Khoảnh khắc trần nhà rung lắc dữ dội và sự xuất hiện của "vị khách từ trên trời rơi xuống" khiến gia chủ hốt hoảng

PV |

Sau khi trần nhà liên tục rung lắc dữ dội thì một người đàn ông bất ngờ rơi xuống khiến chủ cửa hàng ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì vừa xảy ra.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh một sự cố hi hữu xảy ra trong một cửa hàng sửa chữa điện thoại khiến gia chủ được phen ngỡ ngàng. Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera an ninh ghi lại vào ngày 26/4 vừa qua.

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi hai cha con đang ngồi trong quầy lễ tân của cửa hàng điện thoại thì phía trên trần nhà bất ngờ rung lắc dữ dội.

Chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì ốp trần nhà tiếp tục rơi xuống phía dưới khiến ông bố vội vàng lôi cậu con trai né ra ngoài để tránh nguy hiểm.

Chỉ ít giây sau đó, cùng với tấm ốp trần là một người đàn ông "từ trên trời rơi xuống", chân chạm vào băng ghế sofa rồi ngã nhào xuống nền nhà.

Khoảnh khắc trần nhà rung lắc dữ dội và sự xuất hiện của vị khách từ trên trời rơi xuống khiến gia chủ hốt hoảng - Ảnh 2.

Chứng kiến sự việc, chủ cửa hàng vội vàng chạy vào bên trong kiểm tra tình hình. Còn "vị khách không mời" mới lồm ngồm ngồi dậy nhìn ngó xung quang sau đó lại nằm dài xuống sàn nhà sau sự cố vừa xảy ra.

Nghe tiếng động, một số người xung quanh cũng chạy lại xem xét tình hình, rất may người đàn ông không bị thương hay gặp nguy hiểm về tính mạng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và khiến nhiều người xôn xao suy đoán nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của vị khách lạ "từ trên trời rơi xuống". Nhiều người thầm thở phào bởi nhờ có tấm trần nhà đỡ lại nên người đàn ông mới không bị rơi mạnh dẫn đến bị thương.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại