Không đón ngày lễ với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại đi tụ tập với tình cũ của vợ

HOÀNG LINH |

Hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh khiến netizen không khỏi bất ngờ.

Trong ngày tết Đoan Ngọ, các sao Hoa ngữ đều chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của mình nhưng có lẽ gây chú ý nhất chính là Lâm Chí Dĩnh .

Tài tử xứ Đài không chỉ chúc mọi người một ngày lễ vui vẻ mà còn khoe bức ảnh chụp chung với Hoắc Kiến Hoa , hai người ngồi sát vào nhau và Lâm Chí Dĩnh cũng rất thoải mái khoác vai nam diễn viên Hoa Thiên Cốt. Hình ảnh thân thiết của Hoắc Kiến Hoa và Lâm Chí Dĩnh khiến mọi người không khỏi bất ngờ vì họ một người là chồng, còn người kia là tình cũ của Lâm Tâm Như.

Không đón ngày lễ với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại đi tụ tập với tình cũ của vợ - Ảnh 1.

Hoắc Kiến Hoa không đón ngày lễ với Lâm Tâm Như mà đi tụ tập với… tình cũ của vợ.

Sau khi cùng hợp tác chung trong một bộ phim năm 1995, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như đã phải lòng nhau, khi đó cả hai đều còn rất trẻ. Đều là những tài năng của showbiz và rất tương xứng, Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như khi đó được coi là một cặp "tiên đồng ngọc nữ".

Tuy nhiên vì một số lý do mà sau đó cả hai chia tay, Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn với Trần Nhược Nghi nhưng anh vẫn giữ mối quan hệ khá tốt với Lâm Tâm Như.

Không đón ngày lễ với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại đi tụ tập với tình cũ của vợ - Ảnh 2.

Lâm Chí Dĩnh và Lâm Tâm Như vẫn giữ mối quan hệ khá tốt đẹp sau khi chia tay.

Trong khi đó, Lâm Tâm Như kết hôn cùng Hoắc Kiến Hoa năm 2016 với một tình yêu xuất phát từ tình bạn kéo dài suốt 10 năm.

Sau khi kết hôn, Lâm Tâm Như sinh cho Hoắc Kiến Hoa một cô công chúa, tuy nhiên cặp đôi lại thường xuyên vướng phải tin đồn ly hôn. Mặc kệ những tin đồn ác ý, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn sống hạnh phúc bên nhau, họ cũng hay khoe những hình ảnh ngọt ngào khiến mọi người ngưỡng mộ.

Không đón ngày lễ với Lâm Tâm Như, Hoắc Kiến Hoa lại đi tụ tập với tình cũ của vợ - Ảnh 3.

Lâm Chí Dĩnh đã kết hôn còn Lâm Tâm Như cũng có cuộc sống hạnh phúc bên Hoắc Kiến Hoa.

Nguồn: Weibo

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại