Không dự World Cup, Fabregas lại gây tranh cãi, lần này là về Cris Ronaldo

Đoàn Dự |

Tiền vệ ngôi sao Fabregas chẳng có mặt tại Nga dự VCK World Cup thế nhưng người ta vẫn liên tục phải nhắc tới tên anh.

Ngay trước thềm World Cup 2018, đội tuyển TBN có màn thay HLV thần tốc, huyền thoại Real - Fernando Hierro lên thế chỗ ông Julen Lopetegui. Thời điểm ấy, Cesc Fabregas đã gây tranh cãi khi đăng một dòng trạng thái lấp lửng lên MXH, như thể chọc ngoáy vào scandal của đội nhà.

"Khoan đã, có thể tôi sẽ nhận được cuộc gọi ngay bây giờ".

Thời điểm ấy, đã có nhiều người cho rằng Fabregas vì không được triệu tập nên hả hê với sự cố của TBN và chĩa mũi dùi chỉ trích vào tiền vệ này. Mới nhất, Fabregas lại được nhắc đến vì câu chuyện không mấy tích cực, gây tranh cãi về Cris Ronaldo.

Cụ thể, một NHM đã chê bai Fabregas khi so sánh khả năng ghi bàn của anh với CR7. Không vừa, Cesc đáp lại: "Những bàn thắng của Ronaldo cũng chẳng có gì, lúc thì là penalty, khi lại nhờ đối phương mắc sai lầm. Tôi thậm chí chẳng cần ghi bàn, mà chỉ cần kiến tạo 1 cái là có ngay cúp vàng World Cup".

Trận Chung kết World Cup 2010 giữa Hà Lan và TBN, Iniesta đã ghi bàn thắng duy nhất ở phút 116 nhờ pha kiến tạo từ Cesc Fabregas. Và đó chính là cơ sở để tiền vệ người TBN chẳng cần phải ngại khi bị so sánh với bất cứ ai, kể cả Ronaldo, cầu thủ đã ghi 4 bàn sau 2 trận trên đất Nga.

Tuy nhiên, lời đáp trả thẳng thắn của Fabregas dĩ nhiên là gây tranh cãi, đặc biệt với các fan của Ronaldo. Để tránh gây hiểu nhầm thêm về bình luận phía trên của mình, Cesc Fabregas nói thêm:

"Tôi nói như thế để bạn hiểu, có rất nhiều cách để ghi bàn và cũng có nhiều cách để quyết định trận đấu. Tôi cũng khẳng định rằng Ronaldo đang có một phong độ cực kì tuyệt vời tại World Cup, và tốt nhất là không nên so sánh tôi với cậu ấy".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại