Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy?

Thanh Phong |

Đây là vụ tranh cãi du lịch đang um sùm nhất trên MXH.

Một chủ villa có tài khoản Facebook H.H. vừa “châm ngòi” cho vụ tranh cãi ầm ĩ nhất MXH hiện giờ. Theo đó, anh có một căn villa ở Vũng Tàu, cho một nhóm khách trẻ (đã có con nhỏ) thuê và vừa được trả nhà hôm nay. Khi lên nhìn “bãi chiến trường” khách để lại, anh liền tức tối bóc phốt. Thoạt nhìn, hành vi của nhóm khách đáng chê trách, nhưng một thông tin đã khiến netizen có góc nhìn khác.

 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 1.

Bài đăng đang gây tranh cãi của chủ villa (Nguồn: H.H./ Thánh Riviu)

Theo như chủ nhà mô tả, nhóm khách trong thời gian ở đã bày bừa nhiều rác, từ lầu dưới lên lầu trên, tã bẩn thay ra để luôn trên kệ TV, nồi nấu cháo để bén lại, bát đũa ngổn ngang. Anh chủ “than thở” dọn 3 tiếng chưa xong, đăng luôn tin nhắn với đại diện nhóm khách lên. Từ đây vụ việc gây tranh cãi.

 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 2.

Tin nhắn của vị chủ villa chia sẻ

Ngoài chi phí villa, nhóm khách đã phải trả thêm 300k tiền dịch vụ. Vì điều này mà netizen nổ ra luồng tranh cãi. Một bên cho rằng vì nhóm khách đã trả tiền dọn dẹp thì họ bày bừa là chuyện dễ hiểu, chưa kể cũng không gây thiệt hại quá lớn. Một bộ phận khác thì khẳng định nhóm khách cố tình bừa bộn, và chưa có ý thức giữ gìn tài sản, vứt rác quá vô tư. Kể cả khi đã trả tiền dọn dẹp riêng thì… không ai lại làm như thế.

 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 3.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 4.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 5.

Nhóm dân mạng chê trách ý thức của đoàn khách

 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 6.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 7.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 8.

Nhóm cho rằng đây là việc bình thường trong ngành dịch vụ, không có gì để làm quá lên

 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 9.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 10.
 Khách trả villa “tanh bành” rác với tã bẩn, chủ nhà tức tối bóc phốt thì bị dân mạng vặn vẹo vì… 300k: Có đáng để làm vậy? - Ảnh 11.

Căn villa bị bày bừa rác, tã…

Nhìn chung, làm du lịch - dịch vụ là ngành làm dâu trăm họ. Luôn có những tình huống khiến cả bên cung cấp lẫn khách hàng khó xử. Nếu là bạn trong trường hợp này, bạn sẽ xử lý ra sao?

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại