Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin

MH |

Quả là những người trồng cây "mát tay" nhất Việt Nam!

Trên MXH, dân tình từng nhiều lần chứng kiến những khoảnh khắc khó tin do bàn tay "mẹ thiên nhiên" tạo ra. Là người trồng cây nhưng bạn sẽ chẳng thể nào kiểm soát được việc ra hoa, kết trái của chúng. Nói đâu xa, ở Việt Nam từng có những trường hợp cây trái mọc "ngang ngược" khiến cả người trồng cũng phải thảng thốt, ngạc nhiên.

Cây ổi chỉ cao cỡ 1 gang tay nhưng lại cho tới 2 quả "to bằng nắm đấm" khiến dân mạng thảng thốt.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 1.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 2.

Cây bưởi dù đã bị chặt ngang từ lâu nhưng vẫn mọc quả rất bình thường. Kỳ lạ hơn, cành bưởi được phát triển từ chính chỗ bị chặt, cho ra quả xanh tốt và "siêu to khổng lồ".

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 3.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 4.

Cây đu đủ bé xíu nhưng cho ra tới hàng chục quả, đặc biệt trái nào trái nấy đều treo thòng lòng từ ngọn xuống tới mặt đất khiến ai cũng bất ngờ.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 5.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 6.

Cây thanh long "kiêu kỳ" nhất Việt Nam: Chỉ ra đúng 1 quả lại còn treo tít trên cao, gia chủ muốn ăn cũng chỉ biết ngậm ngùi đứng nhìn từ xa!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 7.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 8.

Gia chủ phải may mắn lắm mới trồng được cây xoài cho quả nặng trĩu cành như vậy. Hái vào chấm muối ớt ăn là "ngon hết sảy"!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 9.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 10.

Được đăng tải trong một group Facebook, cây vả ra quả trùm kín cả gốc này khiến nhiều cư dân mạng không khỏi sửng sốt.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 11.

Một cây nhãn dù không có cành cũng chẳng có lá nhưng lại cho ra nguyên chùm quả to bự, quả là khó tin nổi!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 12.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 13.

Cây khế mọc quả chi chít trĩu cả giàn y như trong truyện cổ tích "Ăn Khế Trả Vàng", nhìn lên không biết đâu là quả, đâu là lá.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 14.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 15.

Lần đầu tiên mới thấy cây xà lách cao to đến vậy, hái 1 lá về thôi cũng đủ ăn cả bữa!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 16.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 17.

Theo lẽ thường, mỗi cây su hào chỉ cho ra 1 củ dưới mặt đất. Tuy nhiên, cây su hào này lại cho cả tá củ trên mỗi cành, không hiểu nó có bị "đột biến gen" hay gì không?

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 18.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 19.

Gia chủ nhà này không biết 3 đời có bị "cắm sừng" không mà trồng xoài hay đu đủ đều cho ra quả như vầy?!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 20.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 21.

Một cây khế khác dù có thân bé "còi cọc" nhưng lại cho ra số lượng quả cực khủng.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 22.
Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 23.

Mít cũng là loài cây rất biết cách gây bất ngờ cho con người bởi những lần ra quả vượt ngoài tầm kiểm soát!

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 24.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 25.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 26.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 27.

Cây chuối bé tí nhưng lại cho ra hàng chục búp hoa từng gây xôn xao MXH một thời.

Khi cây trái ở Việt Nam ra hoa kết quả vượt ngoài quy luật tự nhiên, đến cả người trồng cũng sửng sốt không tin - Ảnh 28.

Nguồn: Tổng hợp

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại