Kẹp 3, không đội mũ, những cậu bé vùng cao khiến người xem giật mình

Luna |

Trên đường đèo núi, 3 cậu bé vẫn bình thản chở nhau đi trên chiếc xe gắn máy và không ai trong số chúng đội mũ bảo hiểm.

Thời gian gần đây, việc giáo dục an toàn giao thông cho trẻ nhỏ đang được nói tới rất nhiều, nhưng để đạt được hiệu quả một cách toàn diện không phải chuyện dễ dàng. Thử ví dụ như những trường hợp ở vùng sâu vùng xa, chẳng dễ gì để có thể tập trung, phổ biến... các các thức này cho mọi người.

Cũng chính bởi vậy, đôi khi chúng ta lại phải chứng kiến những cảnh tưởng có phần hãi hùng như thấy các em nhỏ chở nhau, phhi băng băng trên đường đèo núi...

Chở 3, không đội mũ, những cậu bé vùng cao khiến người xem giật mình

Theo như thông tin từ phía người đăng tải, hình ảnh này được ghi lại trên một cung đường tại vùng núi Tây Bắc.

Ngay sau khi hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nhiều ý kiến đã được đưa ra, phần thì bày tỏ sự quan ngại trước việc các em nhỏ vi phạm giao thông, phần còn lại thì nói rằng họ đã nhiều lần chứng kiến cảnh tương tự.

Trước đó chưa lâu, hình ảnh em bé khom người lại cầm lái chở hai người lớn ngồi sau - được cho là cha mẹ, cùng một em bé cũng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Tất cả đều cảm thấy bất bình trước hành động để bé gái điều khiển xe máy như vậy.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại