Không mượn được xe, người đàn ông cầm rựa chém hàng xóm trọng thương

Đức Anh |

Chỉ vì không mượn được xe rùa, người đàn ông ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định qua nhà hàng xóm gây sự rồi dùng rựa chém một người trọng thương.

Ngày 17-4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuy Phước cho biết vừa ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Dũng (42 tuổi; ngụ thị trấn Diêu Trì, huyện Tuy Phước) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".

Không mượn được xe, người đàn ông cầm rựa chém hàng xóm trọng thương - Ảnh 1.

Nguyễn Văn Dũng tại cơ quan Công an

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khoảng 20 giờ đêm 26-2, sau khi đi nhậu về nhà, Dũng nhớ lại việc từng mượn xe rùa của ông B.C.T. (ngụ cùng khu phố) nhưng ông T. không cho mượn nên Dũng đi bộ qua nhà ông T. để nói chuyện.

Đến nơi, Dũng kêu người trong nhà ông T. ra mở cửa. Lúc này, mẹ ruột Dũng phát hiện, nói đi về nhưng Dũng không chịu. Một lúc sau, ông T. và con trai là anh Bùi Chánh Thưởng ra mở cửa. Trong khi 2 bên đang nói chuyện, Dũng dùng tay đánh vào mặt anh Thưởng.

Sau đó, Dũng chạy về nhà lấy rựa rồi quay lại nhà ông T. Thấy vậy, ông T. bỏ chạy. Riêng anh Bùi Chánh Thưởng quay vào nhà lấy cây sắt ra đánh Dũng để giải vây cho cha nhưng không trúng. Dũng cầm rựa rượt và chém anh Thưởng nhưng cũng không trúng. Khi anh Thưởng bỏ chạy rồi vấp té, Dũng đuổi kịp và chém vào đầu anh Thưởng trọng thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại