Khán giả nghi ngờ "Vì yêu mà đến" diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc

ANGUS |

Màn tỏ tình lại với người yêu cũ của cô nàng Linh Đan tại "Vì yêu mà đến" được cho là khá giống với một cặp đôi ở phiên bản gốc Trung Quốc.

"Vì yêu mà đến" là phiên bản Việt hóa của gameshow hẹn hò nổi tiếng đến từ Trung Quốc - "Phi thường hoàn mỹ", nơi các chàng trai, cô gái độc thân có thể tìm thấy một nửa của mình.

Và tập 3 vừa phát sóng đã khiến khán giả vô cùng xúc động với màn tỏ tình lại với người yêu cũ đã chia tay 5 lần của cô nàng Linh Đan. Cuộc đối thoại ngắn giữa Linh Đan và bạn trai cũ khiến khán giả vô cùng xúc động bởi tình yêu ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau. Mặc dù họ đã qua 5 lần chia tay trước đó.

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 2.

Nhiều khán giả xúc động với màn tỏ tình thành công của Linh Đan nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cả 2 chỉ đang diễn xuất theo sự sắp xếp của ban tổ chức và tái hiện lại màn tỏ tình nổi tiếng của cặp đôi Từ Lâm - Lâm Vỹ Bồi tại "Phi thường hoàn mỹ" cách đây 5 năm.

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 3.

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 4.

Khán giả cho rằng cặp đôi Việt Nam đang diễn lại màn tỏ tình của cặp đôi Trung Quốc

Màn tỏ tình của Từ Lâm với Lâm Vĩ Bồi được phát sóng ngày 17/5/2012. Cô gái này đã đến với trường quay "Phi thường hoàn mỹ" để tỏ tình lại với người bạn trai cũ, người mà cô đã lỡ nói lời chia tay sau 4 năm bên nhau.

Từ Lâm chia sẻ sau khi chia tay cô không thể quên được anh: "Chỉ muốn hỏi tại sao em không còn là niềm vui của anh nữa. Anh yêu, em xin lỗi". Rất nhiều khán giả ở trường quay cũng như hai nhân vật chính đều không kìm nén được nước mắt khi giọng hát của Từ Lâm cất lên.

Sau khi chia sẻ nỗi nhớ nhung dành cho Lâm Vĩ Bồi, Từ Lâm đã hạnh phúc đến rơi nước mắt khi Lâm Vĩ Bồi đáp lại tình cảm của cô một lần nữa cũng như ôm chặt cô trong lòng.

Lâm Vĩ Bồi hiểu rằng Từ Lâm đã vứt bỏ hết lòng tự ái để đến đây tìm anh nói lời xin lỗi. Vì tình cảm quá sâu nặng trong 4 năm qua, anh không thể từ chối lời tỏ tình của cô gái mà anh yêu thương. Và hiện tại, cả 2 đã trở thành vợ chồng và sống rất hạnh phúc.

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 6.

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 7.

Cặp đôi Lâm Vỹ Bồi và Từ Lâm

Khán giả nghi ngờ Vì yêu mà đến diễn lại màn tỏ tình của phiên bản Trung Quốc - Ảnh 8.

Cả 2 đã làm đám cưới


Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại