Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké

BEE |

Một loạt hình ảnh về những hộp cơm cho dân văn phòng muốn giảm cân với hình thù ngộ nghĩnh và có phần hơi... đáng sợ được thiết kế theo chủ đề Halloween đang được dân mạng chia sẻ, bàn tán xôn xao.

Đã từ lâu, nấu ăn luôn được coi là công việc được các bà nội trợ trau chuốt nhất, bởi không chỉ cần món ăn hợp khẩu vị, khi được bày biện đẹp mắt, đồ ăn sẽ hấp dẫn thị giác của người thưởng thức rất nhiều.

Vậy nên với nhiều người, những món ăn được đánh giá cao không chỉ được chú trọng đến chất lượng mà còn phải đẹp thì mới khiến cho người ăn có cảm giác thích thú, thèm ăn hơn.

Chính vì điều này, nhiều người đã nghĩ ra một "thiên hướng" đi ngược hoàn toàn với xu thế nhằm tiết chế cảm giác thèm ăn của những người "có nguy cơ béo phì" hay muốn giảm cân, đặc biệt là những chị em văn phòng.

Những bức ảnh chụp lại "bữa ăn ác mộng" được thiết kế theo chủ đề Halloween, được nói đùa rằng là do người yêu làm cho khiến nhiều người vừa bật cười vừa xen lẫn cảm giác sợ hãi và ám ảnh.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 1.

Bài viết này đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Ảnh chụp màn hình.

Một vài trong số những tác phẩm kinh dị đó là tạo hình mặt quỷ và cái mắt mở to, lưỡi thè ra, cùng đôi bàn tay nhăn nhó. Trong số đó, ám ảnh nhất là những hộp cơm tạo hình ngón tay bị đứt hoàn toàn khỏi bàn tay được tạo thành từ xúc xích và nước sốt.

Ngay sau khi đăng tải, những bức ảnh vừa độc đáo vừa "ma mị" này đã khiến cư dân mạng được phen bàn tán xôn xao.

Nhiều người thì cho rằng, đây chắc chắn là những "tạo hình nghệ thuật đặc sắc", số khác thì trầm ngâm gật đầu "quả thật đáng sợ, dù đói cũng không ăn nổi" và khẳng định: Đây đích thị là những hộp cơm dành riêng cho người mập.

- Thật sự ám ảnh. Mình nhìn cái tay làm bằng xúc xích thế kia thề ám ảnh mất ngủ luôn.

- Quả là một cách lộn ruột hiệu quả. Nhìn vào nhiều người mắc ói, thế là lộn ruột ra thôi.

- Đúng là đỉnh cao của nghệ thuật kinh dị. Nhìn thế này hết muốn ăn luôn thì béo làm sao được. Đây đích thị là cơm hộp dành riêng cho người mập. Đem lên văn phòng yên tâm không ai ăn ké.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 2.

Khuôn mặt người được trang trí bằng nước sốt, cà chua khiến người xem ám ảnh.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 3.

Khuôn mặt với cái lưỡi thè ra, những ngón tay đứt nhuốm máu khiến nhiều người sợ hãi.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 4.

Nhìn bữa ăn này liệu có ai còn thấy ngon miệng được hay không?

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 5.

Nhìn cái miệng và dòng nước mắt mà hết hồn!

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 6.

1 khuôn mặt đầy ám ảnh.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 7.

Khuôn mặt nữ với hàm răng hô, đôi mắt trợn ngược thật là mất mỹ quan quá đi.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 8.

Có vẻ như đây là hộp cơm thân thiện với người béo nhất trong số những bức ảnh được chia sẻ.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 9.

Kể cả lúc đang ôm cái bụng rỗng, bạn cũng khó có thể ăn ngấu nghiến hộp cơm này.

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 10.
Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 11.

Những khuôn mặt được trang trí đậm chất Halloween

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 12.

Có nhất thiết phải tra tấn người ăn đến vậy không?

Khi người yêu chăm chút nấu cơm trưa cho bạn mang lên văn phòng mà lại mê Halloween, cứ yên tâm là không ai dám xin ăn ké - Ảnh 13.

Nhìn khuôn mặt ấy thật dữ dằn làm sao!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại