Khoe "tán đổ" em gái người yêu cũ để trả thù, dân mạng nói 1 câu khiến thanh niên phải suy nghĩ lại

BOBO |

Dù thực hư câu chuyện ra sao vẫn chưa ai kiểm chứng được song nhiều người khuyên chàng trai rằng tình cảm không phải là một trò đùa, chuyện lấy người khác ra làm "vật thế" để trả thù tình lại càng là chuyện không nên. Còn bạn, bạn nghĩ mình sẽ hành động thế nào nếu ở vào tình huống này?

"Người yêu cũ" dường như đang trở thành đề tài rất "hot" trên MXH những ngày qua. Có rất nhiều câu chuyện bi hài hậu tình yêu kết thúc được dân tình rần rần chia sẻ.

Mới đây, dân mạng lại tích cực vào cuộc phân giải khi lắng nghe câu chuyện của một anh chàng trẻ. Hận người yêu cũ "cắm sừng" mình, anh chàng quyết tâm cưa đổ em gái của nàng.

Chuyện "trả thù tình" ngày một đi xa khi anh ta được cô em gái của người yêu cũ dẫn về ra mắt gia đình, tính chuyện cưới xin. Nếu đồng ý cuộc hôn nhân này, chàng trai sẽ chính thức trở thành em rể của người từng... "cắm sừng" mình.

Chia sẻ câu chuyện này lên MXH, chàng trai tham khảo ý kiến xung quanh: Có nên cưới em gái của người yêu cũ hay không?

Khoe tán đổ em gái người yêu cũ để trả thù, dân mạng nói 1 câu khiến thanh niên phải suy nghĩ lại - Ảnh 1.

Đây chính là em gái người yêu cũ - người mà chàng trai đang phân vân có nên cưới hay không.

Mối quan hệ nhập nhằng giữa chàng trai - người yêu cũ - em gái người yêu cũ khiến dân mạng chóng hết cả mặt đang hút hơn 28k like và rất nhiều bình luận trên MXH.

Chuyện của anh chàng như sau:

"Cách đây 2 năm, mình yêu một em học Thương Mại. Yêu sống chết được khoảng 1 năm thì đầu mình bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu mình bảo thằng kia chỉ là bạn khi mình thấy tin nhắn của nó.

Oke, mình tin. Nhưng rồi, mình phát hiện ra khi mình và em ấy cãi nhau, mình bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Mình gọi nó chục cuộc không nghe máy, vài tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật. Oke mình lại tin (bà Hiền này mình chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó).

Sáng hôm sau, mình thấy bà ý bình luận trên Facenook em người yêu là "sang chị đi". Ơ, sao nó bảo ở bên đấy 2 hôm rồi? Mình kết bạn và nhắn tin hỏi thì bà ý bảo nó có ở đây đâu", chàng trai nhớ lại.

Cảm giác có chuyện khuất tất đang xảy ra, chàng trai liền tức tốc phi xe máy lên Hà Nội. Cậu ngồi đợi trước ngõ phòng trọ của người yêu từ 4h chiều đến 2h sáng hôm sau khi mới thấy người yêu về phòng.

Cô gái ôm hôn một chàng trai lạ. Chàng trai đợi đúng 15 phút sau thì gõ cửa phòng và nói rằng mình đã nhìn thấy tất cả, không cần phải nói dối nữa.

Quá ấm ức vì bị người con gái mình yêu đến chết đi sống lại "cắm sừng", chàng trai giật chiếc điện thoại iPhone 6 chứa đầy tin nhắn yêu đương của bạn gái và chàng trai khác đập tan tành.

Toàn bộ cuộc cãi vã ấy được người bạn cùng phòng nó với mấy đứa em trong xóm trọ chứng kiến. Từ đấy, chàng trai bỏ đi và không quay lại nữa.

Chàng trai kể tiếp: "Bẵng đi một thời gian, mình phát hiện em gái nó xinh vô cùng luôn nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa, tán bằng được mới thôi. Cuối cùng cũng đổ sau những lần đi ăn uống các kiểu.

Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui. Người yêu cũ nhìn mình rồi lại nhìn em gái nó chằm chằm. Nhìn thôi chứ chả dám nói gì (lúc mình về thì không biết thế nào)".

Kết lại câu chuyện, anh chàng hỏi ý dân mạng: "Giờ mình và em gái người yêu cũ của mình tình cảm vẫn bình thường. Em ấy cứ giục mình bảo bố mẹ sang nói chuyện với bố mẹ em ấy để tiện đi lại. Theo các bạn thì mình phải làm sao?".

Câu chuyện tình yêu li kì của chàng trai dù chưa được kiểm chứng song rất nhiều người vẫn sẵn sàng xắn tay áo góp ý kiến. Tưởng được mọi người khen ngợi hay tỏ ra hả hê vì chàng trai đã "trả được mối thù năm xưa", dân mạng lại có một phản ứng bất ngờ.

Rất nhiều người khuyên chàng trai nên dừng lại khi mọi việc còn chưa đi quá xa. Sau tất cả, người bị tổn thương nhiều nhất chính là người yêu ngây thơ và thật lòng nhất - em gái người yêu cũ. Cô gái ấy không có lỗi.

Mặt khác, tâm lý trả thù trong tình yêu của chàng trai là chuyện không nên chút nào. Vì một chút hiếu thắng, cậu bạn có thể chuốc khổ cả đời.

Bạn Trần Tố Loan nói: "Người vô tội nhất ở đây vẫn là cô em gái. Nghe giọng điệu còn nồng mùi cay cú và hả hê thế kia, thì bạn được bao nhiêu phần yêu cô em gái thật lòng mà cưới với xin? Lại còn nên làm sao?

Ngay từ đầu bạn đã không nên lên kế hoạch cưa đổ người ta như vậy. Không biết cô em gái phát hiện ra sự thật sẽ tổn thương thế nào nữa".

"Mới nghe thì vui đấy nhưng đừng lấy tình cảm của đứa em gái ra làm trò đùa, cưa cho đã rồi không có tình cảm thì cũng vô tâm, vô trách nhiệm. Bạn cũng có khác gì người từng cắm sừng mình", Tuyết Nhi Lê bức xúc.

"Quan trọng là bây giờ bạn có yêu cô em của người yêu cũ thật lòng không? Nếu đúng thì oke chả sao nhưng còn nếu chỉ để trả thù đứa chị gái đã làm sai, thì bạn không đáng mặt đàn ông rồi", Mạnh Cường phân tích.

Nếu bạn vào vai cô em gái trong câu chuyện này, bạn nghĩ mình sẽ phản ứng như thế nào khi biết sự thật?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại