Khả Ngân: "Mọi người cứ tưởng tôi nhiễm dịch nên xa lánh tôi"

Tùng Ninh |

"Tôi sợ bị mọi người nghĩ mình nhiễm Corona nên phải đeo khẩu trang" – Khả Ngân cho biết.

Vừa qua, ekip làm phim Bí mật của gió đã tổ chức lễ ra mắt phim ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Trong cả hai buổi lễ ra mắt này, diễn viên Khả Ngân đều đeo khẩu trang kín mít khi xuất hiện trước mọi người.

Chia sẻ với báo giới và công chúng, Khả Ngân cho biết nỗi lo sợ của mình:

Khả Ngân: Mọi người cứ tưởng tôi nhiễm dịch nên xa lánh tôi - Ảnh 1.

Khả Ngân trong buổi ra mắt tại Hà Nội

"Trong những ngày này, tôi rất lo sợ vì không biết mọi người có dành thời gian để đến với mình hay không. Đây là thời điểm rất nhạy cảm khi dịch bệnh Corona đang hoành hành.

Tôi mặc váy dài, trang điểm lộng lẫy như vậy nhưng vẫn phải đeo khẩu trang. Tôi nghĩ, khi tới dự event hoặc những chỗ đông người, mọi người nên tự bảo vệ bản thân cũng như người xung quanh bằng cách đeo khẩu trang.

Bản thân tôi cũng muốn bảo vệ cho mọi người xung quanh nên mới đeo khẩu trang. Tôi hơi buồn và tủi thân vì đã mất công make up rất nhiều nhưng lại không thể bỏ khẩu trang ra được.

Nhưng thôi, tôi muốn dùng những hành động nhỏ nhoi này để chung tay cùng cộng đồng. Tôi mong mọi người hãy thông cảm cho tôi vì đây là thời điểm nhạy cảm. Hãy cùng bảo vệ cho chính mình và xã hội".

Khả Ngân cũng chia sẻ thêm về tình hình bệnh của mình:

"Hiện tại, tôi bị cảm vặt, viêm mũi thôi chứ không nhiễm bệnh gì nặng hết, nhưng mọi người lại cứ tưởng tôi nhiễm dịch nên xa lánh tôi.

Khả Ngân: Mọi người cứ tưởng tôi nhiễm dịch nên xa lánh tôi - Ảnh 3.

Khả Ngân trong buổi ra mắt tại Sài Gòn

Tôi rất sợ bị mọi người xa lánh. Tôi nhớ hôm mùng 1, tôi cũng bị mọi người tránh xa vì họ thấy tôi ho.

Vì thế, tôi mới đeo khẩu trang để bảo vệ mọi người và khiến mọi người không xa lánh tôi. Tôi làm như vậy để mọi người thoải mái hơn khi tiếp xúc với tôi, chứ tôi không có bệnh gì nghiêm trọng hết.

Tôi không muốn mình làm ảnh hưởng tới mọi người. Tôi chỉ bị nhẹ thôi nhưng triệu chứng cũng na ná với dịch viêm phổi kia. Tôi sợ bị mọi người nghĩ mình nhiễm Corona nên phải đeo khẩu trang. Thà khác người một chút còn hơn bị xa lánh".

Khả Ngân không quên đưa ra lời khuyên cho công chúng:

"Ở thời điểm này, tôi rất lo sợ mọi người sẽ không đến rạp xem phim của mình. Chẳng hạn, chỉ cần bước ra đường mấy giây mà xui xẻo cũng dính bệnh, huống gì rạp chiếu phim, chỗ đông người càng dễ bệnh hơn.

Khả Ngân: Mọi người cứ tưởng tôi nhiễm dịch nên xa lánh tôi - Ảnh 4.

Nhưng tôi nghĩ, mọi người vẫn đến chỗ đông người được, miễn sao tự biết bảo vệ cho bản thân.

Tôi biết, nhiều người ngại đến chỗ đông người trong lúc nhạy cảm này. Nhưng nếu chúng ta  biết tự bảo vệ mình thì cũng không sao cả. Chúng ta nên hạn chế tiếp xúc với người lạ, không tháo khẩu trang khi nói chuyện.

Nếu có hắt xì thì hãy tìm một góc mà hắt xì. Chú ý từng hành động nhỏ như vậy sẽ khiến người ta an tâm về mình. Chỉ cần khỏe, sức đề kháng tốt thì không có vấn đề gì xảy ra hết".

Về cảm xúc dành cho bộ phim Bí mật của gió, Khả Ngân chia sẻ:

"Về bộ phim này, tôi đã quay từ Tết năm ngoái, tới tận sau Tết năm nay mới được ra, nên hồi hộp, nôn nao và háo hức rất nhiều. Đây cũng là lần đầu tiên tôi được đảm nhiệm vai diễn chính đúng độ tuổi của mình. Trước giờ tôi toàn đóng vai lớn tuổi hơn nên không được thoải mái, vô tư.

Quan trọng nhất là tôi phải thể hiện như thế nào để mọi người vẫn tin tôi còn trẻ. Vì phim này đóng quá lâu rồi nên tôi không còn nhớ nhiều về quá trình đóng phim. Bởi vậy nên tôi càng hồi hộp hơn khi phim ra rạp. Tôi không biết mọi người sẽ đón nhận nó như thế nào".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại