Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được "hội chị em thích khoe" hưởng ứng nhất hiện nay

MEOW |

Mỗi topic "khoe ảnh" theo các trào lưu này đều nhận được sự hưởng ứng vô cùng nhiệt tình từ các chị em và có vẻ như vẫn chưa có dấu hiệu hết hot.

Chẳng biết bắt đầu từ đâu và từ bao giờ, các chị em nhà mình đã có sở thích "khoe ảnh" mọi lúc, mọi nơi. Sở thích này ngày càng được nâng cấp với đa dạng các kiểu chụp, cách pose dáng, cách chia sẻ, thậm chí là đa dạng cả về bối cảnh, người chụp.

Trào lưu "khoe ảnh" còn hot đến mức độ bất cứ topic nào liên quan đến cụm từ này đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình và tương tác vô cùng tốt từ "hội chị em thích khoe".

Cơ mà liệu chị em đã biết hết những kiểu "khoe ảnh" hot nhất hiện nay chưa?

1. Khoe ảnh chồng chụp

Trào lưu khoe ảnh chồng, người yêu chụp chắc chắn không còn xa lạ gì với chị em nữa rồi. Khi trào lưu này mới ra đời, nó đã trở thành một đề tài vô cùng hot trên tất cả các diễn đàn, trang tin dành cho phụ nữ.

Thậm chí đến giờ mỗi khi được yêu cầu "khoe ảnh chồng, người yêu chụp đi" vẫn có vô số chị em sẵn sàng chia sẻ hình ảnh của mình một cách vô cùng nhiệt tình, dân tình tha hồ vừa ngắm vừa cười. Ai bảo nhờ chồng, người yêu chụp ảnh số phận bức ảnh nó... hên xui quá đi!

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 1.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 2.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 3.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 4.

Khoe ảnh chồng, người yêu chụp là một niềm vui bất tận của tất cả các chị em.

2. Khoe ảnh trước và sau khi đi đẻ

"Hội chị em thích khoe" lại được dịp hứng thú với trào lưu khoe ảnh trước - sau khi đi đẻ. Sự đối lập hoàn toàn giữa một bà đẻ sồ sề và một phụ nữ xinh đẹp khiến bất cứ chị em nào cũng tự cảm thấy hứng thú khi ngắm nhìn.

Trào lưu này còn được các anh nhà hưởng hứng, vì cho đến khi xem ảnh các anh mới hiểu hết chị em đã phải hy sinh nhan sắc nhiều thế nào để sinh con và sẵn sàng cho việc làm mẹ.

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 5.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 6.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 7.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 8.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 9.

Sự thay đổi đến chóng mặt trước và sau khi sinh của các chị em khiến trào lưu chụp ảnh này trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

3. Khoe ảnh khi ở nhà và khi ra đường

Cũng là một trào lưu khoe ảnh đối lập khác, nhưng thậm chí trào lưu khoe ảnh ở nhà - ngoài đường còn hot hơn khoe ảnh đi đẻ.

Bởi lẽ nó phản ánh tình trạng chung, nỗi niềm chung của vô số chị em. Ai cũng nên có một bức ảnh đối lập thế này để chị em ới một câu là khoe ngay, khoe luôn cho hợp thời nhé, vì thực sự là nó rất dễ chụp và có thể chụp bất cứ lúc nào.

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 10.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 11.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 12.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 13.

Từ nhà ra phố, chị em nào chẳng lột xác thành con người khác nên ai mà chẳng muốn khoe ảnh chụp kiểu này.

4. Khoe ảnh góc nghiêng

Góc nghiêng vốn được xem là một góc chụp vô cùng "thần thánh". Bởi lẽ dù chính diện trông có thế nào, cứ nghiêng mặt là chị em tự khắc có ảnh đẹp.

Chính vì thế mà trào lưu khoe ảnh góc nghiêng cũng được hưởng ứng nhiệt tình trong cộng đồng "hội chị em thích khoe". Những bức ảnh chụp góc nghiêng các chị em khoe thật sự đúng là vô cùng... thần thánh!

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 14.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 15.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 16.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 17.

Chị em ở góc nghiêng dường như ai cũng tự khắc xinh đẹp hơn rất nhiều.

5. Khoe môi, khoe lưng

Lạ một điều là không phải "khoe ngực" mà môi và lưng mới là hai bộ phận đang được chị em nhiệt tình khoe nhất.

Bởi lẽ không phải ai cũng có "ngực" đẹp, chưa kể khoe ngực khá táo bạo, dễ đem lại cảm giác phản cảm nên chị em đổ xô khoe những bộ phận đẹp một cách tinh tế hơn cũng là hợp lý.

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 18.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 19.

Chị em nhà ta rất thích khoe môi xinh thế này.

 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 20.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 21.
 Khoe góc nghiêng, ảnh chồng chụp, ảnh đi đẻ... đây chính 5 trào lưu chụp ảnh được hội chị em thích khoe hưởng ứng nhất hiện nay - Ảnh 22.

Và khoe lưng trần gợi cảm cũng là một kiểu "khoe ảnh" vô cùng hot trong thời gian qua.

Nếu chưa kịp update và gia nhập "hội chị em thích khoe" thì hơi phí đấy, bởi vì chị em mình lúc nào cũng đẹp, tội gì mà không chụp ảnh mọi lúc mọi nơi, tội gì mà không ghi nhớ ngay các kiểu trào lưu chụp ảnh hot này để mà lưu lại hình ảnh của mình một cách đẹp và ấn tượng nhất.

Và nhất là để khi cần là có ngay ảnh đem ra vui cùng 500 chị em, phải không nào?

theo Helino

Đọc tin xã hội mới nhất, xem báo phụ nữ nhanh nhất tại SohaBạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên