Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để "rì-viu"

LINH LÊ |

Khoa Pug khẳng định ngay khi trụ sở này mở bán vé, anh sẽ đặt mua và tuyên bố chắc nịch rằng sẽ là người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa để quay clip review gửi về Trái Đất cho mọi người theo dõi.

Nhắc đến Khoa Pug, chắc chắn nhiều người nghĩ ngay đến một YouTuber nổi tiếng giàu có. Những pha vung tiền không tiếc tay của nam YouTuber sinh năm 1992 luôn khiến netizen phải trầm trồ. Sau khi phẫu thuật kéo chân, khai trương nhà hàng lẩu tiền tỷ, mới đây, Khoa Pug tiếp tục thu hút sự chú ý khi đến thăm trụ sở tên lửa và tuyên bố chuẩn bị cho chuyến hành trình du ngoạn ngoài không gian vũ trụ.

Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để rì-viu - Ảnh 1.

Cụ thể, trong video mới nhất được đăng tải, Khoa Pug đã đến Starbase - trụ sở phóng tên lửa của công ty SpaceX do tỷ phú Elon Musk để tham quan. Vào ngày 20/4 vừa qua, trụ sở này từng phóng tàu vũ trụ Starship ra ngoài không gian. Tuy nhiên, chỉ 4 phút sau khi rời bệ phóng, tên lửa đã phát nổ tan tành. Mặc dù kế hoạch phóng tên lửa không thành công nhưng Khoa Pug chia sẻ đây là "bước tiến cho sự phát triển của lịch sử loài người".

Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để rì-viu - Ảnh 2.

Nam YouTuber chia sẻ, dự kiến chi phí mỗi lần phóng tên lửa ra ngoài vũ trụ sẽ dao động khoảng 60 triệu USD (hơn 1.400 tỷ đồng). Tuy nhiên, tỷ phú Elon Musk hy vọng con số này sẽ giảm xuống chỉ còn khoảng 600.000 USD (hơn 14 tỷ đồng). Lấy số tiền trên chia cho 100 phi hành gia trong tên lửa thì trung bình mỗi vị khách muốn lên sao Hỏa chỉ cần tốn khoảng 6.000 đến 10.000 USD (khoảng 140 - 234 triệu đồng).

Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để rì-viu - Ảnh 3.

Khoa Pug khẳng định ngay khi trụ sở này mở bán vé, anh sẽ đặt mua và tuyên bố chắc nịch mình sẽ là người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên sao Hỏa để quay clip review gửi về Trái Đất cho mọi người theo dõi.

"Mình đến đây để chuẩn bị đặt mua trước vé bay ra ngoài không gian review cho các bạn xem. Đó là lý do mình ở đây hôm nay. Trên mặt đất mình đã đi đủ các loại phương tiện rồi, từ trực thăng, tàu ngầm, du thuyền đến khinh khí cầu... chỉ có tên lửa là mình chưa đi thôi. Nên mình hy vọng Elon Musk thành công để mình có thể review cho các bạn xem" , Khoa Pug chia sẻ trong video.

Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để rì-viu - Ảnh 4.

Thông qua những gì Khoa Pug chia sẻ, có thể thấy nam YouTuber đã tìm hiểu và đầu tư nhiều thứ cho chuyến hành trình du ngoạn ngoài không gian. Một khi Elon Musk bắt đầu "thương mại hóa" việc du hành không gian bằng tên lửa thì Khoa Pug sẽ mua vé lên sao Hỏa review cho mọi người xem.

Có lẽ chủ đề Khoa Pug kiếm tiền từ đâu và kiếm được bao nhiêu tiền chính là điều nhiều người quan tâm, tò mò. Được biết, kênh YouTube của Khoa Pug hiện tại có tới 4,54 triệu lượt đăng ký, hơn 500 video đạt rất nhiều lượt xem và bình luận. Đầu tiên, thu nhập của Khoa Pug đến từ việc làm YouTuber và được nhiều người ủng hộ, đón nhận.

Đây chắc chắn là nguồn thu nhập không hề nhỏ của Khoa Pug. Theo ước tính từ Social Blade - một chuyên trang thống kê độc lập uy tín nhất thế giới, 2 tỷ đồng đến 32 tỷ đồng là mức thu nhập mỗi năm của kênh YouTube Khoa Pug.

Khoa Pug tuyên bố sẽ là người Việt Nam đầu tiên mua vé bay lên sao Hỏa để rì-viu - Ảnh 5.

Trước đó, Khoa Pug cũng từng hé lộ rằng mình kiếm tiền qua việc thiết kế, lập trình các app điện thoại. Không chỉ vậy, theo lời tỷ phú Vương Phạm, Khoa Pug còn kinh doanh bất động sản và nhiều lĩnh vực khác để sinh lời. Nhìn chung, Khoa Pug không chỉ làm một nghề mà dấn thân vào nhiều lĩnh vực để tăng thêm thu nhập.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại