Khi hội nhà giàu "tập làm nông dân": Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm

Hoài Thu |

Bên trong những căn biệt thự đồ sộ của hội nhà giàu Vbiz là sân vườn trồng nhiều loại cây cảnh, hoa quả và rau xanh mướt, ai nhìn cũng thích.

Sống trong những căn biệt thự bạc tỷ, các đại gia đình đám của Vbiz luôn biết cách tận hưởng cuộc sống cũng như chăm chút cho không gian ngày một sống động và thư giãn hơn. Và một trong những thú vui tạo nhã được dàn sao Việt vô cùng yêu thích đó chính là làm vườn. Bằng tâm huyết chăm sóc tỷ mỉ, khu vườn của các sao không chỉ khiến dân tình choáng ngợp trước diện tích rộng rãi mà còn bởi không gian xanh mướt với số lượng cây cảnh, rau xanh khổng lồ, trực tiếp cung cấp thực phẩm sạch cho cả gia đình.

Cùng ngắm những khu vườn vừa xanh tươi lại đẹp mắt, bạn sẽ càng nể phục trước độ mát tay của dàn sao đình đám này.

Sân vườn mini trong bạch dinh của Tăng Thanh Hà

Với diện tích rộng rãi, biệt thự triệu đô của nhà Tăng Thanh Hà còn có thêm khoảng sân vườn thoáng đãng được ốp sàn gỗ tạo cảm giác gần gũi, mang hơi hướng biệt thự cổ theo phong cách châu Âu. Tại đây, Hà Tăng trưng nhiều loại cây và hoa cảnh trong chậu nhỏ, sau đó xếp dọc lối đi dẫn vào nhà. Một số loại cây cảnh được người đẹp sinh năm 1986 lựa chọn để tô điểm cho sân vườn của mình như: bưởi cảnh, hoa hồng cổ, hoa trạng nguyên, hoa cúc.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 1.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 2.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 3.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 4.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 5.

Hà Tăng trồng cây cảnh trong những chiếc chậu để dễ dàng di chuyển, sắp đặt

Không chỉ trồng cây cảnh, mẹ 3 con đình đám của showbiz Việt còn dành nhiều tâm huyết để chăm sóc những loại rau và cây ăn quả mà các thành viên trong gia đình vô cùng yêu thích như: xoài, ổi, cóc, rau mồng tơi, rau muống. Nhờ công sức chăm chút của Hà Tăng mà không gian trong vườn lúc nào cũng tràn ngập màu xanh, cây cối luôn tươi tốt, hoa trái sai trĩu và ngọt lịm.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 6.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 7.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 8.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 9.

Khu vườn của mẹ 3 con cũng có nhiều loại rau củ, hoa quả. Cứ đến mùa, gia đình lại rủ nhau thu hoạch để cùng thưởng thức.

Khu vườn ở sân sau biệt thự bên Mỹ của Phạm Hương

Sau khi rời showbiz và định cư tại Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương có thêm nhiều thời gian để chăm sóc cho tổ ấm của mình. Cô không chỉ trổ tài decor nhà cửa mà còn tự làm vườn, trồng rau trong khu vườn của mình. Sân vườn của gia đình Phạm Hương nằm ở sân sau của căn biệt thự trắng và có diện tích rộng rãi khoảng 40m2. Tại đây, Phạm Hương cho thiết kế không gian thư giãn với ghế sofa và khu vực trồng cây và rau xanh cạnh hàng rào.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 10.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 11.

Sân vườn siêu rộng ở phía sau căn biệt thự bên Mỹ của gia đình Phạm Hương

Trên các trang mạng xã hội, Phạm Hương thường xuyên đăng tải các video chia sẻ về quá trình làm vườn của mình. Nàng hậu cho biết, cô rất thích không gian nhiều màu sắc nên trồng rất nhiều loại hoa và cây cảnh khác nhau. Không những vậy, để tạo không gian râm mát và cung cấp thực phẩm cho cả gia đình, Phạm Hương cũng tự tay lựa chọn cây giống để mang về nhà trồng. Hiện khu vườn của người đẹp Hải Phòng có rất nhiều loại rau và cây ăn quả như: mận, cam, nho, dâu tây, đậu, dưa hấu,.. Mỗi lần thu hoạch, Phạm Hương không quên đăng tải lên mạng xã hội để khoe với mọi người.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 12.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 13.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 14.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 15.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 16.

Hoa hậu Phạm Hương dành rất nhiều công sức để có thể chăm sóc cho các loại cây trong vườn

Vườn rau và cây ăn quả trong biệt thự 40 tỷ của Lý Hải - Minh Hà

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vốn nổi tiếng với lối sống gần gũi và giản dị. Trên sân thượng của căn biệt thự hơn 40 tỷ, cặp vợ chồng này tự xây cho mình một hệ sinh thái riêng với nhiều loại rau và cây xanh. Được biết, gia đình bắt đầu làm vườn trong giai đoạn dịch COVID-19 hoành hành, đến nay khu vườn vẫn được chăm sóc đều đặn để tự cung tự cấp. Tại sân thượng, Lý Hải trồng rau trong các hộp xốp nhỏ, một số loại rau quả leo giàn cũng được thiết kế giàn để dễ dàng sinh trưởng. Ngoài ra, khu vườn cũng có nhiều cây ăn trái như: ổi, xoài, cóc,... Vợ Lý Hải chia sẻ, cây cối và rau trong vườn đều được bón bằng phân hữu cơ nên mới xanh tốt như vậy.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 17.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 18.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 19.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 20.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 21.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 22.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 23.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 24.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 25.

Khu vườn ngập tràn màu xanh của rau và cây ăn quả

Vườn rau thủy canh của MC Đại Nghĩa

MC Đại Nghĩa từng khiến dân tình trầm trồ khi khoe vườn rau xanh mướt được trồng theo phương pháp thủy canh trên sân thượng. Nam MC cho biết, thói quen tự trồng rau xanh của anh có từ khi anh bắt đầu ăn chay trường. Sân vườn của Đại Nghĩa được phủ xanh bằng các loại rau như: xà lách, dưa leo, mồng tơi, rau cải, rau thơm,... Các giàn và trụ rau được anh thuê người thi công. Ngoài ra, vườn cũng được thiết kế hệ thống tưới nước tự động nên không mất công chăm sóc. Nhờ vậy, Đại Nghĩa có thể thu hoạch rau đều đặn mỗi tuần để cung cấp cho bữa ăn của bản thân và gia đình.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 26.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 27.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 28.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 29.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 30.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 31.

MC Đại Nghĩa tự trồng rau trên sân thượng của mình.

Khu vườn bên Mỹ của Hoa hậu Dương Mỹ Linh

Hoa hậu Dương Mỹ Linh hiện đang có cuộc sống hạnh phúc tại Mỹ cùng chồng và con trai. Dù bận bịu lo cho con nhỏ nhưng cô vẫn dành thời gian để chăm sóc sân vườn rộng rãi trong khuôn viên căn biệt thự của mình. Trong vườn, nàng hậu tự tay trồng nhiều loại hoa và cây ăn quả khác nhau như: lựu, nhãn, hoa súng, hoa sen,... Dù số lượng cây cối trong vườn khá nhiều nhưng cây nào cũng tươi tốt, ra hoa rực rỡ và sau trĩu quả. Không những vậy, cô còn cho xây một bể sen nhỏ giữa sân để có không gian thêm sinh động, thư giãn cũng như có góc ''sống ảo'' xịn mịn cho bản thân.

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 32.

Hoa hậu Dương Mỹ Linh rất thích trồng cây, làm vườn

Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 33.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 34.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 35.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 36.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 37.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 38.
Khi hội nhà giàu tập làm nông dân: Tăng Thanh Hà tự trồng rau sạch, Phạm Hương sở hữu khu vườn với trái ngọt quanh năm - Ảnh 39.

Khu vườn sinh động và nhiều màu sắc của Hoa hậu Dương Mỹ Linh khiến nhiều người ghen tỵ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại