K-ICM lần đầu đích thân phát ngôn sau loạt lùm xùm: Trong 1 ngày mà biến bộ đôi "Sóng gió" lại căng đến tột đỉnh!

VIXX |

K-ICM lần đầu lên tiếng giữa ồn ào với Jack sau khoảng thời gian công ty đại diện phát ngôn.

Ồn ào Jack và K-ICM có vẻ như chưa có dấu hiệu kết thúc. Chỉ 1 ngày trước, thông tin K-ICM đang rơi vào rạng thái tiêu cực, có thể trầm cảm được chia sẻ càng khiến dân mạng xôn xao. 

Giữa thời điểm này, chàng ca sĩ cũng lần đầu lên tiếng sau một thời gian công ty đại diện phát ngôn. Cụ thể, K-ICM cảm ơn người hâm mộ đã luôn đồng hành, tuy nhiên suốt một dòng trạng thái dài không hề nhắc đến Jack.

"Thời gian vừa qua người mà Khánh nghĩ đến nhiều nhất chính là các cậu, những người luôn bên cạnh làm nên K-ICM ngày hôm nay. Thời gian qua có lẽ mình là người khiến các cậu tổn thương nhiều nhất. 

Mọi chuyện đúng sai, hãy để thời gian cho ta câu trả lời xứng đáng. Rồi sẽ có những người ra đi và người ở lại, Khánh đều tôn trọng lựa chọn các bạn.

Đứng tại thời điểm này, Khánh chỉ muốn gửi đến lời cảm ơn chân thành, tới những người đã lựa chọn ở lại, lựa chọn tiếp tục tin tưởng và chờ đợi, dạy cho Khánh đâu là tình yêu thật lòng, người Khánh trân quý suốt cả cuộc đời. 

Cuộc đời này vốn dĩ có những khó khăn không thể đoán trước, nhưng chỉ cần ngoảnh mặt lại vẫn nhìn thấy người thương mình vẫn luôn bên cạnh, vậy thôi cũng có thể yên tâm bước tiếp rồi..." - K-ICM bày tỏ.

K-ICM lần đầu đích thân phát ngôn sau loạt lùm xùm: Trong 1 ngày mà biến bộ đôi Sóng gió lại căng đến tột đỉnh! - Ảnh 2.

Chia sẻ chính thức đầu tiên của K-ICM giữa ồn ào.

Trong khi đó, sau thông tin người anh em đồng cam cộng khổ một thời có dấu hiệu trầm cảm, Jack cũng lên tiếng cực căng . Jack viết: 

"Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng. Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi, chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này". Động thái này có thể thấy mâu thuẫn giữa 2 chàng trai đang lên đến đỉnh điểm.

K-ICM lần đầu đích thân phát ngôn sau loạt lùm xùm: Trong 1 ngày mà biến bộ đôi Sóng gió lại căng đến tột đỉnh! - Ảnh 3.

Ồn ào bộ đôi "Sóng gió" mỗi lúc một căng thẳng
Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại