Khám phá con người bên trong và những tính cách ẩn sâu thậm chí bạn cũng không hề nhận ra qua cung Mặt trăng

Negroni |

Bên cạnh cung Mặt trời đại diện cho con người của bạn trong cuộc sống thì cung Mặt trăng (Moon Sign) lại là đại diện cho con người ẩn sâu bên trong bạn.

Chúng ta vẫn thường quen với khái niệm 12 cung Hoàng đạo, hay còn gọi là 12 cung Mặt trời. Tuy nhiên, trong bộ môn Chiêm tinh học phương Tây, để nghiên cứu đầy đủ về tính cách và tương lai của mỗi người không chỉ phụ thuộc vào mỗi cung Mặt trời, mà còn dựa vào rất nhiều yếu tố như cung Mọc, cung Mặt trăng, sao Thủy, sao Thổ...

Bởi vậy, đôi khi bạn nhận thấy rằng không phải ai sinh cùng cung Hoàng đạo với mình cũng đều giống mình.

Khám phá con người bên trong và những tính cách ẩn sâu thậm chí bạn cũng không hề nhận ra qua cung Mặt trăng - Ảnh 1.

Bên cạnh cung Mặt trời (Sun Sign) đại diện cho con người của bạn trong cuộc sống thì cung Mặt trăng (Moon Sign) lại là đại diện cho con người ẩn sâu bên trong bạn. Đó là những tính cách mà chỉ có những người thực sự thân thuộc với bạn mới có thể biết đến.

Hoặc thậm chí, nó còn là những phần tính cách, tố chất mà ngay cả bản thân bạn cũng không hề nhận ra. Cung Mặt trăng thể hiện bản năng, xu hướng cảm xúc, tinh thần, những hành động vô thức xuất phát từ nhân cách và những thứ mà bạn cần có trong cuộc sống của mình.

Khái niệm cung Mặt trăng hẳn vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Khác với cung Mặt trời, chỉ cần biết ngày tháng sinh là bạn đã có thể xác định được cung Hoàng đạo của mình. Cung Mặt trăng còn dựa vào cả năm sinh, bởi chỉ cần khác năm sinh thôi, dấu hiệu Mặt trăng của bạn cũng sẽ thay đổi theo.

Hiện nay, không khó để bạn có thể tìm được Moon Sign của mình, chỉ cần truy cập các trang công cụ tìm kiếm và gõ từ khóa "Moon sign calculator" rồi điền ngày tháng năm sinh của mình vào là ra kết quả.

Khái quát tính cách tiềm ẩn nằm bên trong mỗi Moon Sign

Mặt trăng Bạch Dương: Sự kiên trì

Người có dấu hiệu Mặt trăng Bạch Dương có một sự kiên trì đáng kinh ngạc. Bạn không cần phải khoe khoang về những thành tựu mình đạt được vì hầu hết mọi người đều thấy bạn tỏa sáng rực rỡ chỉ vì bạn không bao giờ bỏ cuộc và luôn kiên trì với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, bạn có một khiếu hài hước tuyệt vời khiến mọi người cảm thấy vui vẻ và thoải mái.

Khám phá con người bên trong và những tính cách ẩn sâu thậm chí bạn cũng không hề nhận ra qua cung Mặt trăng - Ảnh 2.

Mặt trăng Kim Ngưu: Ổn định

Sự quen thuộc rất quan trọng đối với người có dấu hiệu Mặt trăng là Kim Ngưu. Đây là những người có ý chí mạnh mẽ, có thể cảm nhận cuộc sống bằng tất cả các giác quan và say sưa trong tiện nghi vật chất.

Trên thực tế, một ngôi nhà có nền tảng vững chắc và thoải mái giúp bạn cảm thấy an toàn và hài lòng. Bạn thường có xu hướng tránh những thứ lộn xộn hay những tình huống khủng hoảng, thay vào đó, bạn tập trung vào việc xây dựng một cuộc sống ổn định, an toàn.

Mặt trăng Song Tử: Kỹ năng giao tiếp

Những người có dấu hiệu Mặt trăng là Song Tử có kĩ năng giao tiếp vô cùng khéo léo và ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng bắt chuyện với người khác một cách tự tin và thậm chí bạn còn có thể đọc được cả suy nghĩ của người đối diện.

Điều này khiến cho bạn thành công trong những công việc đòi hỏi sự liên lạc, giao tiếp hoặc đàm phán. Sự cởi mở đưa bạn đến với những ý tưởng độc đáo, mặc dù sự quyết đoán và kiên trì gần như bằng 0 thì tính linh hoạt và khả năng thích ứng luôn giúp bạn vượt qua mọi chuyện.

Khám phá con người bên trong và những tính cách ẩn sâu thậm chí bạn cũng không hề nhận ra qua cung Mặt trăng - Ảnh 3.

Mặt trăng Cự Giải: Trực giác nhạy bén

Mặt trăng Cự Giải là người có trực giác tuyệt vời. Đứng trước những tình huống khó khăn, bạn thường hành xử theo trực giác và thật ngạc nhiên, những suy nghĩ trong đầu bạn luôn chính xác đến mức khó tin.

Tuy nhiên, đây lại là người không thích thể hiện cảm xúc và sự yếu đuối của mình ra trước mặt người khác, cho dù bạn là một người cố vấn tuyệt vời và là một đồng minh vững chắc.

Mặt trăng Sư Tử: Trí tuệ sắc bén

Với trí tuệ sắc bén và sự thông minh, nhanh nhạy, người có dấu hiệu Mặt trăng là Sư Tử thường có xu hướng xử lý tình huống nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng hiếm khi nào bỏ lỡ những manh mối tinh tế trong khi giao tiếp với người khác.

Mặt trăng Sư Tử là người thích đối mặt với rủi ro, đồng thời bạn cũng là người được thừa hưởng sự may mắn tự nhiên. Đây cũng là lý do vì sao mà bạn thường dễ dàng vượt qua được những khó khăn, thử thách.

Mặt trăng Xử Nữ: Khả năng sắp xếp

Mặt trăng Xử Nữ thường có xu hướng sắp xếp lại sự hỗn loạn, lộn xộn và cố gắng tìm hiểu ý nghĩa của tất cả mọi chuyện. Việc sắp xếp các chi tiết và làm cho mọi thứ trở nên gọn gàng, hợp lý khiến bạn dễ chịu và thoải mái hơn.

Chỉ cần một vài thứ lệch khỏi quỹ đạo sẽ khiến bạn khó chịu và hầu hết mọi người thường không biết điều gì đã làm bạn "nhặng xị" cả lên. Ngoài ra, Mặt trăng Xử Nữ luôn muốn cảm thấy mình là người hữu ích và cần thiết, vì vậy nếu ai đó cần giúp đỡ, bạn thường là người đầu tiên xung phong và nhận nhiệm vụ.

Mặt trăng Thiên Bình: Cân bằng

Người có cung Mặt trăng là Thiên Bình là người biết thông cảm và quan tâm đến người khác. Bạn thích giao tiếp xã hội và thích tham gia vào những cuộc tranh luận về mọi lĩnh vực trong cuộc sống. Mặt trăng Thiên Bình thấy vẻ đẹp nằm trong những điều đơn giản nhất.

Đồng thời, đây cũng là người luôn tìm kiếm cho mình sự cân bằng, đặc biệt là trong quan hệ với những người xung quanh. Quan điểm lý tưởng của mặt trăng Thiên Bình chính là không ngừng phấn đấu cho một cuộc sống hài hòa và cân bằng nhất.

Mặt trăng Bọ Cạp: Cảm xúc mãnh liệt

Những người sinh ra dưới cung Mặt trăng Bọ Cạp thường là người có cảm xúc vô cùng mãnh liệt. Bạn không phải kiểu người hời hợt, nửa vời, vì vậy những trạng thái cảm xúc mà bạn trải qua đều rất rõ ràng và mạnh mẽ.

Bất kể là lĩnh vực nào trong cuộc sống, một khi bạn đã bắt tay vào hành động thì luôn chứa đựng trong đó sự đam mê và chung thủy. Với những người có dấu hiệu Mặt trăng là Bọ Cạp, bạn là người thích khám phá, tò mò sâu sắc về những bí ẩn của thế giới cũng như luôn muốn giải mã bản chất của con người.

Mặt trăng Nhân Mã: Tự do

Hơn bất cứ điều gì trên đời, Mặt trăng Nhân Mã có nhu cầu về sự tự do cá nhân và những khoảng không gian riêng tư. Bạn là người cực kì vui vẻ và dễ tính, miễn sao bạn không cảm thấy rằng mình đang bị nhốt trong lồng.

Bạn thích gặp gỡ những người mới, bạn thích đi ngao du thế giới và hạnh phúc với bạn chính là được đặt chân đến mọi chân trời góc bể. Đồng thời, bạn cũng là những người dễ thích nghi và khao khát kiến thức, kinh nghiệm mới.

Khám phá con người bên trong và những tính cách ẩn sâu thậm chí bạn cũng không hề nhận ra qua cung Mặt trăng - Ảnh 5.

Mặt trăng Ma Kết: Đáng tin cậy

Với những người không biết rõ về Mặt trăng Ma Kết, bạn trông có vẻ ngoài lạnh lùng, nghiêm khắc và hay bị hiểu nhầm là vô cảm.

Tuy nhiên, người sở hữu dấu hiệu Mặt trăng Ma Kết là người luôn lên kế hoạch thực tế và rõ ràng để từng bước hoàn thành mục tiêu mình đề ra.

Đây là một người đáng tin cậy, người khác thường tìm đến bạn để được hướng dẫn và xin lời khuyên.

Đồng thời, bạn cũng dễ dàng dành được sự tôn trọng từ đồng nghiệp và cấp trên vì bạn chứng minh giá trị của bản thân thông qua hành động nhất quán.

Mặt trăng Bảo Bình: Tự chủ cảm xúc

Những người có Mặt trăng Bảo Bình thường giải quyết các vấn đề, cho dù là tình cảm bằng đầu óc, trí tuệ và lý tính chứ không phải là từ cảm xúc. Đây là người khách quan, điềm tĩnh và vô tư, trước mọi tình huống luôn tỏ ra bình tĩnh và sáng suốt.

Bạn không bao giờ cảm thấy quá bối rối hay hoang mang trước những tình huống bất ngờ vì bạn có thể làm chủ cảm xúc của mình ngay lập tức. Sự kì lạ, lập dị trong tính cách của bạn cũng là một điểm vô cùng hấp dẫn.

Mặt trăng Song Ngư: Sâu sắc và nhạy cảm

Mặt trăng Song Ngư có tài quan sát vô cùng nhạy bén và sâu sắc. Cùng với những đánh giá chính xác và phán đoán hợp lý, không ai có thể qua mặt được bạn. Bên cạnh đó, bạn có khả năng đồng cảm và thấu hiểu ngay cả khi không có kinh nghiệm.

Điều này mang đến cho bạn một tâm hồn và trái tim rộng mở. Sự sâu sắc và nhạy cảm mà Mặt trăng Song Ngư có được là do bạn đứng ở vị trí cuối cùng trong vòng tròn Hoàng đạo, do đó, bạn mang trong mình một chút đặc tính của các cung Hoàng đạo còn lại.

theo Helino

Đọc tin tức khoa học, công nghệ mới nhất tại Soha.Bạn đọc có thể báo tin, gửi bài viết, clip, ảnh về email khampha@ttvn.vn để nhận nhuận bút cao trong vòng 24h. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
  Công ty Cổ phần VCCorp

  © Copyright 2010 - 2022 – Công ty Cổ phần VCCorp

  Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
  Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  Email: btv@soha.vn
  Giấy phép số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
  Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân

  Liên hệ quảng cáo:
  Hotline: 0942.86.11.33
  Email: giaitrixahoi@admicro.vn
  Hỗ trợ & CSKH:
  Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
  số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  Tel: (84 24) 7307 7979
  Fax: (84 24) 7307 7980
  Chính sách bảo mật

  Chat với tư vấn viên