ thì nấu ăn tại gia vừa an toàn vừa kiểm soát được chi phí là một trong những lựa chọn hàng đầu của sao Việt trong mùa ế show.

Dạo 1 vòng MXH của các nghệ sĩ Vbiz, dễ dàng bắt gặp những mâm cơm nhà đầy đủ màu sắc và chất dinh dưỡng, nhiều người cũng tranh thủ dịp này để trổ tài "nữ công gia chánh" chẳng kém cạnh ai.

Hội vợ chồng son Vbiz ưu tiên cơm nhà là trên hết!

Nguyên năm ai cũng bận với những dự định riêng, những ngày nghỉ dịch nhiều đôi vợ chồng Vbiz đã tranh thủ dành thời gian chăm sóc và vun đắp cho gia đình nhỏ. Không phải là những buổi hẹn hò ở nhà hàng 5 sao như trước, không gian hâm nóng tình cảm của họ giờ thu bé lại trong gian bếp tại gia.

Cách hẹn hò này khiến sao Việt vừa có thể cùng nhau nấu ăn, chăm con, dọn dẹp nhà lại vừa kiểm soát được chi tiêu trong những ngày kinh tế bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Tình như vợ chồng son Đông Nhi - Ông Cao Thắng: Cùng nấu món cầu kì, nhìn là thấy hạnh phúc rồi!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 1.

Vợ chồng Tóc Tiên ăn toàn món vừa dễ làm mà vẫn tốt cho sức khoẻ. Nịnh và chiều chồng như "cô dâu mới" Tóc Tiên, sướng nhất Hoàng Touliver rồi còn gì!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 2.
Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 3.
Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 4.

Trang cá nhân Tóc Tiên trong những ngày gần đây chỉ cập nhật toàn món ngon nhà làm

Chúng Huyền Thanh - Jay Quân hâm nóng tình cảm bằng 1 buổi hẹn hò tại gia, vừa an toàn vừa tiết kiệm đây mà

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 5.

Không cần ra hàng, Lê Hà hoá vợ đảm khi chuẩn bị món đặc sản cho chồng

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 6.

Muốn hâm nóng tình cảm thì học ngay cách của vợ chồng Lan Khuê đây này. Cùng nhau chăm con, cùng nấu ăn cực tình luôn.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 7.

Không thể đi du lịch cùng nhau, Đàm Thu Trang khéo nịnh ông xã bằng bữa ăn hấp dẫn.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 8.

Làm dâu hào môn, Bảo Thy cũng tự vào bếp và bồi bổ cho "anh bạn Mập" đáng yêu bằng 1 bữa ăn sáng bày trí sang trọng như nhà hàng.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 9.

Hà Tăng mách hội "mẹ bỉm sữa" món vừa dễ làm vừa tốt cho sức khoẻ và tăng sức đề kháng cho cả nhà.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 10.

Hội mỹ nhân Vbiz cũng tranh thủ thi tài "nữ công gia chánh": Vừa giải trí tại gia, vừa kiểm soát được tài chính!

Trong đợt dịch bệnh này, nhiều người hâm mộ đã không giấu được sự trầm trồ và ngưỡng mộ tài năng của nhiều mỹ nhân Vbiz.

Nhiều người quanh năm chỉ thấy tất bật trong các show thời gian, gameshow thì nay lại tranh thủ chăm vào bếp để thể hiện tài năng. Thanh Hằng, Băng Di còn khiến dân tình hối thúc mau mau thành "vợ người ta" vì quá khéo.

Băng Di quả thật là bà nội trợ vén khéo nhất, 1 mâm cơm đủ món là chỉ vỏn vẹn 50K

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 11.

Chưa bao giờ, người hâm mộ lại có dịp chứng kiến "mỹ nhân không tuổi" Thanh Hằng vào bếp và nấu ăn nhiều như lúc này. Món nào của người đẹp cũng khiến dân tình trầm trồ!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 12.
Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 13.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vừa thể hiện khả năng khéo léo, vừa khoe luôn tài lẻ là chụp ảnh siêu đẹp

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 14.

Không nhiều show chậu mùa dịch, Á hậu Kiều Loan vào bếp nấu bữa cơm đơn giản

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 15.

Kim Duyên cũng chẳng chịu thua kém chị em, vừa dành thời gian bên gia đình, vừa nấu ăn để "kén chồng" đây này.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 16.

Hồng Loan tranh thủ về bên mẹ, cùng nấu bữa cơm nhà ấm áp

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 17.

Hương Giang cũng tự vào bếp nấu ăn để kiểm soát chi tiêu mùa dịch

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 18.

Diệu Nhi cũng đu trend với món "bánh mì bơ tỏi" đang được dân tình rần rần

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 19.

Minh Triệu - Kỳ Duyên thi nhau vén khéo, chẳng cần du lịch hay nghỉ dưỡng chi xa xôi. Ở nhà cùng vào bếp cũng vui mà!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 20.
Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 21.

Dàn "soái ca" Vbiz cũng không nằm ngoài cuộc!

Không chỉ hội chị em phụ nữ, nhiều sao nam cũng nhập cuộc khoe tài trong gian bếp như thế này đây.

Đức Phúc làm bánh trong lúc không có show, được Hoà Minzy và Erik khuyên mở tiệm bánh để kiếm thêm thu nhập.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 22.

Jun Phạm, một ngày nấu nhiều món xong bày trí sang như nhà hàng rồi chụp ảnh "sống ảo"

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 23.
Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 24.

"Soái ca" gian bếp không thể quên nhắc Thanh Duy, trang cá nhân mùa dịch chẳng còn cập nhật ảnh đi diễn mà thay vào đó toàn món ăn ngon mắt

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 25.

Hẹn hò như Rocker Nguyễn, vừa tiết kiệm vừa ghi điểm trong mắt người yêu.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 26.

Nổi tiếng là ăn uống sang chảnh, Vũ Khắc Tiệp cũng tự tay vào bếp nấu cơm nhà giữa mùa dịch hoành hành.

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 27.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Không nhà hàng đắt đỏ, sao Vbiz tiết kiệm với mâm cơm nhà mùa dịch: Tóc Tiên nịnh chồng món ngon, Băng Di nấu bữa chỉ 50K - Ảnh 28.

theo TỔ QUỐC

Đọc tin tức mới nhất về Sao Hàn Quốc tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email bangiaitri@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên