Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín "nội bất xuất, ngoại bất nhập"

ERI |

Những công đoạn trang trí cuối cùng cho tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đang được gấp rút chuẩn bị. Đặc biệt là khâu an ninh được thắt chặt tối đa.

Sáng nay (20/2), lễ kết hôn của Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã được diễn ra tại nhà thờ Con Gà, thành phố Đà Lạt.

Từ sáng sớm, bạn bè của cô dâu - chú rể đã lên đồ chỉn chu, tập trung đầy đủ ở nhà thờ, còn hai nhân vật chính thì bí mật vào nhà thờ từ cửa sau. Vì được che chắn vô cùng kỹ lưỡng nên chỉ có một vài tấm ảnh hiếm hoi của Tóc Tiên và Hoàng Touliver được truyền ra ngoài.

Được biết, sau khi làm lễ ở nhà thờ sáng nay thì tiệc cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào lúc 5h chiều cùng ngày. Tuy nhiên, thay vì tổ chức ở nhà riêng hay khách sạn 5 sao như thông tin ban đầu thì tiệc cưới của Tóc Tiên và Hoàng Touliver lại được tổ chức ở một căn biệt thự lãng mạn.

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 1.

căn biệt thự nơi diễn ra tiệc cưới chiều tối nay của Tóc Tiên

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 2.

Ngay lúc này, những khâu trang trí cuối cùng đang được gấp rút hoàn tất. Tuy nhiên vì muốn giữ sự riêng tư nên xung quanh căn biệt thự đã được rào kín, che chắn kỹ càng, khó có thể tiếp cận.

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 3.

Không gian tiệc cưới ngoài trời được hé lộ

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 4.
Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 5.

Đây sẽ là một đám cưới rất lãng mạn và ấm cúng

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 6.
Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 7.

Xung quanh biệt thự được vây kín

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 8.

Cửa chính cũng đóng im lìm

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 9.

Xe hoa chở cô dâu - chú rể đã trở về và đỗ sẵn trong sân

Nơi diễn ra tiệc cưới của cặp đôi được thiết kế theo phong cách cổ điển, lãng mạn với không gian xanh và yên tĩnh. Biệt thự cưới bao gồm 7 phòng ngủ có thể ngắm cảnh vườn và hồ Xuân Hương, ban công với cửa kính bao quanh để thư giãn ngắm cảnh và khu vườn với hoa cỏ tươi mát mang lại cảm giác yên bình.

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 10.

Một số hình ảnh cận cảnh căn biệt thự mà Tóc Tiên và Hoàng Touliver chọn để tổ chức hôn lễ

Không gian tiệc cưới bí mật của Tóc Tiên: Khung cảnh lãng mạn như trong phim nhưng đã bị rào kín nội bất xuất, ngoại bất nhập - Ảnh 11.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại