Khán giả nước ngoài nói gì về "Kong: Đảo Đầu Lâu"?

Jung Bé |

Nhiều khán giả phàn nàn về kịch bản, tuyến nhân vật của "Kong: Đảo Đầu Lâu" nhưng không ai có thể chê được các cảnh quay hoành tráng trong phim.

Dưới đây là phần tạm dịch những bình luận thú vị trên một số diễn đàn phim ảnh nước ngoài. Lưu ý: có tiết lộ tình tiết phim.

Khán giả nước ngoài nói gì về Kong: Đảo Đầu Lâu? - Ảnh 1.

[40+] Đây là một bộ phim khá ổn nhưng Godzilla sẽ tiến thẳng lên giết King Kong nếu chúng chiến nhau.

[18+] Tôi luôn nghĩ rằng những con vật to lớn sống trên một hòn đảo nhỏ là điều vô lý. Khoa học đã chỉ ra rằng hầu hết các loài động vật đã tiến hóa trên đảo đều trở nên nhỏ hơn. Chí ít thì chúng cũng không thể lớn hơn những loài động vật cùng loài sống trên đất liền (rùa Galápagos và rồng Komodo là ngoại lệ). Đó là chưa kể đến những loài bò sát khổng lồ sẽ nhanh chóng hết thức ăn nếu sống ở đảo. OK. Tôi không thích thể loại phim này.

[37+] Con khỉ lớn hơn và lớn hơn. Ai đó nên làm một bộ phim về Kong thu nhỏ leo trèo ở thư viện. Tôi sẽ đi xem nó ngay.

[60+] Tôi thực sự thích bản remakes này. Nó mang lại sự hứng thú cho cuộc sống buồn tẻ của chúng ta. Cảm ơn Chúa vì những cô gái tóc vàng nhợt nhạt và King Kong.

[72+] Ước gì cuối phim có cảnh John C. Reilly trở về nhà. Vợ ông ấy đã cưới Will Ferrell mất rồi.

[10+] Đã xem phim. Thật ngớ ngẩn. Và John Goodman? Samuel L. Jackson? Thật ư? Không thể tin được vai trò của họ trong phim. Chờ thêm sáu hoặc bảy năm nữa cho một phiên bản mới. Có thể là Rob Schneider, Adam Sandler hay cặp song sinh Olsen không biết chừng.

Khán giả nước ngoài nói gì về Kong: Đảo Đầu Lâu? - Ảnh 2.

[12+] Con tàu chiến đẹp nhất thế giới, James Conrad. Cảm ơn vì nụ cười của anh Tom Hiddleston.

[+7] Màu phim theo kiểu thập niên 70, ôi thật hoài cổ làm sao. Vợ tôi cũng đồng ý rằng bộ phận phục trang đã làm rất tốt, tóc tai quần áo của các nhân vật đúng kiểu "nhìn là biết thập niên 70". Những đạo cụ trong phim cũng hợp nữa, bạn có thể thấy những máy cắt tóc kiểu cũ hay những máy bộ đàm thường thấy trong phim về chiến tranh Việt Nam.

[13+] Tôi không thể nhịn cười vì hy sinh của Cole. Thật buồn cười.

[26+] Nếu "Kong Skull Island" không chiến thắng giải "Thiết kế trang phục tốt nhất" cho áo ba lỗ của Brie Larson, tôi sẽ rất thất vọng.

[+9] Vừa mới bước ra khỏi rạp và thực sự yêu bộ phim này. Đây là giấc mơ thời thơ ấu của chúng ta. Phim quay rất hoành tráng và cảnh hành động cũng rất tuyệt. Đây là 2 tiếng trôi qua nhanh nhất mà tôi từng xem. Nếu bạn đang lưỡng lự có nên xem hay không, thì tôi sẽ nói rằng bạn sẽ không hối tiếc đâu.

[28+] Tôi khá là thích. Giải trí hơn so với "Godzilla" (2014). Các nhân vật thú vị hơn và dĩ nhiên là nhiều cảnh quái vật hơn. Tôi đặc biệt đánh giá cao những cảnh credit cuối phim. Điều duy nhất tôi không thích chính là lời thoại. Rất nhiều câu nói vô nghĩa. Đặc biệt là cảnh tại văn phòng Thượng viện hoặc bất cứ lúc nào những người lính nói chuyện với nhau. Nhưng các nhân vật có hình mẫu khá ổn và các cảnh quay rất đẹp. Tôi chấm điểm B+ cho phim này.

[23+] Một cuộc phiêu lưu rất thú vị với cảm hứng học hỏi từ bộ phim về chiến tranh Việt Nam "Apocalypse Now". Hiệu ứng kĩ xảo tuyệt vời, không có gì quá mới mẻ nhưng hiệu quả và thuyết phục. Điểm trừ là các nhân vật không có sự kết nối. Duy chỉ có nhân vật của John C. Reilly là ổn. Brie Larson mờ nhạt. Tom Hiddleston cũng vậy.

[6+] Cái chết trong bộ phim này trông khá tàn nhẫn, nhưng cũng thật đẹp. Nhân vật của John Ortiz bị chim cắn và phản chiếu hình ảnh đó trước ánh tà dương. Whoo! Quá đỉnh!

[15+] Tôi phải nói rằng tôi thực sự yêu "Kong: Skull Island". Cảnh phim thật ấn tượng. Thu hút từ đầu đến cuối. Ánh sáng từ những đám cháy và mặt trời, cảnh thiên nhiên hùng vĩ và cả những con quái vật khổng lồ nữa, thật là ngoạn mục. Tuy một số nhân vật không ấn tượng nhưng Samuel L. Jackson và John Goodman đã mang lại sự sâu sắc tuyệt vời cho vai diễn của họ.

[9+] Khoảnh khắc khi họ đến đảo Đầu Lâu thật kì quặc. Có những cảnh tuyệt vời nhưng khi đặt chúng cùng nhau lại không ăn nhập. Tôi cảm thấy bộ phận biên tập hậu kỳ đã không biết phải làm gì với những cảnh này, vì thế ông ta đã tạo ra một đoạn phim kỳ quặc. Tôi không biết phải đổ lỗi cho kỹ thuật điện ảnh hay người biên tập nữa.

[+32] Tom Hiddleston quá mờ nhạt. Thật sai lầm khi anh nhận lời đóng phim này.

[+20] Tôi rất thích bộ phim. Tôi thích bối cảnh về những con quái vật ở Việt Nam trong thập niên 70. Phim sẽ hay hơn nếu tập trung nhiều hơn vào Brie Larson và Tom Hiddleston. May mắn là phim có những người lính vui nhộn. John C. Reilly rất tuyệt. Tôi lo lắng sự hài hước của anh ấy sẽ làm hỏng không khí trong phim nhưng cuối cùng thì nhân vật của anh ta lại hay ho nhất. Nếu Brie Larson không đóng phim này thì cũng không có gì thay đổi.

[+11] Chỉ là một bộ phim về những con quái thú đánh nhau. Không có gì khác. Không có cốt truyện. Điểm sáng của bộ phim chính là những cảnh credit cuối phim và ngoại cảnh tuyệt vời.

[+9] Godzilla là một bộ phim hay hơn, nhưng Kong có lẽ thú vị hơn. Tôi không biết nữa. Tôi chấm phim này 3/5.

[+14] Bộ phim khá lộn xộn. Kịch bản vội vàng, lời thoại tệ, âm nhạc thì giống như nhạc pop thập niên 60, các plot twist thì gượng gạo.

[17+] Đã 84 năm rồi kể từ lần cuối cùng có một bộ phim tuyệt vời nói về King Kong (1933). Và con số chắc vẫn còn tiếp tục...

Khán giả nước ngoài nói gì về Kong: Đảo Đầu Lâu? - Ảnh 3.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại