Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai "chuyên nghiệp", ai cần cố gắng thêm rồi ha!

Super J |

Ở "sân nhà", ông bố nào mới là người ghi bàn chuẩn nhất trong khoản chăm con đây ta?

Năm 2019 được gọi là năm "được mùa" và bội thu tin vui của hội cầu thủ . Thành tích ở đội tuyển quốc gia hay cấp độ CLB thì không bàn đến cơ mà, rất nhiều cầu thủ đã tìm được hạnh phúc trong tình yêu và hôn nhân.

Chỉ 1 năm và Tiến Dũng, Hùng Dũng và Tiến Dụng đều lần lượt lên chức bố. Đón con đầu lòng nên chắc chắn, cả 3 anh chàng này đều ít nhiều có chút vụng về, bối rối trong khoản chăm sóc em bé. Ở "sân nhà", ai mới là người xuất sắc nhất trong khoản chăm sóc con đây?

Bùi Tiến Dũng hát ru cô con gái Sushi bằng hit của Quân A.P. Cứ nhìn Sushi ngoan ngoãn, tròn mắt nhìn bố là biết cô bé thoải mái và hài lòng với "con sen" này rồi nha.

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 1.
Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 2.

Tiến Dũng thực sự là ông bố bỉm sữa 10 điểm đây. Cứ về nhà là chăm con cả ngày lẫn đêm thì thực sự, Khánh Linh là cô nàng có "số hưởng" ghê.

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 3.

"Tập luyện trong tuần chăm chỉ rồi. Giờ cuối tuần về phụ mẹ chăm em Shi" - Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh mình đảm đang chăm con.

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 4.

Hùng Dũng khéo léo và ấm áp ôm cậu con trai Titi vào lòng. Nhìn cách anh chàng ôm con lf biết đây chắc cũng là một ông bố đảm ra trò đấy!

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 5.

Trong ngày đầy tháng Titi, Hùng Dũng và vợ Mộc Trinh còn cẩn thận viết dòng chữ "xin mọi người chỉ nhìn con thôi nhé" để bạn bè không ôm hôn con, tránh ảnh hưởng đến sức khoẻ.

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 6.

Bùi Tiến Dụng thì nằm võng ru con rồi... lăn ra ngủ luôn. Bố Dụng có vẻ còn khá trẻ con nhưng mà chắc chắn, anh chàng sẽ sớm học hỏi để nỗ lực trở thành một ông bố khéo léo hơn thôi.

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 7.

Con trai của Bùi Tiến Dụng có tên Bùi Tiến Duy, nickname là Nhím. Cậu bé 2 tháng tuổi này chắc chắn sẽ là "cục cưng" của không chỉ bố mẹ mà còn của chú Dũng Gôn, chú Quang Hải, chú Đức Chinh cho mà xem!

Khi các cầu thủ lên chức ông bố bỉm sữa: Nhìn cách chăm con là biết ai chuyên nghiệp, ai cần cố gắng thêm rồi ha! - Ảnh 8.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại