Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc

Minh Vũ |

Vương Phi và Tạ Đình Phong có mối quan hệ bình đẳng trong tình cảm, độc lập về tài chính, gắn bó với nhau đơn giản là vì tình yêu.

Trang 163 đưa tin kể từ khi tái hợp vào tháng 9/2014, đã gần 10 năm trôi qua Vương Phi và Tạ Đình Phong liên tục bị đưa tin chia tay, nhưng thực tế tình cảm của cả hai không ồn ào, bền chặt.

Mối quan hệ của họ hòa hợp và gắn bó nhờ sự đồng điệu trong tâm hồn và một phần nhờ việc cả hai đều giàu có với khối tài sản khổng lồ, không ai cần dựa vào ai. Do đó, cả hai không e ngại truyền thông, hay những lời đồn thổi tiêu cực.

Thiên hậu Vương Phi kiếm tiền dễ

Theo 163 , Vương Phi là nữ hoàng nhạc nhẹ không thể thay thế của Trung Quốc, do đó khả năng kiếm tiền của cô rất tốt.

Vương Phi xuất thân trong gia tộc bề thế, cha và ông đều là những quan chức cấp cao tại Trung Quốc. Những năm 1990, Vương Phi nổi danh khắp châu Á khi hoạt động tại thị trường Hong Kong với tư cách ca sĩ, diễn viên và được mệnh danh là Thiên hậu, Diva of Asia (Diva của châu Á). Trong cuốn tự truyện của mình năm 1997, ngôi sao Trùng Khánh sâm lâm chia sẻ cô đã tích lũy được tài sản hàng trăm triệu và có thể nghỉ hưu ngay tại thời điểm đó.

Sau khi sinh con gái Đậu Tĩnh Đồng (1997), Vương Phi trở lại Đại lục phát triển sự nghiệp. Cô ký hợp đồng trị giá 60 triệu NDT với công ty quản lý EMI Records and Entertainment, mức giá cao ngất ngưởng lúc bấy giờ và ngày càng phát triển trên con đường âm nhạc, trở thành nữ thần của giới nghệ thuật Trung Quốc với vô số giải thưởng, thành tựu.

Năm 1998, Vương Phi và Na Anh hợp tác biểu diễn ca khúc Ước hẹn 98 trên sân khấu Xuân Vãn của đài CCTV, danh tiếng của Vương Phi lúc này đã lên tới đỉnh điểm, xác lập địa vị Thiên hậu làng nhạc cùng Na Anh.

Theo 163 , từ năm 1997-2000 mỗi năm, Vương Phi thu nhập khoảng 80-90 triệu USD nhờ bán đĩa, làm đại diện nhãn hàng, tổ chức concert. Khả năng kiếm tiền của diva lúc bấy giờ chỉ đứng sau Thành Long, Châu Nhuận Phát.

Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 1.
Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 2.

Vương Phi là ngôi sao luôn được trả thù lao cao đặc biệt tại Trung Quốc.

Trong số các ca sĩ hoạt động, tần suất tổ chức buổi hòa nhạc của Vương Phi không nhiều nhưng lượng khán giả muốn theo dõi và giá vé luôn cao nhất.

Năm 2010, Vương Phi tổ chức chuyến lưu diễn với 46 buổi diễn ra khắp Trung Quốc. Cô một mình thể hiện các ca khúc, không cần khách mời, mức thù lao Vương Phi nhận được là 6,5 triệu NDT cho mỗi đêm diễn. Do đó, cô có thể thu về hàng trăm triệu NDT.

Năm 2016, Vương Phi tổ chức đêm nhạc Phantom Music One tại Thượng Hải, giá vé bị đẩy lên tới 10.000 NDT/vé. Sự việc này đã dấy lên tranh luận gay gắt từ phía công chúng và truyền thông khi nhiều người cho rằng Vương Phi tham tiền, lợi dụng tình cảm cuồng nhiệt của người hâm mộ nên bán vé giá cao.

Ngay cả thiếu gia nổi tiếng nhất Trung Quốc Vương Tư Thông cũng chê giá vé đắt: "Vé xem hòa nhạc của những tên tuổi lớn khác như Lưu Đức Hoa, Trương Học Hữu cũng chỉ có hơn 1.000 NDT. Vương Phi tối thiểu chỉ có giá 1.800 NDT".

Tuy nhiên, giá vé đêm biểu diễn của Vương Phi vẫn bị săn đón nhiệt liệt, bán hết chỉ sau 32 giây và được định giá cao nhất lúc thị trường lúc bấy giờ là 7.800 NDT/vé. Đã có 39.000 khán giả tới để được thưởng thức đêm tiệc âm nhạc của Thiên hậu Trung Quốc.

Ngoài việc kiếm tiền từ âm nhạc, Vương Phi còn thu bộn tiền từ việc làm đại diện cho các nhãn hàng. Nhiều thương hiệu muốn có được sự hợp tác của cô để nâng cao danh tiếng cho sản phẩm của mình, do đó, họ ra tay rất hào phóng.

Năm 1999, Vương Phi ký hợp đồng làm đại diện cho thương hiệu Coca-cola với thù lao lên tới 8 triệu NDT. Cô cũng trở thành nữ đại diện châu Á đầu tiên của thương hiệu này, chứng minh sức ảnh hưởng, địa vị của Vương Phi lúc bấy giờ.

Năm 2009, Vương Phi nhận lời quảng cáo cho một thương hiệu dầu gội đầu, chỉ tính riêng thù lao quảng cáo là 20 triệu NDT, xác lập một kỷ lục mới về phí quảng cáo tại Trung Quốc. Trong khi đó, "Anh cả giới giải trí" Thành Long ký hợp đồng cao nhất là 14 triệu NDT.

Theo 163 , trong khoảng 3 năm từ 1997-2000 Vương Phi kiếm được hơn 50 triệu NDT chỉ nhờ tiền quảng cáo. Các thương hiệu sẵn sàng hợp tác với cô nhờ sức ảnh hưởng với khán giả đại chúng của Vương Phi. Có thương hiệu nhờ việc mời Vương Phi làm người đại diện mà thành tích bán hàng tăng 160%.

Trong những năm qua, Vương Phi ký hợp đồng với khoảng 15 thương hiệu, con số tuy ít ỏi nhưng thù lao cô nhận được lại rất nhiều, vượt qua nhiều ngôi sao trong giới giải trí. Thậm chí, chi phí để mời cô tham gia các show giải trí cũng ở mức cao nhất Trung Quốc. Năm 2011, Vương Phi lọt top ngôi sao kiếm nhiều tiền nhất Đại lục của Forbes với 136 triệu NDT.

Vương Phi không là người giỏi đầu tư, nhưng cô cũng sở hữu nhiều bất động sản. Tại Bắc Kinh, có cô 3 căn biệt thự trị giá hàng chục triệu USD. Cô còn có tài sản ở Đại Lý, Hong Kong. Với số tiền khổng lồ kiếm được trong những năm ở đỉnh cao sự nghiệp, Vương Phi hiện tại sống an nhàn, thoải mái mà không cần lao động vất vả.

Tạ Đình Phong là ông chủ giàu có

Khả năng kiếm tiền của Tạ Đình Phong còn tốt hơn của Vương Phi khi anh kinh doanh rất thành công.

Kể từ khi ra mắt vào năm 16, Tạ Đình Phong đã trở thành cái tên hàng đầu của giới nghệ thuật Hong Kong và châu Á. Do đó, anh bán hàng triệu bản album, tổ chức nhiều concert cháy vé. Thù lao đóng phim của anh cũng thuộc mức cao.

Bên cạnh đó, Tạ Đình Phong còn chịu khó tham gia show giải trí. Anh tự sản xuất chương trình 12 đạo Phong vị để quảng bá ẩm thực. Cũng nhờ đó, nam ca sĩ phát triển chuỗi nhà hàng của mình thành nhiều chi nhánh tại Hong Kong, Trung Quốc. Anh còn sở hữu chuỗi cửa hàng mua sắm tại Bắc Kinh.

Tạ Đình Phong cũng là người đại diện cho những thương hiệu lớn như adidas, xe Audi, bia Budweiser... Nam diễn viên thể hiện tầm nhìn xa khi bỏ tiền đầu tư vào thương hiệu thời trang thể thao Xsteps và sau đó nhận được hàng triệu USD tiền lợi nhuận mỗi năm.

Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 3.
Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 4.
Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 5.
Khối tài sản khổng lồ giúp Vương Phi - Tạ Đình Phong yêu không phụ thuộc - Ảnh 6.

Tạ Đình Phong thành công ở nhiều lĩnh vực âm nhạc, phim ảnh, kinh doanh, đầu tư.

Nam diễn viên Hong Kong còn sở hữu một công ty hiệu ứng đặc biệt có tên PO (Post Production Office Limited) là đối tác của nhiều nhà sản xuất phim.

Nhờ tài kinh doanh, Tạ Đình Phong sở hữu khối tài sản khoảng 150 triệu USD, theo HK01 . Nam diễn viên từng xuất hiện trong cuốn sách Những ví dụ về sự phát triển của doanh nhân Trung Quốc , đồng thời còn có bài viết về anh trên Tuần báo kinh doanh . Điều này cho thấy Tạ Đình Phong được coi là nhà đầu tư thực thụ.

Theo 163 , cả Vương Phi và Tạ Đình Phong đều rất giàu có, độc lập tài chính với đối phương. Họ đến với nhau vì tình yêu chứ không vì tiền bạc, vật chất. Loại tình cảm này hiếm có. Vì ở thế cân bằng với đối phương, nên cả hai đều phải trân trọng nhau hơn.

Cũng vì giàu có và sống tự tại, hai nghệ sĩ không quan tâm tới cái nhìn của công chúng. Họ không cần thể hiện tình cảm hay phải thay đổi để cầu xin sự ủng hộ từ khán giả. Điều này phù hợp với tính cách của Tạ Đình Phong và Vương Phi và giúp tình yêu của họ vững bền.

theo Tiền Phong

Đọc tin tức mới và tin nóng nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên