Không chỉ bán tại Việt Nam, Vsmart sẽ có mặt ở mọi châu lục trên thế giới (trừ châu Nam Cực)

Bình Minh |

Vsmart cho biết hãng đã có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau.

Mặc dù là một sản phẩm điện thoại dành cho người Việt, tuy nhiên trong thời gian tới, Vingroup sẽ bán điện thoại thông minh Vsmart không chỉ tại Việt Nam.

Trong buổi ra mắt sản phẩm của mình, Vsmart cho biết những sản phẩm của hãng sẽ được bán trên toàn thế giới, bao gồm lãnh thổ châu Á, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và châu Đại Dương.

Ông Trần Minh Trung - Tổng giám đốc Vsmart cho biết: "Về mặt thị trường, chúng tôi sẽ không dừng ở Việt Nam mà sẽ đưa sản phẩm Vsmart ra toàn cầu. Đến thời điểm hiện tại chúng tôi đã thành lập được 6 nhóm kinh doanh.

Trong đó, có 5 nhóm kinh doanh tại 5 châu lục khác nhau, còn nhóm thứ 6 sẽ đưa các thiết bị điện tử thông minh của Vinsmart lên các trang thương mại điện tử toàn cầu như Amazon hay Lazada.

Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ có một đợt sang triển khai phân phối sản phẩm của mình thông qua 400 cửa hàng BQ tại châu Âu."

Vsmart không phải là nhà sản xuất smartphone Việt đầu tiên với ước vọng vươn ra biển lớn, tuy nhiên, đây rất có thể sẽ là cái tên đầu tiên làm nên chuyện.

Tháng 8/2017, BKAV từng công bố sẽ bán phiên bản đặc biệt Bphone 2017 Gold tại Dubai; tuy nhiên đã hơn 1 năm trôi qua, Bphone 3 đã có nhưng Bphone 2017 Gold vẫn "bặt vô âm tín". Hay hồi tháng 5/2018, Mobiistar cũng từng ra mắt một vài mẫu máy tại Ấn Độ, tuy nhiên không tạo được tiếng vang tại nước bạn.

Trong năm 2019, bên cạnh việc "xuất ngoại", Vsmart còn có kế hoạch ra mắt đến 10 mẫu máy thuộc nhiều phân khúc khác nhau, bao gồm cả phân khúc siêu cao cấp.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại