Khởi tố kẻ đồi bại liên tiếp dâm ô trẻ em

Nguyễn Duy Chiến |

Ngày 23/7, Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Vi Minh Đạt (SN 1986), trú tại thôn Vằng Can, xã Cao Minh, huyện Tràng Định về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, Công an huyện Tràng Định nhận được đơn tố cáo đối với đối tượng Vi Minh Đạt và đã vào cuộc điều tra. Qua đó, xác định vào tháng 8/2021, nạn nhân L.H (12 tuổi), là em họ của Đạt qua nhà chơi và trong lúc nhờ L.H giữ hộ thang để thay bóng điện trần nhà, Đạt đã bất ngờ ôm, sờ soạng vào thân thể nạn nhân.

Khởi tố kẻ đồi bại liên tiếp dâm ô trẻ em  - Ảnh 1.

Công an huyện Tràng Định, Lạng Sơn khởi tố bị can Vi Minh Đạt về hành vi "Dâm ô với người dưới 16 tuổi" -Ảnh: TĐ

Tiếp đến, tháng 11/2021, Đạt gọi L.K (15 tuổi), trú cùng xã đến xem Đạt 'chăn' cá rồi thực hiện hành vi sờ soạng các vùng nhạy cảm làm nạn nhân giật mình, hoảng hốt và khóc chạy về nhà. Tối ngày 30/6/2022, sau khi tổ chức nhậu nhẹt với bạn bè, Đạt lại tiếp tục có hành vi dâm ô đối với L.H. Chỉ khi nạn nhân giằng co, dùng tay chân đẩy, đạp vào người thì Đạt mới chịu dừng lại.

Theo cơ quan điều tra, tháng 2/2022, Đạt đã bị công an huyện Tràng Định xử phạt vi phạm hành chính về hành vi “sàm sỡ, quấy rối tình dục” nhưng đối tượng vẫn tái phạm, gây tâm lý hoang mang, ám ảnh cho các nạn nhân cũng như làm dư luận xã hội bất bình.

Hiện nay, công an huyện Tràng Định đang tiếp tục củng cố, hoàn thiện hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Tags
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại