Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc

Đỗ Quyên (th) |

Đỗ Thị Hà không phải là người đẹp đầu tiên của Thanh Hóa đăng quang Hoa hậu. Trước cô có Ngọc Anh từng nổi tiếng với danh hiệu Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam vào năm 2013.

Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013 khi tròn 20 tuổi. Người đẹp này có nhan sắc nữ tính và lối ứng cử nhẹ nhàng nên khá được lòng khán giả thời điểm đó.

Ngay từ vòng Bán kết phía Bắc, cô gái đến từ Thanh Hóa – Nguyễn Ngọc Anh đã khá nổi bật và được đánh giá là ứng cử viên cho ngôi vị hoa hậu cuộc thi năm đó. Khi ấy, Ngọc Anh là sinh viên trường Đại học Mở Hà Nội. Cô cao 1,69m với các chỉ số hình thể là 84-60-89.

Dù không phải là thí sinh có chiều cao quá ấn tượng nhưng Ngọc Anh lại toát lên vẻ đẹp dịu dàng, hồn nhiên với mái tóc dài bồng bềnh cùng nụ cười rạng rỡ. Ngọc Anh cũng đã có phần trình diễn ấn tượng trong phần thi trang phục truyền thống khi mặc một chiếc áo dài, đội mấn có họa tiết hoa sen.

Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 1.

Hoa hậu Ngọc Anh trong khoảnh khắc đăng quang.

Không nằm ngoài dự đoán, Nguyễn Thị Ngọc Anh đăng quang Hoa hậu các Dân tộc. Cô gái có mái tóc dài qua thắt lưng thuyết phục người xem với gương mặt phúc hậu cùng vóc dáng đầy đặn. Khi đăng quang Hoa hậu các Dân tộc, Ngọc Anh tích cực tham gia nhiều chương trình thiện nguyện.

Tuy nhiên, người đẹp không quá mặn mà với làng giải trí. Cô sống khá khép kín và "mất tích" sau 7 năm đăng quang. 

Nói về lý do khép kín bản thân, Ngọc Anh cho biết: "Tôi chưa bao giờ đặt mục tiêu là mình phải trở nên nổi bật trong làng giải trí hay một cái gì đó tương tự. Thời gian nào sắp xếp được hoặc tính chất sự kiện phù hợp, tôi mới đồng ý tham gia. Do vậy, dù bất cứ thời điểm nào, tôi cũng không cảm thấy áp lực cạnh tranh".

Ngoài ra người đẹp còn khẳng định bản thân tham gia cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam" chỉ để "tôn vinh vẻ đẹp hình thể, tài năng, trí tuệ tâm hồn, kết chặt tình đoàn kết dân tộc. Nói cách khác, tôi không nghĩ đăng quang xong là mình đã đặt chân vào showbiz". Cô cũng cho biết Hoa hậu là một danh hiệu chứ không phải là nghề để kiếm sống.

Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 2.

Vẻ đẹp viên mãn của Hoa hậu Ngọc Anh.

Vì vậy trong suốt 7 năm sau đăng quang, ngoài việc học và đi từ thiện, cô không tham gia một công việc nào trong làng giải trí. Hiện tại, theo dõi trang cá nhân người đẹp có cuộc sống yên bình và không thiết tha những hoạt động của giới showbiz.

Tuy ít nổi bật trên truyền thông nhưng với những người yêu mến nhan sắc xứ Thanh, Ngọc Anh vẫn là Hoa hậu đầu tiên của vùng đất này.

Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 3.

Hình thể Ngọc Anh trong cuộc thi "Hoa hậu các Dân tộc năm 2013".

Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 4.
Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 5.
Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 6.
Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 7.
Không chỉ Đỗ Thị Hà, 7 năm trước xứ Thanh cũng có một Hoa hậu tài sắc - Ảnh 8.

Vẻ đẹp viên mãn của Ngọc Anh ở thời điểm hiện tại.


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại