Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép

Long Phạm |

"Bích Phương không hát nhép" – Khắc Việt nói.

Mới đây, nhạc sĩ Khắc Việt đã đăng tải một bài viết trên trang Facebook cá nhân với nội dung bênh vực ca sĩ Bích Phương trong vụ nghi vấn hát nhép.

Trong đó, anh khẳng định chắc chắn rằng Bích Phương không hát nhép. Anh viết:

Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép - Ảnh 1.

"Ở Việt Nam hay xu hướng thế giới, đối với những dòng nhạc Dance có tiết tấu nhanh, do không thể đủ điều kiện có nhóm bè đi theo và hỗ trợ với dòng nhạc riêng biệt này nên các ca sỹ khi lên sân khấu đều phải có Backing vocals.

Backing vocals này để làm nền với những bản Beat có tiết tấu nhanh, giúp nâng giọng hát, hơn nữa.

Như live show của tôi vừa rồi, phần nhạc đều được làm sẵn thu hết từ bè, và sau đó band nhạc, tập đánh theo Loop, và có 1 chuyên gia chuyên chạy Loop, để đánh theo đúng timeline, có sẵn không trượt theo kịch bản.

Còn trong trường hợp của Bích Phương, điều kiện không cho phép để có thể band live trực tiếp trên sân khấu. Vì vậy mong các bạn hiểu và update theo xu hướng này, để có cái nhìn rõ hơn...

Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép - Ảnh 3.

Bùi Bích Phương và Nguyễn Thuỷ Tiên luôn là những bạn trẻ cống hiến hết mình vì âm nhạc, và cá nhân tôi rất trân trọng những cống hiến , chúc 2 em vững bước thành công".

Được biết, cách đây ít hôm, trong khi Bích Phương đang hăng say trình diễn ca khúc Đu đưa đu đi tại Quảng Ninh quê hương mình, trước hàng ngàn khán giả thì bất ngờ bị một người đàn ông chạy lên giật mic để tìm con.

Sẽ không có gì nghiêm trọng nếu tiếng nhạc và giọng hát của Bích Phương vẫn vang lên dù mic đã rời khỏi cô. Điều này khiến mọi người cho rằng cô hát nhép.

Khắc Việt khẳng định Bích Phương không hát nhép - Ảnh 4.

Mọi việc được đẩy đến cao trào khi vào ngày 2/11 vừa qua, Sở Văn hóa và Du lịch Quảng Ninh đã gửi công văn mời Bích Phương đến làm việc để giải trình về việc hát nhép.

Ông Bùi Quang Nam - Chánh Thanh tra Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết: "Sau làm việc với Bích Phương, nếu có dấu hiệu sai phạm, Sở sẽ đưa ra biện pháp xử lý. Nếu không có sai phạm xảy ra, chúng tôi không xử phạt sai cho người vô tội".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại