Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai trong MV mới

T.T |

Ca sĩ Khắc Việt vừa chính thức cho ra mắt MV mang tên "Yêu nhầm người".

Đây là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Lê Bảo Bình dành tặng cho Khắc Việt và cũng là sản phẩm âm nhạc khởi đầu cho năm mới của nam ca sĩ.

2018 là năm có nhiều thay đổi trong cuộc sống của Khắc Việt, đặc biệt trong tháng 3, anh sẽ kết thúc cuộc sống độc thân khi kết hôn với bạn gái DJ. 

Tuy nhiên, Khắc Việt vẫn không ngần ngại khi cho ra mắt một ca khúc thất tình, lột tả tâm trạng đau khổ của người đàn ông trong tình yêu và có kết thúc không đẹp khi đặt niềm tin sai chỗ.

Khắc Việt bị bạn gái lừa dối chuyện mang thai trong MV mới - Ảnh 1.

Cảnh trong MV của Khắc Việt.

Trong MV "Yêu nhầm người", Khắc Việt vào vai chủ quán cafe. Anh tình cờ quen Dung (Á hậu du lịch hoãn vũ thế giới 2017 thủ vai) khi cô và bạn trai (người mẫu Hùng Phạm thủ vai) thường xuyên lui tới quán cafe của mình.

 Dù rất ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng của Dung nhưng Việt không dám tiếp cận vì biết cô đã có bạn trai. Tuy nhiên, khi chứng kiến Dung bị bạn trai nhiều lần phản bội, phụ bạc, anh đã không thể kìm lòng và tìm cách tiếp cận, an ủi cô gái.

MV "Yêu nhầm người" của Khắc Việt.

Mang thai đứa con của Hùng nhưng không được anh chàng chấp nhận. Dung bất chợt nghĩ tới Việt – người đàn ông nhẹ nhàng, ấm áp lại đang có tình cảm với cô và nhận lời làm bạn gái Việt khi anh ngỏ lời.

Vì bụng bầu sẽ ngày một lớn lên và biết không thể nào giấu được nên Dung đã tìm cách lừa Việt, khiến anh tin Dung đang mang thai đứa con của mình. Dù sau đó, Việt phát hiện ra Dung lừa dối nhưng vì quá yêu và thương cô gái nên anh vẫn chấp nhận mọi thứ.

Cuối cùng, khi Hùng mong muốn làm lại từ đầu với Dung, muốn có trách nhiệm với giọt máu của chính mình, Dung lại một lần nữa phụ Việt và quyết tâm ra đi mặc cho anh ra sức níu kéo.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại