Karik "Người lạ ơi" bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim?

ERI |

Karik và Đàm Phương Linh từng có mối tình đẹp nên khi nhắc lại điều này, nam rapper vẫn còn rất day dứt.

Đêm 20/10, Karik bất ngờ đăng tải bức tâm thư gửi người yêu cũ khá dài trên trang cá nhân. Xuyên suốt bức tâm thư, Karik tỏ ra day dứt, ngậm ngùi nhớ lại những kỷ niệm đã qua cùng cô gái đó.

"Ngay tại thời điểm này có lẽ không có từ ngữ nào diễn tả cảm xúc của anh khi ngậm ngùi nhớ lại những thăng trầm mình đi qua cùng nhau, những sự cố gắng của bản thân cả hai với mong muốn vượt qua ranh giới không phù hợp để trở nên gắn bó hơn trên con đường dài. nhưng dù muốn hay không anh và em vẫn sẽ phải đối diện với sự thật ngày hôm nay, Một sự thật chẳng ai trong chúng ta muốn đón nhận cả...", Karik trải lòng.

Karik Người lạ ơi bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim? - Ảnh 1.

Nói về quãng thời gian khó khăn trong tình yêu, Karik day dứt: "Anh biết em thương anh đến nhường nào, anh thấy những giọt nước mắt của em, sự cố gắng của cả hai qua từng năm tháng, anh biết em cũng như anh, sợ bắt đầu lại một mối quan hệ, sợ phải thay đổi con người mình một lần nữa,...

Anh nhận ra không phải mình không hợp nhau mà vì mình chưa từng đặt nhau vào vị trí của đối phương dù đã nhiều lần hứa rồi lặp lại, cứ thế mọi chuyện càng xa tầm kiểm soát của cảm xúc cả hai từ khi nào không rõ nữa.

Anh vẫn còn nhớ em nói với anh rằng: "Yêu nhau mà không cảm thấy vui thì tốt nhất nên dừng lại", câu nói đó anh vẫn chưa bao giờ quên. Khi nhìn vào mắt em mỗi lần mình cư xử như hai người dưng và anh cảm thấy sự mệt mỏi trong đôi mắt em, anh nhận ra mình chưa bao giờ thật sự là người mang lại cho em thức em cần ngoài sự chân thành.

Anh chỉ muốn em biết thật khó khăn nhường nào khi phải chính miệng nói ra hai từ "dừng lại" vì nó chưa bao giờ là dễ dàng với anh ngay cả lúc đứng trước mặt em lần khi đang viết ra những lời này.

Sẽ không còn lời chúc, không còn hy vọng hay mong cầu gì nữa vì mọi thứ bây giờ đều vô nghĩa cả rồi em à. Cảm ơn em đã chân thành vì mối quan hệ này, xin lỗi vì không thể đi hết con đường này cùng nhau nữa".

Karik Người lạ ơi bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim? - Ảnh 2.
Karik Người lạ ơi bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim? - Ảnh 3.
Karik Người lạ ơi bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bức tâm thư này đã bị Karik xóa ngay trong đêm. Nhiều người tỏ ra tò mò cô gái mà nam rapper nhắc đến với tâm trạng đầy đau khổ này là ai. Có người cho rằng Karik đang nói về Đàm Phương Linh - người đang vướng tin đồn hẹn hò với Tim. Karik và Đàm Phương Linh từng là cặp đôi kín tiếng nhưng nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng cho rằng người Karik nhắc đến là bạn gái bí mật của anh sau khi chia tay Đàm Phương Linh và hai người vừa mới "dừng lại" cách đây không lâu.

Karik Người lạ ơi bất ngờ viết tâm thư gửi người yêu cũ rồi xóa vội trong đêm, cô gái được nhắc đến là bạn gái tin đồn của Tim? - Ảnh 5.

Rapper karik

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại