Không chỉ Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn cũng có cuộc sống như mơ

Gia Bảo |

Sau khi đường ai nấy đi, Trương Ngọc Ánh vẫn xứng danh ‘đại gia của chính mình’ thì Trần Bảo Sơn cũng gây bất ngờ không kém vì cuộc sống giàu sang đáng ngưỡng mộ.

Trái với rất nhiều nghệ sĩ thành công trong lĩnh vực ca hát, diễn xuất rồi mới chuyển sang kinh doanh, Trần Bảo Sơn ngược lại: Anh vốn là một doanh nhân thành đạt trước khi lấn sân sang điện ảnh.

Rời Việt Nam từ năm 13 tuổi, Trần Bảo Sơn trải qua những tháng ngày nhiều biến động tại Mỹ khi ba mẹ chia tay. Anh khi ấy vừa học, vừa phải đi làm mướn, làm khuân vác nơi đất khách quê người. 

Sau khi tốt nghiệp 4 năm học ngành thương mại ở Mỹ, anh trở về quê hương khởi nghiệp đầy gian nan, thăng trầm trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm.

Không chỉ Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn cũng có cuộc sống như mơ - Ảnh 1.

Trần Bảo Sơn

Thời điểm năm 2001, Trần Bảo Sơn rơi vào bế tắc, hoàn toàn trắng tay do kinh doanh thua lỗ. Thậm chí chiếc xe chạy cũng không còn mà phải rong ruổi khắp các bang của Mỹ. Nhưng nhờ dùng hết sức lực vươn lên, anh may mắn xoay chuyển được tình thế, không rơi vào cảnh khốn cùng. 

Sau nhiều năm kiên trì và phấn đấu, Trần Bảo Sơn đã gây dựng thành công công ty riêng Soho New York hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu về y tế, bất động sản và tài chính tại Mỹ. Lúc này anh tiếp tục về nước lập nghiệp và ít lâu sau thì cưới Trương Ngọc Ánh.

Anh lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và trở thành nam diễn viên sáng giá của làng giải trí Việt nhờ sự hỗ trợ không nhỏ từ vợ. 

Trần Bảo Sơn là cái tên hiếm hoi luôn có cơ hội hợp tác với các đạo diễn tên tuổi trong những dự án điện ảnh bom tấn của Việt Nam. Những bộ phim anh từng tham gia đều gặt hái được thành công lớn nhỏ khác nhau từ những giải thưởng điện ảnh trong và ngoài nước.

Năm 2013, Trần Bảo Sơn thành lập TBS Entertainment để đầu tư vào phim ảnh và giải trí. Công ty của anh ra đời và hoạt động khá âm thầm. 

Dự án gần đây nhất chuẩn bị ra mắt công chúng sẽ có sự hợp tác với toàn sao quốc tế: Trương Quân Ninh, Trần Ý Hàm, Tiết Khải Kỳ… Trong đó anh vừa là nhà sản xuất, vừa đảm nhiệm vai nam chính. Bộ phim được bấm máy bởi nữ đạo diễn người Hong Kong còn quy tụ những vai diễn cameo đặc biệt như võ sĩ quyền Anh Mike Tyson.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại