K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ

Thạch Tú |

“Đặc ân của một nghệ sĩ là được cống hiến cho khán giả và tạo ra nhiều giá trị nghệ thuật”, K-ICM cho biết.

Sau thời gian ấp ủ thực hiện, producer K-ICM cùng ca sĩ, nhạc sĩ APJ vừa chính thức ra mắt album chung mang tựa đề "Ai mang cô đơn đi".

Được biết, CD album "Ai mang cô đơn đi" là một dự án âm nhạc được K-ICM đầu tư để khẳng định vai trò đại diện của producer. Các demo được phát triển bởi APJ với vai trò nhạc sĩ.

K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ - Ảnh 1.

K-ICM (bên phải - pv) và APJ.

Tuy nhiên, khi phát hành ca khúc "Ai mang cô đơn đi" và nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ, anh chuyển hướng đẩy mạnh vai trò ca sĩ của APJ để tạo độ nhận diện tối đa với khán giả.

Bộ đôi K-ICM và APJ cho biết mỗi đĩa nhạc có thể níu chân khán giả lâu hơn, cùng họ chia sẻ nhiều niềm vui, nỗi buồn, cảm xúc thông qua âm nhạc.

"Đặc ân của một nghệ sĩ là được cống hiến cho khán giả và tạo ra nhiều giá trị nghệ thuật. Dù thị trường nhạc số phát triển đến đâu, album, đặc biệt là đĩa vật lý vẫn là khoảng không gian lý tưởng, tạo nhiều cảm hứng nhất để nghệ sĩ có thể thỏa sức vẫy vùng.

Tuy nhiên, nói như thế không có nghĩa rằng tôi là người thờ ơ với xu hướng âm nhạc hoặc ra album trong tâm thế "bất cần" thị trường. Tôi có niềm tin vào fan của mình, vì họ đã luôn bên cạnh ủng hộ tôi trong những thời khắc đen tối nhất.

Còn về việc chinh phục những đối tượng khán giả khác, tôi sẽ cố gắng kết hợp các phương thức quảng bá hiện đại, hợp thời nhưng vẫn truyền tải được giá trị của album" - K-ICM tâm sự.

Với nội dung sản phẩm, producer 9x tiết lộ: "Tôi sử dụng rất nhiều nhạc cụ khác nhau vì album này mang màu sắc kết hợp giữa Lofi và màu sắc âm nhạc Việt Nam".

Về phần APJ, các ý tưởng sáng tác của anh không hình thành từ những cảm xúc hạnh phúc tột bậc hay đau khổ tận cùng, mà chỉ dừng ở mức lưng chừng, vô định.

"Mỗi khi cô đơn, khoảng không suy nghĩ của tôi sẽ được mở rộng tối đa, vượt ra khỏi giới hạn vui - buồn cụ thể để gửi gắm vào không gian.

Đó là lý do mà các ca khúc trong CD album "Ai mang cô đơn đi" dù mang những chủ đề khác nhau nhưng đều thể hiện mong muốn được giải tỏa bằng cách hát vang lên cùng thiên nhiên, trời mây" - APJ chia sẻ.

Ngay trong ngày đầu phát hành, sản phẩm mới nhất của K-ICM và APJ đã tiêu thụ được hơn 1000 đĩa. Trong thời gian tới, cả hai sẽ có nhiều hoạt động quảng bá album và thực hiện thêm nhiều dự án mới.

K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ - Ảnh 3.
K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ - Ảnh 4.
K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ - Ảnh 5.
K-ICM gây chú ý khi tung album kết hợp với APJ - Ảnh 6.

Hình ảnh trong album "Ai mang cô đơn đi".

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại