Justin Bieber đáp trả khi bị Aaron Carter mỉa mai: "Nhờ tôi mà cậu ta mới được như hôm nay"

Tee |

Justin Bieber đáp lại đàn anh Aaron Carter khi nam ca sĩ bày tỏ anh đã "dọn lối" cho lứa ca sĩ trẻ sau này.

Trên Twitter, Aaron Carter vừa bày tỏ sự bức xúc vì anh không nhận được sự tôn trọng mà mình xứng đáng trong ngành âm nhạc. Nam ca sĩ 30 tuổi cho rằng nhờ anh đi trước "dọn đường mở lối" mà lứa ca sĩ trẻ như Justin Bieber mới có thể thành công như hiện tại.

Khi một fan hỏi vì sao Aaron chưa bao giờ đạt được độ thành công như Justin, Aaron đáp: "Nghe này.

Tôi không thể chỉ ngồi yên và không nói gì trước những lời đó. Tôi đã bước chân vào ngành này trước cả thời điểm cậu ta chào đời cơ. Tôi trải qua những thời khắc còn khó khăn hơn và luôn vực dậy được.

Không, tôi không phải Justin Bieber. Tôi là Aaron Carter. Tôi cũng đang xây dựng sự nghiệp riêng. Tôi đã dọn lối (cho các ca sĩ trẻ). Bọn trẻ con này chưa bao giờ bày tỏ sự tôn trọng cho tôi".

Justin Bieber đáp trả khi bị Aaron Carter mỉa mai: Nhờ tôi mà cậu ta mới được như hôm nay - Ảnh 1.

Aaron Carter bức xúc khẳng định anh đã dọn đường cho lứa ca sĩ trẻ hơn, mà lại không được tôn trọng.

Không lâu sau, Justin Bieber đã đáp lại dòng weet của Aaron Carter, nhưng bằng thái độ khá kính trọng:

"Aaron Carter, hồi nhỏ em từng mua album của anh và nhảy nhót theo bài hát Aaron's Party. Lúc ấy em mới khoảng 7 tuổi.

Nếu anh cần một "hype man", em luôn sẵn sàng giúp. Em luôn dành tình yêu thương cho anh, Aaron. Anh luôn có được sự ủng hộ của em" (hype man là nghệ sĩ biểu diễn tạo không khí sôi động trước khi tiết mục chính diễn ra).

Aaron Carter ngay sau đó đã chấp nhận lời khen của đàn em: "Anh đánh giá cao sự ủng hộ của em. Điều đó có ý nghĩa rất lớn. Anh dành cho em không gì ngoài sự yêu mến".

Justin Bieber đáp trả khi bị Aaron Carter mỉa mai: Nhờ tôi mà cậu ta mới được như hôm nay - Ảnh 2.

Aaron ghi thêm: "Không, người anh em, không sao cả. Không cần phải biểu diễn tạo không khí cho khán giả đến xem anh hát, anh luôn dành sự ủng hộ cho em kể từ khi em khởi nghiệp. 

Anh còn đứng xếp hàng chờ xem bộ phim của em. Luôn dành sự yêu thương cho nhau. Âm nhạc của em đã truyền cảm hứng cho anh đấy".

Aaron là em trai của Nick Carter - thành viên nổi tiếng nhóm Backstreet Boys. Aaron bắt đầu sự nghiệp ca hát từ khi còn bé nhưng trải qua nhiều rắc rối như rối loạn ăn uống, nghiện ngập, phá sản... Trước đây, Aaron từng nhắc đến Justin và cho rằng nam ca sĩ trẻ hát tốt hơn mình.

Justin Bieber thì đã bán được hàng triệu album kể từ khi khởi nghiệp vào năm 2010. Hiện giờ thì anh đang tạm giải nghệ một thời gian.

Đường dây nóng: 0943 113 999

Soha
Báo lỗi cho Soha

*Vui lòng nhập đủ thông tin email hoặc số điện thoại