Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng

Mộc Lan |

Diệp Lâm Anh được coi là một trong những sao nữ giàu có trong showbiz Việt khi sở hữu chuỗi các cửa hàng trà sữa nổi tiếng ở cả Hà Nội và TP.HCM và kinh doanh cả thời trang.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh vừa kết hôn với một thiếu gia ở Sài Gòn. Trong showbiz Việt, cô nổi tiếng với sở thích dùng hàng hiệu và sở hữu những vật dụng đắt tiền. Từng có thông tin, mỗi lần đi bar, cựu thành viên nhóm nhảy Big Toe chi hàng trăm triệu đồng.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 2.

Dù thành tích hoạt động nghệ thuật chưa thực sự nổi trội, nhưng Diệp Lâm Anh lại khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Cô có chuỗi các cửa hàng trà sữa nằm ở vị trí đắc địa tại TP.HCM và Hà Nội.

Trong một lần khai trương cửa hàng trà sữa mới, nữ diễn viên phim "Vệ sĩ Sài Gòn" mời ngôi sao Hàn Quốc So Ji Sub tới tham dự. Nhiều người tỏ ý thán phục Diệp Lâm Anh bởi lẽ So Ji Sub rất ít khi tham dự các sự kiện ngay tại Việt Nam. 

Anh cũng thường né tránh sự chú ý của giới truyền thông. Ngay trong đám cưới của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo, So Ji Sub cũng chọn đi lối cửa sau để không bị chụp ảnh. Diệp Lâm Anh cho biết, để mời được ngôi sao này sang Việt Nam, tiền không phải là vấn đề cốt lõi nhất mà cô thân với người trong ê-kíp của anh.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 3.

Diệp Lâm Anh cho biết, trước khi tới Việt Nam, ê-kíp của So Ji Sub còn yêu cầu được gửi trước bản dựng 3D của chương trình để họ xem qua trước. Ngay cả danh sách khách mời gồm những ai có mặt tại sự kiện cũng phải được thông tin đầy đủ.

Bên cạnh đó, cô cũng cần đáp ứng những điều kiện nghiêm ngặt về khâu an ninh khi phía So Ji Sub yêu cầu có ít nhất 30 vệ sĩ luôn túc trực, đảm bảo an toàn cho anh trong suốt 2 ngày ở TP.HCM.

Phương tiện đưa đón nam diễn viên cũng phải là xe hạng sang và nữ ca sĩ cũng cần đảm bảo các khâu ăn ở, đi lại cho cả ê-kíp gồm 6 người hộ tống So Ji Sub.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 4.

Ngoài kinh doanh trà sữa, Diệp Lâm Anh còn lấn sang lĩnh vực thời trang.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 5.

Công việc kinh doanh phát đạt nên Diệp Lâm Anh có cuộc sống rất dư giả. Tháng 9/2015, cô xuất hiện với chiếc xe Porsche Panamera màu trắng sang trọng có giá 5 tỷ đồng.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 6.

Giữa năm 2017, cô một lần nữa gây choáng với chiếc siêu xe có giá 10 tỷ đồng.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 7.

Trước khi kết hôn, Diệp Lâm Anh và mẹ sống trong một chung cư cao cấp ở quận 2, TP.HCM

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 8.

Diệp Lâm Anh sở hữu chiếc đồng hồ có giá trị lên tới 400 triệu đồng.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 9.

Hai trong số những chiếc đồng hồ mà Diệp Lâm Anh thường sử dụng. Chiếc Swarovski màu đen (bên trái) được đặt hàng ở nước ngoài với giá khoảng hơn 14 triệu đồng. Chiếc còn lại của hãng Franck Muller, có giá lên đến gần 300 triệu đồng.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 10.

Những món đồ hàng hiệu mà Diệp Lâm Anh mua chỉ trong một lần đi shopping.

Không cần chồng thiếu gia, Diệp Lâm Anh vẫn sở hữu tài sản khủng - Ảnh 11.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại