Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn

HOÀI THU |

Căn bếp của hội đại gia Việt được gia chủ đầu tư công sức và tiền bạc để tạo nên không gian sang trọng và có gu.

Nằm trong những căn biệt thự đắt đỏ của hội nhà giàu Vbiz nên các phòng bếp đều được chăm chút vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Không chỉ đẹp, không gian này còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt với đủ món nội thất và gia dụng xịn xò đến từ loạt thương hiệu đình đám trên thị trường. Nhiều đại gia còn mạnh tay chi hàng trăm triệu đồng để có thể sắm sửa những món đồ tốt nhất, đời mới nhất phục vụ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Cùng chiêm ngưỡng những căn bếp đẹp đến nao lòng của các đại gia trong Vbiz, bạn chắc chắn sẽ không khỏi trầm trồ và ngưỡng mộ.

Bếp style cổ điển, sang trọng

Khi thiết kế bếp, nhiều gia chủ lựa chọn phong cách cổ điển bởi vẻ sang trọng và đẳng cấp mà chúng mang lại. Trong những căn bếp này, mọi chi tiết đều đạt đến độ tinh xảo hoàn hảo kết hợp với những đường nét mềm mại trong họa tiết nhằm mang lại cảm giác xa hoa cho chủ nhân. Không những vậy, màu sắc được sử dụng trong những gian bếp cổ điển thường vô cùng đa dạng và ấn tượng. Điều này sẽ giúp không gian được làm nổi bật, khi kết hợp với đồ gia dụng càng thêm sang xịn và bắt mắt. Các đại gia Việt trong Vbiz đang sở hữu những căn bếp cổ điển đẹp ''rụng tim'' phải kể đến như ca sĩ Đăng Khôi và Hoa hậu Hương Giang.

Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 1.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 2.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 3.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 4.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 5.

Trong căn biệt thự 2 mặt tiền, ca sĩ Đăng Khôi cho xây căn bếp cổ điển với gam màu xanh dương vô cùng bắt mắt. Điểm nổi bật của căn bếp này không chỉ nằm ở màu sắc mà còn ở các chi tiết được điêu khắc bên trên. Không những vậy, để khu vực nấu nướng thêm sang xịn, vợ Đăng Khôi còn tự tay chọn lựa những món đồ gia dụng xịn xò và hợp vibe để decor trong căn bếp của mình.

Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 6.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 7.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 8.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 9.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 10.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ, căn biệt thự của cô được thiết kế theo phong cách tân cổ điển. Do đó, phòng bếp của người đẹp vừa gây thương nhớ với nét đẹp hoài cổ lại mang đậm vẻ tinh tế đều trẻ trung. Toàn bộ gian bếp được sơn gam màu be nhã nhặn. Các món đồ gia dụng cũng được cô lựa chọn sao cho hài hòa với thiết kế và màu sắc chung của không gian này. Nhờ đó, khi nhìn vào căn bếp của Hương Giang, người xem có thể thấy được vẻ đẹp mộng mơ đầy lãng mạn.

Bếp phong cách tối giản

Phong cách thiết kế nội thất tối giản đang là xu hướng được nhiều người quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với phong cách này, các gia chủ thường tập trung vào thiết kế và công năng cua các sản phẩm nội thất, gia dụng trong bếp hơn là những chi tiết hoa văn cầu kỳ, tỉ mỉ. Do đó, những căn bếp tối giản phù hợp với các chủ nhân có tính cách cởi mở, trẻ trung và phóng khoáng. Những đại gia Việt sở hữu căn tối giản ấn tượng nhất phải kể đến Hoa hậu Phạm Hương, doanh nhân Huyền Baby và CEO Hannah Olala.

Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 11.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 12.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 13.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 14.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 15.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 16.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 17.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 18.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 19.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 20.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 21.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 22.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 23.

Bếp ''đắt xắt ra miếng''

Căn bếp là trái tim của ngôi nhà vì vậy, bên cạnh chú trọng vào thiết kế thì đồ dùng cũng là yếu tố quan trọng giúp các nội trợ giữ lửa hạnh phúc cho gia đình. Chính vì vậy, các đại gia Vbiz rất mạnh tay trong việc chi tiền sắm sửa đồ nội thất và gia dụng. Không chỉ dừng lại ở con số hàng chục triệu, nhiều người đẹp Việt còn ''rút ví'' cả trăm triệu, thậm chí là tỷ đồng để có thể sở hữu những item tiện ích và hiện đại bậc nhất trên thị trường. Tất cả là để phục vụ cho đời sống hàng ngày của bản thân và các thành viên trong gia đình.

Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 24.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 25.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 26.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 27.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 28.

Một trong những căn bếp đắt đỏ bậc nhất của hội nhà giàu Vbiz chính là của ca nương Kiều Anh. Được biết, chỉ tiếng riêng đồ nội thất và gia dụng trong không gian này đã lên đến hơn 1 tỷ đồng. Trong đó phải kể đến một loạt các item xịn mịn như: tủ lạnh 2 cánh 500 triệu, bếp từ 200 triệu, BST đồ Smeg (máy pha cà phê, máy xay, ấm siêu tốc, tủ lạnh, máy nướng bánh mì,) hơn 50 triệu, máy lọc nước 200 triệu, và loạt nồi chảo xịn xò đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 29.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 30.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 31.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 32.
Khi hội đại gia Việt đầu tư cho căn bếp: Người chuộng style tối giản, người thích vung tiền tỉ để có cảm hứng nấu ăn - Ảnh 33.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại