Khẳng định chậm giải ngân 13,7 tỷ vì dịch, NS Hoài Linh lại bị netizen soi bằng chứng đến miền Trung vào tháng 3 để làm gì đây?

Hạ Anh |

Trong clip trần tình trước đó, NS Hoài Linh cho biết không thể đến miền Trung cứu trợ vì ảnh hưởng của dịch, tuy nhiên netizen đã soi ra vài điểm là lạ.

Trong lúc người đại diện của NS Hoài Linh đích thân đến miền Trung để giải ngân số tiền 13,7 tỷ trong quỹ cứu trợ do cộng đồng đóng góp thì các "thánh soi" showbiz cũng "nhanh như chớp" phát hiện nhiều điểm bất thường liên quan đến vụ lùm xùm này.

Mới đây, netizen đã soi ra bằng chứng NS Hoài Linh có mặt ở miền Trung, cụ thể là tại Hà Tĩnh vào ngày 9/3/2021 mặc dù trước đó nam danh hài có giải thích không thể đi cứu trợ vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Trên Facebook 1 người bạn của NS Hoài Linh đã đăng tải loạt ảnh check in tại Hà Tĩnh vào thời gian trên và vô hình để lộ luôn hình ảnh của nam danh hài. Có thể thấy, Hoài Linh đang diện áo dài chỉn chu, netizen đoán rằng nam nghệ sĩ tham dự 1 buổi lễ.

Khẳng định chậm giải ngân 13,7 tỷ vì dịch, NS Hoài Linh lại bị netizen soi bằng chứng đến miền Trung vào tháng 3 để làm gì đây? - Ảnh 1.

Netizen tranh cãi nảy lửa vì phát hiện NS Hoài Linh đã đến Hà Tĩnh vào ngày 9/3/2021 mặc dù trước đó nam danh hài đã giải thích không thể đi cứu trợ vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

Sau khi phát hiện ra bức ảnh này, netizen đã "khẩu chiến" dữ dội. Người chỉ trích vì cho rằng NS Hoài Linh vẫn có thể đến miền Trung để tham dự buổi lễ nhưng không có động thái giải ngân tiền do các mạnh thường quân đóng góp để giúp đỡ bà con. 

Vào tháng 9/2020, NS Hoài Linh đã từng thông báo sẽ giúp bà con khắc phục hậu quả sau đợt lũ lụt. Nếu đúng với mục đích ban đầu thì tháng 3/2021 vốn là thời điểm hợp lý để trao tiền cho người dân miền Trung.

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng trong quá trình giải ngân 13,7 tỷ đồng cứu trợ miền Trung, không chỉ Hoài Linh mà nghệ sĩ nào cũng cần phải có thời gian khảo sát địa điểm, lên danh sách và phối hợp với cơ quan, địa phương, đưa ra kế hoạch cụ thể với nhiều bên. Đây là 1 quá trình dài cần nhiều thời gian. Trong khi đó, chuyện tham dự lễ hội chỉ mất 1 vài ngày và thuộc về công việc cá nhân của NS Hoài Linh nên không thể đánh đồng và so sánh 2 việc này.

Khẳng định chậm giải ngân 13,7 tỷ vì dịch, NS Hoài Linh lại bị netizen soi bằng chứng đến miền Trung vào tháng 3 để làm gì đây? - Ảnh 3.

Dân mạng "khẩu chiến" dữ dội, người bênh vực người thất vọng vì hành động của NS Hoài Linh

Khẳng định chậm giải ngân 13,7 tỷ vì dịch, NS Hoài Linh lại bị netizen soi bằng chứng đến miền Trung vào tháng 3 để làm gì đây? - Ảnh 4.

Trước đó, NS Hoài Linh cũng gây tranh cãi vì tham dự chuyến từ thiện của nhãn hàng vào ngày 4/2/2021

Hiện tại, đại diện của NS Hoài Linh đang thay mặt nam danh hài và các nhà hảo tâm mang tiền hỗ trợ chuyển đến bà con ở miền Trung. Tính đến ngày 2/6, đại diện NS Hoài Linh đã giải ngân được 7,47 tỷ trong tổng số 13,7 tỷ của quỹ cộng đồng cứu trợ miền Trung.

Trước đó, NS Hoài Linh cũng khẳng định sẽ đến miền Trung vào 1 ngày không xa để nói lời xin lỗi bà con vì số tiền đến chậm hơn dự kiến.

Khẳng định chậm giải ngân 13,7 tỷ vì dịch, NS Hoài Linh lại bị netizen soi bằng chứng đến miền Trung vào tháng 3 để làm gì đây? - Ảnh 5.

Hiện tại, NS Hoài Linh đã cho người đại diện đến miền Trung để giải ngân dần số tiền 13,7 tỷ trong quỹ do các nhà hảo tâm đóng góp

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại