Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ

V.V |

Chưa bao giờ lại có một vụ trộm xe đạp hấp dẫn, ly kỳ đến thế này!

Mới đây, một cô gái người Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện bị mất chiếc xe đạp của mình trên mạng xã hội. Theo đó, cô gái cho biết mình đã khoá chiếc xe đạp của mình vào một chiếc ghế trong công viên để chạy đi mua đồ.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 1.

Cô gái ngán ngẩm đăng status vì bị mất xe đạp.

Thế nhưng chỉ một lát sau khi quay lại, cô nàng đã không thấy chiếc xe của mình đâu, thậm chí chiếc ghế cũng mất luôn. Thấy vậy, cô gái hốt hoảng chạy đi tìm chiếc xe, nhưng đến khi nhìn thấy hai tên trộm, cô nàng còn hoảng hốt hơn nữa...

Tua lại xem chuyện gì đã xảy ra nào...

Vào buổi trưa hôm cô gái mất xe, tên trộm số 1 cũng xuất hiện tại công viên này để chạy bộ. Sau đó trời đổ mưa, rồi mưa tạnh, thời tiết trong xanh hơn, tên trộm số 1 tản bộ trong công viên. Bỗng dưng, hắn nghe thấy tiếng kêu cứu: "Có ai không, mau giúp tôi với".

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 2.

Công viên nơi xảy ra sự việc.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 3.

Điêu huynh gặp sự cố.

Tên trộm số 1 ngó xung quanh nhưng không thấy một bóng người, hắn hơi hoang mang nhưng vẫn chầm chậm đi về phía có tiếng kêu cứu. Mất rất nhiều thời gian tìm kiếm, cuối cùng tên trộm số 1 đã nhìn thấy tên trộm số 2 (tên trộm này tự nhận mình tên là Điêu huynh). Bộ dạng của Điêu huynh rất bất bình thường, đáng sợ đến nỗi tên trộm số 1 còn cảnh giác cao độ vì sợ bị lừa đảo.

Hoá ra hắn là nhân viên của một cửa hàng bột giặt, công việc của hắn có lẽ là hoá trang thành một chú chim để thu hút sự chú ý của những người qua lại. Hôm ấy hắn làm việc mệt quá, định ngồi vào ghế ở trong công viên để nghỉ ngơi chút xíu nhưng không ngờ lại bị vấp vào một chiếc cọc và ngã kẹt đầu vào khe ghế.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 4.

Nhìn gương mặt đang đau khổ vì bị kẹt kìa, "đáng thương" quá!

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 5.

Để tôi giúp huynh...

Cảm thấy tin tưởng, tên trộm số 1 liền nghĩ cách cứu Điêu huynh. Anh ta định dùng sức để bẻ gãy thanh gỗ bên trên ghế, hy vọng Điêu huynh có thể chui ra. Nhưng rồi không hiểu thế nào, tên trộm số 1 đã lật cả chiếc ghế lên khỏi mặt đất, còn Điêu huynh vẫn mắc kẹt trong đó. Đã phải chui trong bộ đồ hình con chim ngột ngạt, nóng bức, Điêu huynh còn phải cõng thêm chiếc ghế. Thật đáng thương!

Tên trộm số 1 nghĩ ra cách khác để cứu Điêu huynh. Hắn tìm mãi quanh công viên và thấy có một xưởng hàn. Tuy nhiên, ông chủ chỉ có cưa điện mà không có cưa tay, thế nên Điêu huynh sẽ phải vác chiếc ghế (khoảng 50kg) đó, đi bộ 2km đến nhà ông chủ xưởng hàn.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 6.

Lật cả ghế lên luôn rồi.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 7.

Vác cái ghế 50kg đi đến xưởng cưa thôi nào, có 2km chứ mấy!

Mới đi được 300 mét thì Điêu huynh cảm thấy khát nên nhờ tên trộm số 1 đi mua nước. Tên này được cái khá nhiệt tình nên đồng ý, hắn chạy đi mua nước nhưng khi quay lại thì thấy một cảnh tượng thực sự kinh hoàng, bên cạnh chiếc ghế mà Điêu huynh bị kẹt còn bị ai đó khoá thêm vào một chiếc xe đạp. 

Chả là lúc tên trộm số 1 đi mua nước thì Điêu huynh ngủ quên nên không biết ai đã khoá chiếc xe vào ghế. Chiếc xe đạp màu "hường" có thể là của một chị gái nào đó. Và đương nhiên, bây giờ Điêu huynh còn phải vác thêm chiếc xe nữa... Gánh nặng nhân lên gấp bội.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 8.

Ấy ấy, mới được 300 mét mà huynh?

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 9.

Sau một giấc ngủ quên, tỉnh dậy thấy có thêm chiếc xe đạp.

Thương anh bạn mới quen đang gặp phải "chín chín tám mươi mốt" kiếp nạn, tên trộm số 1 tốt bụng lại nghĩ ra thêm một cách cứu Điêu huynh. Hắn ta chạy đi một lát rồi mang về chiếc xe đẩy mượn trong siêu thị ngoài cổng công viên. 

Hắn cho cả Điêu huynh, cả ghế, cả xe đạp lên chiếc xe đẩy đó. Nghe vẻ rất khả quan nhưng vừa đi được 500 mét thì TOANG, chiếc bánh xe đã "đi đời" vì phải chở khối lượng quá nặng. Lúc này còn thê thảm hơn, đầu Điêu huynh kẹt vào ghế, mông lại kẹt vào xe đẩy, đi không được, đứng không xong.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 10.

Vác cả xe luôn.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 11.

Khoan, khoan, có phương án giải cứu.

Đang lúc nước sôi lửa bỏng, tên trộm số 1 bỗng dưng nổi hứng nghiên cứu. Hắn tò mò tự đặt câu hỏi vì sao Điêu huynh chui đầu vào được mà không thể chui ra? Rõ ràng là phản vật lý.

Lát sau, tên trộm này cũng tìm ra đáp án. Nguyên nhân là do tai, khi chui vào thì tai sẽ là hướng thuận, còn khi chui ra sẽ là hướng ngược nên dễ bị mắc kẹt. 

Hắn còn dành lời khuyên cho mọi người, nếu như vào công viên và nhìn thấy một chiếc ghế dài thì đừng dại mà chui đầu vào đấy nhé. Bởi vì sao? Vì tên trộm số 1 sau một hồi hí hoáy thử nghiệm thì cũng kẹt luôn đầu vào ghế cùng Điêu huynh rồi.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 12.

Mời anh lên xe, chúng ta cùng đi, ghế hay xe đạp tôi cũng cân hết.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 13.

Toang.

...

Quay lại phần đầu câu chuyện, cô gái mất xe đạp chạy một vòng công viên để tìm chiếc xe của mình. Và cuối cùng cô cũng thấy hai tên trộm. Nhưng họ thật không giống hai tên trộm bình thường, cả hai đang kẹt đầu vào chiếc ghế dài, bên cạnh là chiếc xe đạp vẫn đang được khoá vào ghế, cộng thêm chiếc xe đẩy siêu thị ở mông Điêu huynh nữa chứ. 

Thật là thê thảm... Nhìn thấy hai tên trộm trong hoàn cảnh này, cô gái chỉ biết thông báo cho bạn bè rằng mình đã tìm thấy xe: "Tìm thấy rồi, hai tên thiểu năng bê đi".

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 14.

Hiện trường vụ trộm, hai tên trộm bị bắt sống tại chỗ.

Khoá xe đạp vào ghế trong công viên, lát sau mất cả xe lẫn ghế, cô gái đi tìm thì phát hiện hai tên trộm trong tình trạng khó đỡ - Ảnh 15.

Bắt được trộm mà đâu có vui .

Câu chuyện chiếc xe đạp bị mất trộm đã khiến cư dân mạng được một phen cười té ghế. Đúng là sự nhiệt tình + ngu dốá hoại chứ còn gì nữa. Cuối cùng chỉ thương Điêu huynh, nhỡ chân vấp ngã kẹt đầu vào ghế là lỗi của cái cọc, nhưng nhờ anh bạn kia giúp đỡ thì đúng là lỗi của anh rồi Điêu huynh ạ!

theo Nhịp sống Việt

Đọc thêm về:

  Đọc tin mới nhất báo phụ nữ tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email cudanmang@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

  Soha
  Trí Thức Trẻ

  TIN NỔI BẬT SOHA

   Công ty Cổ phần VCCorp

   © Copyright 2010 - 2021 – Công ty Cổ phần VCCorp

   Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
   Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
   Email: btv@soha.vn
   Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
   Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

   Liên hệ quảng cáo:
   Hotline: 0942.86.11.33
   Email: giaitrixahoi@admicro.vn
   Hỗ trợ & CSKH:
   Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
   số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
   Tel: (84 24) 7307 7979
   Fax: (84 24) 7307 7980

   Chat với tư vấn viên