Không kịp về tặng quà bạn gái ngày Valentine, chàng trai quỳ gối bên đường suốt 5 tiếng xin tha thứ

Bee |

Chỉ vì không kịp về đúng dịp Valentine để tặng quà cho bạn gái khiến cô nàng tủi thân, hờn dỗi, nam thanh niên này đã phải quỳ gối bên đường để mong bạn gái tha thứ cho mình.

Khi yêu, đôi khi chỉ vì đôi ba chuyện mà giận dỗi khiến đối phương lại phải hốt hoảng, tìm mọi cách làm hòa. Tuy nhiên để đôi bên vui vẻ, êm đẹp sau cơn giận thì có rất nhiều cách mà mỗi cặp đôi sẽ áp dụng cho nhau.

Mới đây hình ảnh một chàng trai quỳ gối xin lỗi bạn gái ngay bên đường được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Điều đáng nói, không phải đó là màn tỏ tình ngọt ngào hay định làm thử thách gì mà là hình ảnh nam thanh niên quỳ gối bên đường chỉ vì làm bạn gái giận.

Không kịp về tặng quà bạn gái ngày Valentine, chàng trai quỳ gối bên đường suốt 5 tiếng xin tha thứ - Ảnh 1.

Chỉ chưa đầy 1 giờ đăng tải, bài viết đã nhận về hơn 7 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Theo thông tin được biết, chàng trai do không kịp về đúng ngày Valentine để tặng quà cho bạn gái khiến cô nàng tủi thân, giận dỗi nên anh chàng đã xin lỗi cô gái. Tuy nhiên, anh chàng này lại chọn cách quỳ gối bên đường để cầu xin sự tha thứ. Chính hành động này đã khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Không kịp về tặng quà bạn gái ngày Valentine, chàng trai quỳ gối bên đường suốt 5 tiếng xin tha thứ - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

Mặc dù không biết đến cuối câu chuyện số phận của chàng trai sẽ như thế nào, nhưng trước mắt hành động quỳ gối xin lỗi người yê‌u của anh đã nhậ‌n phải nhiều ý kiến trái chiều. Đa phần dân mạn‌g đều thấy bức bối vì hàn‌h độn‌g lụy tìn‌h và không đáng mặt đàn ông của anh chàng. Tuy nhiên bên cạnh đó thì có những người bênh vực cho rằng vì yêu nên chàng trai mới làm như vậy:

- "Không biết nên khóc hay nên cười, nên trách ai bây giờ, trách cô gái quá trẻ con hay trách chàng trai kia quá luỵ tình nữa. Haiz".

- "Nhìn mà chán, sai thì sửa, có gì đâu mà phải khổ thế nhỉ? Người ta không tha thứ thì có quỳ hay nằm ra đấy cũng vậy thôi. Đừng hạ thấp mình như vậy, có đáng là một đấng nam nhi không?".

- "Có cái việc không về đúng ngày thì hôm sau đi bù có làm sao mà phải bày đặt sự giận dỗi, làm căng làm gì, khổ cả 2. Theo mình cứ giải thích, xin lỗi rồi tặng quà, đưa nhau đi ăn bù là được mà".

- "Chắc yêu quá nên lụy vậy, mà cũng chắc là có lỗi lớn nên mới quỳ. Người trong cuộc mới biết được".

Mặc dù chưa rõ thực hư, ngọn nguồn hình ảnh cùng câu chuyện này ra sao, song nhiều người cho rằng, trong tình yêu, giận hờn là một gia vị không thể thiếu đối với bất kì cặp đôi nào, nó là một gia vị đắng, ấy thế mà nhờ nó lại giúp các cặp đôi hiểu và gắn bó với nhau hơn. Tuy nhiên đến mức phải quỳ dưới nhà để cầu xin sự tha thứ thế này thì có lẽ là hiếm gặp.

Các bạn hãy nhớ dù yêu nhau giận dỗi là bình thường nhưng một khi đi quá giới hạn thì nó là liều thuốc độc giết chết mọi cuộc tình.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của chàng trai này?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại