Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất

Cẩm Mai |

12 cung Hoàng đạo có 12 cách tiêu tiền khác nhau. Hãy xem đặc điểm tiêu xài của họ là gì?

Kiếm tiền không dễ, tiêu tiền thế nào cho hiệu quả và thiết thực cũng không phải việc đơn giản. Mỗi cung Hoàng đạo đều có sở thích tiêu tiền khác nhau, qua đó bộc lộ cá tính mỗi người.

Bài viết này nêu lên sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo. Bạn đọc và chiêm nghiệm xem có đúng với mình không nhé:

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 1.

Hình minh họa (nguồn ảnh: internet).

1/ Bạch Dương thích trải nghiệm

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 2.

Bạch Dương là nhà thám hiểm vĩ đại nhất vì họ tiêu tiền cho những trải nghiệm một lần trong đời mà người khác không dám.

Bạch Dương không quan tâm đến chi tiêu vật chất, mà thích kỷ niệm nhớ mãi hay bài học mới làm thay đổi quan điểm cá nhân về cuộc sống.

Họ sẵn sàng bỏ tiền ra để lặn cùng cá mập, cho sư tử ăn, nhảy ra khỏi máy bay và leo núi. Trước mắt Bạch Dương luôn là cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi.

2/ Sư tử thích tập gym

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 3.

Sư tử là người rất năng động, cũng thích phiêu lưu để nhìn ngắm và cảm nhận cảnh vật. Họ còn rất chăm chỉ tập gym nên có thân thể khỏe mạnh và săn chắc khiến mọi người ghen tị.

Sư tử vẫn sẽ duy trì tập gym để giữ phong độ và danh tiếng nên muốn đầu tư tiền mở phòng tập gym với huấn luyện viên riêng. 

3/ Nhân Mã thích du lịch

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 4.

Nhân Mã thích mọi cuộc phiêu lưu trong cuộc sống, sinh ra để làm du khách vì Nhân Mã chỉ thích dành tiền cho du lịch. Nhân Mã đi xa không thấy nhớ nhà. Khi về nhà lại nghĩ ra chuyến đi tiếp theo.

Họ thậm chí có thể vừa làm việc vừa đi du lịch. Chính sự kết hợp này mang đến cảm giác thú vị ở mỗi điểm dừng chân.

4/ Kim Ngưu thích ăn uống

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 5.

Kim Ngưu bị coi là kẻ háu ăn nhưng không có gì phải xấu hổ. Kim Ngưu thích tiêu tiền nếm thử những món ăn ngon. Họ thích đi ăn uống với bạn bè, nhất là vào dịp cuối tuần.

5/ Xử Nữ thích gửi tiền vào ngân hàng

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 6.

Hầu hết tiền của Xử Nữ đều đổ vào ngân hàng. Xử Nữ rất tiết kiệm, chỉ khi thật cần mới rút tiền ra tiêu. Tất nhiên, Xử Nữ phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mua món hàng gì đó. Xử Nữ chỉ mua thứ cần thiết cho cuộc sống, mặc dù họ thỉnh thoảng thấy mình quá khắt khe với bản thân.

6/ Ma Kết đầu tư tiền cho tương lai

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 7.

Ma Kết là người có tiền và hiểu biết về tài chính, nên chi tiêu rất thông minh. Ma Kết không thích phô trương, nhưng Ma Kết không muốn để tiền bất động trong ngân hàng.

Ma Kết là doanh nhân, là nhà đầu tư cho sự nghiệp của mình và làm tăng giá trị tài sản, họ thích đầu tư vào bất động sản và cổ phiếu, mua bán những thứ mang lại lợi nhuận.

7/ Song Tử dùng tiền làm phong phú cuộc sống

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 8.

Song Tử thấy hạnh phúc nhất khi tiêu tiền vào việc làm phong phú cuộc sống. Cô nàng Song Tử không phải là "tín đồ" shopping mà cô ấy thích tham gia những khóa học kỹ năng mới, rèn luyện khả năng sáng tạo.

Đặc biệt, Song Tử thích học ngoại ngữ, nghệ thuật, thủ công, thể thao và thậm chí các hoạt động cảm giác mạnh như lướt sóng. Cái gì Song tử cũng muốn trải nghiệm một lần.

8/ Thiên Bình thích mua sắm online

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 9.

Thiên Bình đánh giá cao hàng hóa đắt tiền, nên dành phần lớn tiền cho mua sắm online. Trong hầu hết mọi việc, Thiên Bình biết cân bằng, không làm gì quá đáng, trừ mua sắm online.

Không hẳn là Thiên Bình thích mua sắm, đơn giản vì thấy ngồi ở nhà mua sắm thú vị nên Thiên Bình sẵn sàng xả hết tiền vào giỏ hàng online. Chuông cửa có thể ngân vang bất cứ lúc nào gọi Thiên Bình ra nhận hàng.

9/ Bảo Bình thích làm từ thiện

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 10.

Bảo Bình có tấm lòng nhân ái bao la, dành hết tiền cho làm từ thiện. Bảo Bình dễ nghe theo người khác gây quỹ từ thiện vì mục đích chính đáng.

Tấm lòng Bảo Bình luôn vì người khác nên sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của họ. Trong khi người khác do dự trước khi làm từ thiện thì Bảo Bình sẵn sàng cho đi, nhất là với thảm họa lớn như động đất hoặc bão lụt.

10/ Cự Giải thích tặng quà cho người thân yêu

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 11.

Cự Giải luôn suy nghĩ cho người khác hơn là bản thân mình. Cự Giải luôn vị tha, ân cần và hào phóng, coi những người thân yêu là tất cả. Hầu hết số tiền của Cự Giải đều dành để mua quà cho người thân yêu.

Thậm chí, khi biết những người thân yêu mong muốn có cái gì đó, dù không phải là ngày giáng sinh hay sinh nhật, Cự Giải vẫn mua tặng. Nhất là Cự Giải hay dành tiền mua quà tặng trẻ em.

11/ Bọ Cạp sẵn sàng vung tiền cho đâm mê

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 13.

Bọ Cạp vốn mạnh mẽ bí hiểm, dễ bị cuốn hút vào những điều đáng quan tâm. Bọ Cạp tiêu tiền khá tiết kiệm và là nhà đầu tư tuyệt vời. Nhưng khi Bọ Cạp bị thu hút bởi cái gì đó thì sẵn sàng mạnh tay chi tiêu để sở hữu mọi thứ mình muốn.

12/ Song Ngư thích làm đẹp

Khám phá tính cách qua sở thích tiêu tiền của 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình thú vị nhất - Ảnh 14.

Song Ngư hiểu cần phải chăm sóc bản thân nên dành nhiều thời gian để tư vấn và giúp đỡ người khác khi họ cần. Song Ngư gợi cảm thích mát-xa nên ngày nào cũng đi spa.

Song Ngư luôn sẵn sàng thử nghiệm những xu hướng làm đẹp và chăm sóc sức khỏe mới nhất, không tiếc tiền cho việc chăm sóc da.

(*) Thông tin mang tính tham khảo

Nguồn bài và ảnh: Play Brain

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại