Kẻ giết người yêu rồi chặt xác được đưa về Tây Ninh tìm phần thi thể bị phi tang

Minh Toàn |

Sau khi bắt giữ Hiếu, công an đã tiến hành di ly đối tượng về Tây Ninh để tìm phần thi thể của chị N. được phi tang tại đây.

Tối 4/6, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an tỉnh Tây Ninh đã đưa Vũ Ngọc Hiếu (SN 1989, quê Gia Lai) về xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, Tây Ninh để tìm phần thi thể còn lại của chị Đ.Y.N. (SN 1991, ngụ huyện Bình Chánh) được phi tang tại đây. 

Theo khai báo của Hiếu, giữa đối tượng và nạn nhân có quan hệ tình cảm nam nữ từ trước. Do mâu thuẫn nên cả 2 đã chia tay nhưng vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Thời gian gần đây, Hiếu phát hiện chị N. chụp hình chung với nam thanh niên khác đăng trên mạng xã hội. Anh ta nghĩ chị N. chuẩn bị cưới nhau nên bực tức, thù hằn.

Những ngày đầu tháng 6, Hiếu đón xe khách từ tỉnh Gia Lai xuống TP HCM với ý định nối lại tình cảm với chị N. Do từng yêu nhau nên 2 người có nhiều bạn chung. Ngay khi thuê xong căn nhà, Hiếu hẹn nhóm bạn, trong đó có chị N. đi uống nước.

Sau đó, trời mưa to nên nhóm bạn về trước. Hiếu chở nạn nhân đến phòng trọ của mình ở Gò Vấp. Tại đây, cả 2 nói chuyện thì xảy ra cự cãi. Bực tức anh ta dùng hung khí sát hại chị N. rồi chặt xác. Sau đó, Hiếu bỏ nhiều phần thi thể vào thùng xốp, túi nylong…

Đến khoảng 1h ngày 4/6, anh ta gọi điện cho một người bạn tên Sang ở tỉnh Tây Ninh nói mình đến chơi. Sang không nghi ngờ gì mà hướng dẫn lấy chìa khóa vào một căn nhà ở xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu để cho Hiếu ở. 

Sáng cùng ngày, 2 người gặp nhau tại một quán cà phê ở thị trấn Gò Dầu. Lúc này, xe máy của Hiếu có chở 1 thùng xốp và túi nylong. Sang ngửi thấy mùi hôi nên đến sờ vào túi nylông và phát hiện chân của nạn nhân.

Kẻ giết người yêu rồi chặt xác được đưa về Tây Ninh tìm phần thi thể bị phi tang  - Ảnh 2.

Công an khám nghiệm hiện trường căn nhà xảy ra vụ việc. Ảnh: M.T

Bị phát hiện, Hiếu chạy đến xã Long Chữ, huyện Bến Cầu, Tây Ninh (gần biên giới Campuchia) để phi tang thi thể. Nghi chuyện chẳng lành, Sang đã đến Công an huyện Gò Dầu trình báo. Công an huyện Gò Dầu khoanh vùng đối tượng và bắt giữ Hiếu ngay trong chiều cùng ngày.

Tại cơ quan công an, Hiếu khai nhận toàn bộ hành vi mình gây ra và khai bỏ một phần thi thể nạn nhân trong túi nylông rồi mang bỏ tại xã Long Chữ, huyện Bến Cầu. 

Đọc tin tức mới nhất, xem tin tức pháp luật nhanh nhất tại Soha. Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Trí Thức Trẻ
    Công ty Cổ phần VCCorp

    © Copyright 2010 - 2023 – Công ty Cổ phần VCCorp

    Tầng 17,19,20,21 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex,
    Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
    Email: btv@soha.vn
    Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2411/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 31 tháng 07 năm 2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Nguyễn Thế Tân
    Điện thoại: 024 7309 5555

    Liên hệ quảng cáo:
    Hotline: 0794.46.33.33 - 0961.98.43.88
    Email: giaitrixahoi@admicro.vn
    Hỗ trợ & CSKH:
    Tầng 20, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex,
    số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
    Tel: (84 24) 7307 7979
    Fax: (84 24) 7307 7980
    Chính sách bảo mật

    Chat với tư vấn viên