Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn

KAYD |
Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn
Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn

Sau khi rời công ty quản lý, người thì vẫn giữ được mối quan hệ êm đẹp, còn người thì chia tay trong "sóng gió".

Mới đây, sự việc Hồ Văn Cường rời khỏi công ty quản lý sau loạt ồn ào cát-xê cùng với mẹ nuôi Phi Nhung đã khiến công chúng xôn xao bàn luận không ngừng. Từ vụ việc của nam ca sĩ trẻ, khán giả lại nhớ đến những lần con của các sao Việt quyết định rời khỏi "vòng tay" của bố mẹ nuôi cũng như công ty quản lý. Thế nhưng chẳng phải ai cũng được êm đẹp ra đi mà không chút sóng gió nào cả!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi rời công ty Quang Lê sau 6 năm hợp tác, cả 2 vẫn giữ mối quan hệ thân thiết

Đầu năm 2013, Phương Mỹ Chi là một cái tên gây sốt các phương tiện truyền thông khi tham gia chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2013 và về đội của nữ ca sĩ Hiền Thục. Tại chương trình, Phương Mỹ Chi được khán giả gọi bằng cái tên thân thương là "Chị 7" vì giọng hát khi kết hợp cùng dòng nhạc dân ca, trữ tình quá đỗi ngọt ngào. Sau khi cố gắng hết sức mình vì cuộc thi, nữ ca sĩ giành được danh hiệu Á quân và có được chỗ đứng trong lòng khán giả.

Màn trình diễn Quê Em Mùa Nước Lũ tại Giọng Hát Việt Nhí năm 2013 của Phương Mỹ Chi  

 

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 3.

The Voice Kids 2013 mở lối chặng đường hoạt động nghệ thuật của Phương Mỹ Chi

Đến cuối năm 2013, Phương Mỹ Chi bất ngờ được Quang Lê nhận làm con nuôi và đầu quân vào công ty của nam ca sĩ - Quang Lê Entertainment. Sau khi vào công ty, nữ ca sĩ thường xuyên được Quang Lê cho đi lưu diễn trong và ngoài nước với cát-xê cao, đầu tư cho Phương Mỹ Chi những sản phẩm âm nhạc chất lượng cũng như có liveshow riêng.

Vào năm 2017, Quang Lê từng tiết lộ giá cát-xê cao ngất ngưởng của Phương Mỹ Chi trong họp báo album Thương Về Miền Trung. Cụ thể, nam ca sĩ cho biết con gái nuôi của anh sẽ chuẩn bị lên đường sang Mỹ biểu diễn trong 3 show, cát-xê của mỗi buổi diễn dao động từ 5.000 - 6.000 USD (khoảng 114 triệu - 137 triệu VNĐ). Đây có thể nói là một con số vô cùng lớn so với một cô bé khi đó chưa tròn 18 tuổi, khiến cho ai nấy cũng phải ngưỡng mộ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 4.

Quang Lê thường xuyên đưa Phương Mỹ Chi đi diễn sau khi nhận làm con nuôi

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 5.

Cả 2 thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 6.

Quang Lê bỏ tiền túi ra để thực hiện album cho Phương Mỹ Chi

Tuy nhiên, vào cuối năm 2019, Phương Mỹ Chi quyết định rời khỏi công ty giải trí của Quang Lê sau 6 năm gắn bó. Khán giả sau khi đón nhận thông tin này đã vô cùng bất ngờ vì trước đó, 2 cha con vẫn rất thân thiết với nhau.

Chia sẻ về lý do rời công ty, giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ cho biết: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. 

Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn. Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 7.

Phương Mỹ Chi thông báo rời công ty Quang Lê trong nước mắt

Khi "bão" ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường và Phi Nhung bắt đầu nổi lên vào đầu năm 2021, 2 cha con Quang Lê - Phương Mỹ Chi cũng bị lôi vào cuộc. Ấy vậy, Quang Lê cũng khẳng định tiền cát-xê của Phương Mỹ Chi được chia rất sòng phẳng và được gia đình nữ ca sĩ quản lý 100%. Song, nam ca sĩ cũng cho biết thêm là mối quan hệ giữa anh và "con gái nuôi" Phương Mỹ Chi vẫn vô cùng tốt đẹp nhưng không thường xuyên xuất hiện do có mâu thuẫn với mẹ của nữ ca sĩ.

"Phương Mỹ Chi với tôi không có vấn đề gì, Phương Mỹ Chi lúc nào cũng thương tôi nhưng mẹ Phương Mỹ Chi hay đặt điều kiện với tôi nên tôi giận. Giận cá chém thớt, giận mẹ không gặp con là thế, chứ đến bây giờ tôi vẫn rất thương Phương Mỹ Chi." - Quang Lê chia sẻ.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 8.

Quang Lê xác nhận có hiềm khích với mẹ của Phương Mỹ Chi chứ không phải nữ ca sĩ

Quỳnh Trang cũng đã rời "vòng tay" của mẹ nuôi Phi Nhung trong âm thầm?

Quỳnh Trang sinh năm 1997, được khán giả biết đến là một ca sĩ theo đuổi dòng nhạc bolero. Nữ ca sĩ sở hữu một màu giọng vô cùng đẹp thích hợp với dòng nhạc trữ tình, dân ca đầy sâu sắc và được khán giả ưu ái gọi bằng danh xưng "Thiên Thần Bolero".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 9.

Trước đó, Quỳnh Trang đã đi hát với vai trò ca sĩ

Năm 2016, Quỳnh Trang tham gia chương trình Ban Nhạc Quyền Năng nhưng không đạt được thành tích cao như mong muốn. Sau chương trình, nữ ca sĩ được cố nghệ sĩ nhận làm con nuôi và dìu dắt trên chặng đường âm nhạc. Theo như chia sẻ, trường hợp của giọng ca sinh năm 1997 là "ngoại lệ" bởi trước đó Phi Nhung đã tuyên bố sẽ không nhận nuôi thêm ai.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 10.

Quỳnh Trang tham gia chương trình Ban Nhạc Quyền Năng

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 11.

Quỳnh Trang học hỏi rất nhiều từ người mẹ nuôi Phi Nhung

Sau khi được dìu dắt bởi Phi Nhung, Quỳnh Trang đã cải thiện rất nhiều về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn. Nữ ca sĩ trẻ còn tâm sự rằng kể từ khi trở thành con nuôi của mẹ Nhung, tiền cát-xê của cô đã tăng đáng kể so với trước đó và còn được lưu diễn nước ngoài.

Đồng thời, sau khi nhận được kinh nghiệm từ mẹ nuôi Phi Nhung, nữ ca sĩ trẻ tiếp tục tham gia chương trình Solo Cùng Bolero vào cuối năm 2017. Tại đây, Quỳnh Trang đã thể hiện hết khả năng của mình khiến cho khán giả yêu thích và cuối cùng nữ ca sĩ trẻ đã dừng chân tại top 4 chung cuộc.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 12.

Quỳnh Trang đầy thướt tha trong một tiết mục tại Solo Cùng Bolero

Thời gian gần đây, Quỳnh Trang chứng minh bản thân không xem nghệ thuật là một "cuộc dạo chơi" khi lấn sân sang diễn xuất với web drama Idol Tỷ Phú cũng như chăm chỉ ra các sản phẩm âm nhạc.

Tuy nhiên sau đó, nhiều tin đồn cho biết nữ ca sĩ trẻ đã âm thầm tách ra solo, chia tay công ty trong êm đẹp và không mấy ai biết về điều này. Điều này được netizen để ý khi bên dưới các sản phẩm mới nhất của Quỳnh Trang trong thời gian gần đây ghi thông tin khác với những sản phẩm tương tự bên phía của Hồ Văn Cường từ ekip của cố NS Phi Nhung. 

Đồng thời, trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng không còn đề cập đến thông tin liên lạc của phía ekip cố nghệ sĩ. Dù không lên tiếng rõ ràng nhưng những động thái này cũng được nhiều khán giả và người hâm mộ xem như cô nàng đã âm thầm tách ra khỏi công ty của cố NS Phi Nhung.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 13.

Quỳnh Trang thử sức với vai trò diễn viên trong web drama Idol Tỷ Phú

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 14.

Quỳnh Trang ở tuổi 24 đã chuyển đổi phong cách

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 15.

Trang cá nhân của Quỳnh Trang không có thông tin liên quan đến ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 16.

Phần thông tin trong MV mới nhất của Quỳnh Trang không còn thông tin ekip của Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 17.

Khác với một sản phẩm của Hồ Văn Cường khi còn thuộc quản lý của ekip Phi Nhung

Hồ Văn Cường rời khỏi nhà cố NS Phi Nhung, dừng hợp tác với công ty sau loạt lùm xùm

Năm 2016, Hồ Văn Cường được biết đến là một thí sinh đầy nghị lực khi quyết định vượt mọi khó khăn để thực hiện ước mơ âm nhạc trong chương trình Vietnam Idol Kids. Thậm chí, giọng ca nhí còn phải bỏ học, đi hát đám cưới để kiếm thêm thu nhập. 

Ngay sau khi chương trình lên sóng tập đầu tiên, cố nghệ sĩ Phi Nhung nhận ngay Hồ Văn Cường làm con nuôi thông qua sự giúp đỡ của Văn Mai Hương và Tóc Tiên (khi đó cả 2 nữ ca sĩ đang làm giám khảo cuộc thi).

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 18.

Hồ Văn Cường năm 2016 là một cậu bé nhút nhát, chất phác

Phần trình diễn của Hồ Văn Cường tại vòng thử giọng của Vietnam Idol Kids 2016  

Chia sẻ về việc nhận nuôi nam ca sĩ trẻ, Phi Nhung cho biết: "Tôi giúp Cường không phải vì giọng hát của bé mà muốn hỗ trợ con đến trường, không bỏ dở việc học hành. Khi bước vào nghề hát, mọi thứ rất mơ hồ, không ổn định. Với các bé, bỏ lỡ việc học hành sẽ ảnh hưởng cả tương lai. Do đó, ước mơ của tôi là con được tiếp tục đi học".

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 20.

Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường sau khi tập đầu tiên của Vietnam Idol Kids 2016 lên sóng

Bằng giọng hát ngọt ngào, chân chất của mình, Hồ Văn Cường đã lên ngôi Quán quân của Vietnam Idol Kids mùa giải năm đó đầy thuyết phục. Sau chương trình, không vội nhận quá nhiều show diễn, Phi Nhung đã giúp Hồ Văn Cường rèn luyện thêm nhiều kỹ năng thanh nhạc, biểu diễn cũng như lối sống văn minh.

Trong thời gian sống chung, giọng ca trẻ cho biết mẹ nuôi rất nghiêm khắc nhưng chưa bao giờ đánh đòn. Nếu hát sai nhịp, đi học trễ, bị giáo viên phê bình, Hồ Văn Cường sẽ bị mẹ Phi Nhung la rầy, khiển trách. Ấy vậy, hai mẹ con vẫn thương yêu nhau.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 21.

Hồ Văn Cường lên ngôi Quán quân đầy thuyết phục

Đầu năm 2021, ồn ào ập đến khi cố nghệ sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng đàn tố Hồ Văn Cường mắc "bệnh ngôi sao" nhưng chỉ sau vài ngày thì cả 2 mẹ con đã hoà giải và vui vẻ với nhau. Đến tháng 6/2021, cộng đồng mạng bất ngờ xôn xao trước đoạn hội thoại nam ca sĩ trẻ "kêu cứu" về việc mẹ ruột phải làm giúp việc trong nhà của Phi Nhung rất cực khổ và tiền cát-xê đã bị lấy gần hết.

Sau đó, Hồ Văn Cường xác nhận đoạn tin nhắn với một vị khán giả bị lộ ra ấy là thật. Thời điểm đó, nam ca sĩ 18 tuổi gặp áp lực nên đã nói những lời không hay về cố nghệ sĩ. Tuy nhiên, sau khi ngồi trò chuyện và nhận lỗi, Phi Nhung đã bỏ qua và cả 2 đã giải quyết được mâu thuẫn.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 22.

Đoạn tin nhắn được tung ra trên mạng xã hội được Hồ Văn Cường xác nhận là thật 100%

Mọi chuyện vẫn chưa thể chấm dứt, dù rằng cả 2 mẹ con đã lên tiếng xác nhận rằng mọi thứ vẫn bình thường nhưng những thông tin sai lệch, trái chiều vẫn cứ tiếp tục tạo tranh cãi dai dẳng. Sáng ngày 10/6, Hồ Văn Cường và bố mẹ ruột chính thức xác nhận những thông tin về mình và mẹ nuôi Phi Nhung trên MXH nhiều ngày qua là hoàn toàn sai sự thật.

Và cố nghệ sĩ Phi Nhung cũng lên tiếng rằng hiện tại tiền cát-xê (bao gồm luôn tiền thưởng từ chương trình Vietnam Idol Kids 2016) của nam ca sĩ là do quản lý nắm giữ và sẽ đưa đầy đủ khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi.

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 23.

Hồ Văn Cường cùng ba mẹ ruột lên tiếng đính chính về lùm xùm

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 24.

Cố nghệ sĩ và con trai nuôi lên tiếng về những vấn đề xung quanh tiền cát-xê

Sau khi cố nghệ sĩ Phi Nhung qua đời vì Covid-19 vào cuối tháng 9, ồn ào vấn đề tiền cát-xê của Hồ Văn Cường lại "nở rộ" một lần nữa. Và lần này, quản lý của cố nghệ sĩ đã lên tiếng và xác nhận sẽ hoàn trả đầy đủ số tiền đó cho Hồ Văn Cường.

Đến chiều ngày 11/10, người quản lý đã đã xác nhận trao toàn bộ số tiền cát-xê của Hồ Văn Cường và giải quyết ổn thoả. Quản lý cũng thay mặt nữ ca sĩ quá cố tặng thêm số tiền 500 triệu đồng để nam ca sĩ ổn định cuộc sống.

Và từ đây, nam ca sĩ trẻ cũng xác nhận sẽ dọn ra ở riêng và mọi vấn đề phát sinh sau này cũng không liên quan đến ekip của Phi Nhung. Các trang FB, kênh YouTube cũng được trao trả lại cho công ty và mới ngày hôm qua thôi, kênh YouTube của Hồ Văn Cường cũng đã bị khoá. Vậy là sau 5 năm gắn bó, Hồ Văn Cường chính thức "đường ai nấy đi" với ekip của mẹ nuôi!

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 25.

Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ruột trong buổi gặp mặt nhận số tiền từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung

Khi các ca sĩ rời công ty quản lý của ba mẹ nuôi: Phương Mỹ Chi êm đẹp với Quang Lê, 2 người con nuôi của cố NS Phi Nhung đối lập hoàn toàn - Ảnh 26.

Hồ Văn Cường cũng đã đăng tải dòng trạng thái rất dài để kết thúc ồn ào dai dẳng này

Nguồn : Tổng hợp


theo Trí thức trẻ

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
  Điện thoại: 024 7309 5555

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên