Khách hàng nổ đom đóm mắt với cặp đôi ôm ấp, hôn hít nhau ngay tại quán trà sữa, nhắc nhiều lần chẳng thèm thưa

BEE |

Hình ảnh cặp đôi ngang nhiên nằm hẳn ra sàn nhà và có những cử chỉ thân mật thái quá được đăng tải lên mạng một lần nữa lại khiến dân tình chỉ trích gay gắt.

Chưa hết đỏ mặt với hàng loạt câu chuyện "mây mưa" tình tứ thái quá nơi công cộng, mới đây, người dùng MXH lại được phen "nổ đom đóm mắt" với hình ảnh chụp trộm trong quán trà sữa mà nhân vật nam chính cùng nữ chính thỏa sức tình tứ, ôm ấp, hôn hít nhau như chốn không người.

Theo người đăng tải bức ảnh chia sẻ: ''Đây là ở quán trà sữa và tụi mình cùng với người xung quanh kèm nhiều camera vậy mà 2 người này vẫn hồn nhiên nằm lăn lóc, ôm ấp, hôn nhau chụt chụt, lấy áo khoác che lại sờ mó.

Mình không hiểu 2 đứa nó suy nghĩ gì, nhận thức ra sao. Nhưng tụi nó là người lớn, đủ trưởng thành để biết việc mình làm gì. 

Trong khi mấy tiếng nằm dài ra như vậy, mọi người có đưa ánh mắt khó chịu, một số người nói bóng gió, cũng có người nói to lên cho nghe... nhưng vẫn vô tư như không phải mình.

Mình không có ý gì nhưng nhìn như vậy rất khó chiu. Còn các bạn nghĩ như thế nào? Lúc mình về mọi người cũng về hết, không biết 2 đứa đó có tạo nên kì tích gì không?''.

Đính kèm với bài viết là bức ảnh 1 cặp đôi thản nhiên nằm dưới sàn, nam chính choàng người ra ôm nữ chính, thậm chí còn hồn nhiên nằm dài ra xem điện thoại với nhau rất thân mật như chốn không người.

Khách hàng nổ đom đóm mắt với cặp đôi ôm ấp, hôn hít nhau ngay tại quán trà sữa, nhắc nhiều lần chẳng thèm thưa - Ảnh 1.

Cặp đôi tình tứ bất chấp sự có mặt của mọi người xung quanh. Ảnh: Hạnh Bi

Khách hàng nổ đom đóm mắt với cặp đôi ôm ấp, hôn hít nhau ngay tại quán trà sữa, nhắc nhiều lần chẳng thèm thưa - Ảnh 2.

Cặp đôi còn nằm dài ra sàn xem điện thoại và sờ soạng nhau. Ảnh: Hạnh Bi

Ngay sau khi đăng tải, bài viết này đã nhanh chóng nhận về rất nhiều ý kiến chỉ trích của cư dân mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành vi vô ý thức của đôi nam nữ kia.

'Cứ cách vài ngày lại có hình ảnh đôi nam nữ mây mưa, tình tứ trong quán trà sữa, riết rồi không hiểu quán trà sữa để người ta vào thư giãn, uống nước hay là nhà nghỉ công cộng nữa. Nhìn mà bực hết nói''.

''Chẳng hiểu đôi này nghĩ gì nhỉ? Hàng loạt vụ việc đã từng bị lên án, ném đã gay gắt thế mà vẫn coi như không, hay là thích nổi tiếng? Hoặc thích tìm cảm giác mới lạ? Mình cực kì dị ứng với những thể loại này, thật sự quá coi thường những người khác''.

''Nếu mình có mặt ở đấy, chắc chắn mình sẽ lại nói thẳng vào mặt cho xấu hổ để chừa cái thói ấy đi. Nếu không góp ý được mình sẽ báo cáo với quản lý nhà hàng. Chính vì tâm lý cả nể và e ngại nên mới khiến những đối tượng như thế này thỏa sức làm càn''.

Sự xuất hiện của những bức ảnh này một lần nữa đã khiến cư dân mạng đồng loạt đặt câu hỏi: Tại sao các cặp đôi không thể kìm chế được cảm xúc riêng tư của mình, dẫn đến hành động không hề phù hợp ở nơi công cộng như thế? Bởi lẽ, đây không phải là trường hợp đầu tiên hay duy nhất!

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại